Thương hiệu tuyệt vời và nhận dạng trực quan cho Rapscallion Soda

0
4


Daniel Freytag và Greig Anderson đã chia sẻ một dự án xây dựng thương hiệu và nhận diện hình ảnh đáng kinh ngạc mà họ đã thực hiện cho Rapscallion Soda, một công ty đồ uống chuyên về trái cây tươi, nước ngọt ít đường, được làm thủ công ở Glasgow, Scotland. Chúng là một loại nước giải khát mới – nguyên liệu tốt hơn, hương vị ngon hơn, tốt hơn cho bạn. Rapscallion.com

Tiếp cận

Rapscallion bắt đầu bán đồ uống giải khát thủ công trên một con hẻm ở Glasgow vào năm 2016.

Mục tiêu của họ rất đơn giản: tạo ra đồ uống ngon nhất có thể mà không cần sử dụng các thành phần nhân tạo. Tua nhanh đến năm 2020 và Rapscallion đang phát triển, tiến vào một vòm đường sắt 1500 sqft ở Gorbals, gợi nhớ đến một phòng thí nghiệm khoa học hơn là một nhà máy bia.

Thị hiếu của người tiêu dùng cũng đã thay đổi. Hiện họ đang tích cực tìm kiếm các lựa chọn thay thế ít đường, được chế tạo kỹ lưỡng cho các nhãn hiệu chứa nhiều đường được sản xuất hàng loạt. Đã đến lúc xác định lại thương hiệu Rapscallion.

Chúng tôi đã làm việc với người sáng lập Gregor Leckie để tạo ra một thiết kế bao bì mới mạnh mẽ (lon 250ml mới) với sự nổi bật trên kệ thực tế. Chúng tôi muốn xây dựng dựa trên tính chất lật đổ của tên Rapscallion và truyền đạt tốt hơn các thành phần tự nhiên. Chiến lược đặt tên sản phẩm được phát triển để phù hợp với tiếng nói thương hiệu khác biệt và nổi loạn.

Cách tiếp cận vô trùng để bố trí, sử dụng màu sắc táo bạo và xử lý kiểu tối thiểu giúp phân biệt phạm vi cốt lõi và các dòng sản phẩm theo mùa. Nhãn dừng ngắn có chủ ý làm nổi bật kim loại cơ bản của lon, gợi ý về một phương pháp sản xuất khoa học và lâm sàng hơn.

Tóm tắt dự án

  • Nhận dạng trực quan
  • Bao bì
  • Hàng hóa
  • In

Nhóm dự án

Nhận dạng thương hiệu và hình ảnh

Trong hình ảnh có thể có: trong nhàHình ảnh có thể có: phần trong nhà và ô tôHình ảnh có thể có: tòa nhà và chữ viết tayTrong hình ảnh có thể có: cửaSource link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây