These optical illusion face mask posters are utter genius

0
3


Hầu hết chúng ta đang quen với việc khóa bài đăng ‘bình thường mới’, có nghĩa là, trong số những thứ khác, quen với việc đắp mặt nạ. Bất chấp những lợi ích an toàn rõ ràng của chúng, một số ít quan tâm đến việc che phủ hơn những người khác – đó là lý do tại sao Noma Bar, vua của ảo ảnh quang học, đã tạo ra một bộ áp phích tuyệt vời khuyến khích mọi người đeo mặt nạ nếu họ muốn mọi thứ trở lại bình thường .

Giống như các áp phích quảng cáo siêu anh hùng buồn tẻ của anh ấy quảng cáo ở nhà vào tháng 5, các áp phích ‘đeo mặt nạ’ được tạo ra với sự hợp tác của McCann Health New York và công ty y tế Mucinex, và có một loạt các ảo ảnh thông minh. Lần này, các đối tượng đại diện cho ‘sự bình thường’ cũng khéo léo giống với mặt nạ (nếu bạn chưa có mặt nạ, đây là nơi để mua mặt nạ).

Các hoạt động ‘bình thường’ được mô tả bao gồm cà phê với bạn bè, kỳ nghỉ trên du thuyền và buổi hòa nhạc rock, với một tách cà phê, tàu du lịch và dấu hiệu của những chiếc sừng (hay còn gọi là ‘biểu tượng bàn tay rock-and roll’) mỗi thứ giống như một chiếc mặt nạ. Mọi áp phích đều hướng dẫn người xem: trở lại bình thường là tùy thuộc vào bạn. Các thiết kế giải trí chắc chắn sẽ khiến bạn phải ghiền và chắc chắn sẽ đạt được điều đó với những thiết kế áp phích yêu thích của chúng tôi.

Áp phích mặt nạ

(Tín dụng hình ảnh: Noma Bar)

Claudine Patel, phó chủ tịch phụ trách marketing của Mucine cho biết trong một thông cáo báo chí: “Mọi thứ chúng tôi làm tại Mucinex đều được thông báo bằng khoa học và dữ liệu.“ Với bằng chứng ngày càng tăng cho thấy khẩu trang là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà chúng tôi có để làm chậm sự lây lan của virus, nghệ thuật của Noma giúp truyền bá thông điệp rằng tất cả chúng ta phải cùng nhau chống lại cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu này để đưa cuộc sống và thế giới của chúng ta trở lại bình thường. “

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây