Xây dựng thương hiệu và nhận dạng trực quan cho công ty năng lượng

0
3


Andstudio. đã chia sẻ một dự án thiết kế hình ảnh và thương hiệu đẹp mắt cho Ignitis, một tập đoàn năng lượng quốc tế, hợp nhất hơn 20 công ty và hoạt động trên khắp Baltics, Ba Lan và Phần Lan. Chúng tôi đã hướng đến một bộ nhận diện thương hiệu có thể đứng vững trước thử thách của thời gian và hợp nhất tất cả các dự án kinh doanh của công ty dưới một thương hiệu gắn kết.

Với mục tiêu trở thành trung tâm năng lực chính của khu vực về các giải pháp năng lượng, Ignitis cần thương hiệu mới của mình để phản ánh chương trình nghị sự tiến bộ của mình. Để làm được điều này, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống nhận dạng bao gồm năm khối xây dựng, mỗi khối đại diện cho một đơn vị kinh doanh chính, với biểu tượng Tổ chức nền tảng ở trên cùng. Kết hợp với nhau, chúng tạo thành hình dạng giống con người, thể hiện phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm của công ty. Các mô-đun được mã hóa màu làm nổi bật trực quan các đơn vị kinh doanh riêng biệt, có thể được sử dụng thành công trong giao tiếp cổ điển và kỹ thuật số, vừa là một hệ thống cũng như các cổng động riêng biệt.

Nhận dạng thương hiệu và hình ảnh

Biểu trưng

Biểu trưng của chúng tôi đại diện cho hình dạng con người cách điệu như một mỏ neo trực quan. Hình dạng và màu sắc thể hiện khả năng thích ứng với nhu cầu của khách hàng và cách tiếp cận lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Đồng thời, nó nhằm mục đích đại diện cho một tia lửa – biểu tượng của sự linh hoạt và đổi mới.

Danh tính

Để truyền tải đầy đủ thông điệp, thương hiệu sử dụng yếu tố đồ họa hỗ trợ các nguyên tắc đã được thiết lập bởi logo. Các thành phần đồ họa đang nắm bắt những khoảnh khắc của cả cấu trúc rõ ràng và tác động trực quan, dẫn đầu là bảng màu đồng nhất, trộn các tiêu đề với các hình dạng và biểu tượng bị chặn màu. Toàn bộ hệ thống nhận dạng dựa trên chuyên môn, sự tin cậy, tính linh hoạt và sự đổi mới của Ignitis.

Hệ thống nhận dạng kỹ thuật số

Đầu tư vào một bản sắc trực quan sẽ có lợi nhuận trong nhiều năm tới. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra các hệ thống nhận dạng có thể được điều chỉnh theo các định dạng và tài liệu tiếp thị khác nhau hoặc thậm chí mở rộng để bao gồm các dự án kinh doanh mới hoặc các dự án phụ khi thương hiệu mở rộng.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây