TOONK về Bao bì của Thế giới

0
4


Thiết kế: Davel Creative Agency

Vị trí: Armenia
Loại dự án: Đã sản xuất
Khách hàng: Rượu “TOONK”
Vị trí ra mắt sản phẩm: Châu Âu
Nội dung bao bì: Rượu
Chất liệu bao bì / Vật liệu: Chai thủy tinh
Quy trình in: Dập lá

Trong khu vực có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời nhất Vayots Dzor, hầu hết mọi người đều làm nghề nấu rượu. Họ vun trồng, nâng niu và chăm sóc những cây nho non hàng thế kỷ như những đứa con của mình. Trong một gia đình như vậy, người sáng lập “Toonk” đã được sinh ra. Ông đã cùng với ông nội của mình tạo ra những loại rượu đặc trưng truyền thống tốt nhất, tạo hương vị cho chúng bằng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tình yêu và sự khéo léo của các thế hệ trẻ và lớn tuổi.
Các loại rượu vang được gọi là “Toonk”, vì chúng tượng trưng cho sự phục hồi với cội nguồn, quê hương và gia đình, giống như Armenia là cái nôi của ngành sản xuất rượu vang.

Mục đích của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu mới với nét hiện đại nhưng với thiết kế vượt thời gian. Chúng tôi bắt đầu với các bản phác thảo đa dạng và thu hẹp chúng xuống mức cuối cùng. Lớp hoàn thiện chuyển từ phần đế thành một biểu trưng và biểu tượng được chế tác tinh xảo.

Mã vạch là khái niệm đằng sau logo và nó biểu thị tính duy nhất cụ thể và xác định của thương hiệu. Biểu tượng thương hiệu được thiết kế theo phong cách “Trchnagir”, một phong cách thư pháp cổ của người Armenia, nơi các chữ cái được tạo hình dưới dạng các loài chim. Phần thân của biểu tượng kết hợp con chim thần thoại Phượng hoàng và cây nho, biểu thị sự khởi đầu của một cái gì đó mới và đầy sức sống.

Có gì độc đáo?
Mô phỏng sự đơn giản của thiết kế, phần tiếp theo của thiết kế bao bì và các yếu tố thương hiệu đã được tạo ra. Kết quả là, chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu khác biệt với xu hướng thị trường đại chúng phổ biến, nhưng vẫn giữ được sự đơn giản và phân biệt nó với các đối thủ cạnh tranh, giải quyết vấn đề của người chơi mới trên thị trường.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây