Tại sao bạn nên tuân theo chiến lược ‘vệ sinh, trung tâm, anh hùng’ trong COVID-19

0
4


Khách du lịch đã bị thu hút ở quê nhà, buộc các chuyên gia truyền thông xã hội phải xoay trục chiến lược của họ để tạo tiếng vang và giữ kết nối với khán giả của họ. Trên thực tế, Facebook và Instagram đã chứng kiến ​​mức sử dụng tăng 40% trong COVID-19, có nghĩa là hơn bao giờ hết, các thương hiệu cần phải tương tác với khán giả của họ trực tuyến.

Vào tháng 1 năm 2020, Mower đã sử dụng “Hygiene, Hub, Hero” mô hình phát triển nội dung để thiết kế chiến lược truyền thông xã hội cho khách hàng của chúng tôi, Du lịch Quận Westchester.

Ba từ này đã trở thành khuôn khổ chiến lược cho nội dung video trong vài năm qua — tuy nhiên, chiến lược này không dành riêng cho video. Khung tiếp thị nội dung ban đầu được Google phát triển như một hướng dẫn để tăng lượng khán giả trên YouTube. Nhưng kể từ đó nó đã được chứng minh hiệu quả đến mức các doanh nghiệp đang áp dụng nó trên tất cả các lĩnh vực trong chiến lược tiếp thị của họ, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội.

Trong khi các thương hiệu đã phải thay đổi cách tiếp cận của họ sang phương tiện truyền thông xã hội, các khái niệm cơ bản về mô hình vệ sinh, trung tâm, anh hùng vẫn như cũ. Đây là cách chúng tôi sử dụng cách tiếp cận này để điều chỉnh chiến lược của Du lịch Hạt Westchester nhằm đối phó với đại dịch COVID-19:

Mục tiêu chính của chúng tôi với tài khoản này là truyền cảm hứng cho những người theo dõi thực hiện chuyến đi đến Quận Westchester; do đó, nội dung của chúng tôi tập trung vào cảm hứng du lịch.

Vệ sinh

Đây là nội dung chung cho khán giả biết bạn là một doanh nghiệp đang hoạt động. Ví dụ: đăng về các sự kiện sắp diễn ra trong khu vực, ảnh đẹp về phong cảnh của quận và các thông tin thú vị về cộng đồng. Mục đích của nội dung vệ sinh là cho thấy bạn đang tích cực tham gia vào cộng đồng trực tuyến của mình. Các bài đăng vệ sinh được chia sẻ liên tục.

Rõ ràng, ngành công nghiệp du lịch hiện nay không phải là hoạt động kinh doanh bình thường, vì vậy, nội dung vệ sinh có thể khó sản xuất. Chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều đối tác của quận đang tổ chức các chuyến tham quan và sự kiện ảo, vì vậy việc quảng bá các hoạt động ảo này đã trở thành nội dung vệ sinh mới của chúng tôi.

Chỉ cần lắng nghe và quan sát những gì đang xảy ra trong cộng đồng là một cách tuyệt vời để xây dựng nội dung vệ sinh, đặc biệt là đối với khách hàng đích. Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều doanh nghiệp địa phương ở Westchester sẽ gắn thẻ chúng tôi khi giao tiếp về các đề nghị hiện tại (cách xa xã hội) của họ. Tập hợp thông tin đó lại với nhau và biên soạn thành một bài đăng trên mạng xã hội là một cách dễ dàng để tạo ra nội dung vệ sinh hàng ngày đó, ngay cả trong trải nghiệm khó điều hướng như kiểm dịch.

Hub

Nội dung theo lịch là nội dung được đẩy theo chuỗi, đánh vào sở thích của khách hàng để xây dựng sự ủng hộ thương hiệu. Đây là cơ hội để tạo một chuỗi nội dung cho thương hiệu của bạn. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui với nội dung trung tâm cho Quận Westchester, tạo ra các loạt phim như “Sunday Strolls”, “Partner Spotlight” và “5 Things to do in…”, những thứ đã thực sự cải thiện tỷ lệ tương tác cho các kênh. Nội dung theo lịch thường được chia sẻ một đến hai lần mỗi tuần.

Rất may, chúng tôi đã có thể tiếp tục chủ đề “Đi dạo chủ nhật” xuyên suốt đại dịch và đã nhận thấy sự tham gia và tương tác nhiều hơn với loạt phim này trong thời gian này. Chúng tôi chú ý đến các khu vực xung quanh Westchester, nơi du khách và người dân địa phương có thể đi dạo vào Chủ nhật không xa rời xã hội. Với hoàn cảnh xung quanh đại dịch và lệnh ở nhà, mọi người đang muốn được hòa mình vào thiên nhiên. Quận Westchester được may mắn có một số con đường mòn và khu vườn đẹp nhất trong cả nước. Việc trưng bày những khu vực này truyền cảm hứng cho những du khách không thể truy cập khu vực ngay bây giờ để đánh dấu khu vực đó vào danh sách nhóm của họ để đi du lịch trong tương lai. (Chúng tôi đã thấy điều này từ Instagram, nơi mà việc sử dụng tùy chọn “lưu” trên hình ảnh của chúng tôi đã tăng 106% trên các bài đăng Sunday Stroll của chúng tôi kể từ đầu năm).

Chúng tôi đã phải suy nghĩ lại về chuỗi chương trình “Tiêu điểm đối tác” của mình để tiếp tục hỗ trợ các đối tác địa phương của mình trong khi điều chỉnh theo mức bình thường mới. Thông thường, chúng tôi sẽ chia sẻ một câu chuyện nổi bật của một khách sạn hoặc nhà hàng, đề xuất một chuyến thăm. Thay vào đó, trong thời gian tạm thời đóng cửa, chúng tôi đã liên hệ với một số quán bar và nhà hàng hàng đầu trong quận và yêu cầu họ chia sẻ công thức nấu các món ăn và cocktail phổ biến nhất của họ — giữ cho các đối tác có liên quan và kết nối với người tiêu dùng khi ở nhà và một lần nữa, truyền cảm hứng mọi người đến thăm để thử giao dịch thực sự sau khi quận mở cửa trở lại.

Anh hùng

Nội dung trung tâm và vệ sinh hoạt động ổn định để thu hút sự quan tâm và tương tác, nhưng nội dung chính của bạn phải có tác động vượt trội. Đây là những khoảnh khắc quan trọng có sức mạnh tạo ra sự đột biến trong nhận thức. Những loại bài đăng này xây dựng nhận thức về thương hiệu với những khán giả mới hơn có thể chưa bao giờ nghe nói về sản phẩm hoặc dịch vụ trước đây. Ví dụ về nội dung anh hùng bao gồm một video lan truyền hoặc một chiến dịch lớn theo mùa. Lý tưởng nhất là nội dung anh hùng được đăng mỗi tháng một lần.

Đối với Quận Westchester, những khoảnh khắc anh hùng của chúng tôi thường được tạo nên từ những đoạn video đẹp mắt bao gồm tất cả phong cảnh ngoạn mục ở Quận Westchester hoặc những thước phim về những dịch vụ độc đáo mà khách du lịch có thể trải nghiệm. Rất may, chúng tôi không phải thay đổi chiến lược nội dung anh hùng của mình quá nhiều vì đại dịch, vì những bài đăng này truyền cảm hứng cho những chuyến du lịch trong tương lai.

Các kết quả

Kể từ khi chúng tôi bắt đầu triển khai chiến lược vệ sinh, trung tâm, anh hùng vào tháng 1, mức độ tương tác trên các kênh truyền thông xã hội của Westchester, đặc biệt là Instagram, đã tăng 142%. Như đã đề cập ở trên, tính năng “đã lưu” cũng đã tăng lên, cho thấy rằng người dùng được truyền cảm hứng từ nội dung chúng tôi đang tạo và luôn ghi nhớ Westchester cho tương lai.

Kể từ khi bị khóa, tổng số lần hiển thị trên các kênh xã hội của Westchester đã tăng 32%, cho thấy nhu cầu tiếp tục tạo nội dung truyền cảm hứng cho những người theo dõi, đóng vai trò như một nguồn tài nguyên và mạng lưới hỗ trợ cho cộng đồng địa phương.

Một phiên bản của bài viết này ban đầu chạy trên trang web Mower.

BÌNH LUẬN

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây