Tesla được cho là đã thêm sạc không dây, USB-C cho Model 3

0
3


Telsa rõ ràng đang bổ sung một vài tính năng mới cho các mẫu xe Model 3 được sản xuất tại cơ sở Fremont ở miền nam California. Theo báo cáo của cả Drive Tesla Canada và Electrek, các mẫu của Hoa Kỳ hiện sẽ bao gồm bộ sạc điện thoại không dây và cổng USB-C.

Theo phát hiện của Drive Car Tesla, một người dùng đã tiết lộ trên diễn đàn Tesla Motors Club rằng cả hai tính năng này đều là tiêu chuẩn cho bất kỳ chiếc xe Model 3 nào được sản xuất trong nhà máy từ ngày 4 tháng 6 trở đi. Mashable đã liên hệ với công ty ô tô để xác nhận nhưng không có phản hồi nào ngay lập tức.

Tesla lần đầu tiên giới thiệu sạc không dây và cổng USB-C trong Model Y vào tháng 3 năm 2020. Sau đó, vào tháng 5, công ty cũng bắt đầu đưa các tùy chọn sạc mới vào Model 3, nhưng chỉ dành cho các phương tiện sản xuất tại Trung Quốc.

Những người đã sở hữu Model 3 vẫn có thể kết hợp sạc điện quy nạp vào dòng xe điện của họ, bằng cách mua một miếng sạc không dây từ cửa hàng trực tuyến của Tesla với giá 125 USD.

Các miếng đệm tương thích Qi đã được giới thiệu vào năm ngoái, khi Model 3 trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Chủ sở hữu có thể sử dụng nó để sạc cả điện thoại Android hỗ trợ Qi, cùng với iPhone 8 trở lên.

Tesla vẫn chưa xác nhận liệu sạc không dây và cổng USB-C có phải là phụ kiện tiêu chuẩn cho các phương tiện điện được sản xuất tại Hoa Kỳ hay không.

Rốt cuộc, chỉ vài tuần trước, Tesla đã giảm giá của gần như tất cả các xe ô tô của mình từ 2.000 đô la Mỹ trở lên – bao gồm cả Mô hình 3. Mô hình 3 rẻ nhất được liệt kê trên trang web đã chuyển từ mức giá 39.990 đô la Mỹ sang Mỹ $ 37,990.

Mặc dù có thông tin mới này, đây cũng có thể là cách công ty dọn sạch một số cổ phiếu để nhường chỗ cho các Model 3 mới được trang bị các phụ kiện cập nhật.

Theo dõi Mashable SEA trên Facebook, Twitter, Instagram và YouTube.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây