Thiết kế túi đựng thực phẩm hữu cơ Tattva

0
17

Thiết kế: Do đó thiết kế

Vị trí: Ấn Độ
Loại dự án: Đã sản xuất
Khách hàng: Organic Tattva
Vị trí ra mắt sản phẩm: Ấn Độ
Nội dung đóng gói: Bột và ngũ cốc
Chất nền bao bì / Vật liệu: Nhựa
Tag: in hộp giấy, hộp giấy, hộp đựng giấy vệ sinh, hộp giấy đựng thức ăn, cách gấp hộp giấy, hộp giấy đựng bánh, cách làm hộp giấy, hộp giấy kraft, cách xếp hộp giấy

Ở một đất nước như Ấn Độ, nơi người tiêu dùng thành thị ngày càng có ý thức về mức độ thể chất của họ và xem chất lượng thực phẩm họ tiêu thụ, cụm từ ‘thực phẩm hữu cơ’ hầu như không gây ngạc nhiên. Trong những năm gần đây, Ấn Độ đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định trong việc tiêu thụ thực phẩm hữu cơ, đặc biệt là bởi những người muốn chuyển sang một cách sống lành mạnh hơn, bất kể giá cả. Người tiêu dùng nhận diện thương hiệu và mục đích của thương hiệu càng tốt thì họ càng bị thuyết phục trả tiền cho thương hiệu đó!

Chính với những hiểu biết cơ bản này, chúng tôi đã bắt đầu công việc cải tiến bao bì, cho Organic Tattva, một trong những thương hiệu thực phẩm hữu cơ được chứng nhận hàng đầu của Ấn Độ!

Hỏi
Để tạo ra một thiết kế bao bì mới cho các sản phẩm tạp hóa của Organic Tattva, nhằm thiết lập thương hiệu như một thương hiệu có trách nhiệm giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn lành mạnh hơn, bằng cách cung cấp cho họ những sản phẩm hữu cơ đích thực.

Chúng ta đã biết gì
Từ những hiểu biết sâu sắc về thị trường của chúng tôi về bao bì của các sản phẩm thực phẩm và thực phẩm, chúng tôi suy ra rằng người tiêu dùng có xu hướng tin tưởng các sản phẩm có thiết kế và thông tin tối thiểu trên bao bì của họ.

Giải pháp của chúng tôi
Chúng tôi đã phát triển màu đất cho bản sắc của thương hiệu, phù hợp với các giá trị của thương hiệu. Mặt khác, thiết kế bao bì sạch sẽ mang một bảng màu sáng và tươi; mỗi màu cho một loại sản phẩm khác nhau.
Đồ họa khác biệt của lá, hình minh họa, biểu tượng và kết cấu, làm cho bao bì dễ liên quan hơn với đối tượng mục tiêu thành thị, trong khi một cửa sổ trong suốt ở mặt trước của bao bì (phạm vi xung), phản ánh chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Cuối cùng, nội dung tối thiểu, được viết một cách chiến lược ở mặt trước và mặt sau của bao bì nhắc lại tính xác thực của sản phẩm. Khẩu hiệu ‘Một cách sống tự nhiên’, bổ sung cho điều này và gắn liền với ý tưởng canh tác bền vững, cốt lõi trong câu chuyện của Organic Tattva!

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây