Taco Bell tập trung vào thiết kế ‘to go’, Instagram thêm ‘Bài đăng được đề xuất’ và Chipotle chia sẻ công thức nấu cơm trên TikTok

0
4


Xin chào các bạn giao lưu:

Nhóm truyền thông xã hội của Chipotle gần đây đã chia sẻ, thông qua TikTok, bí quyết để làm món cơm rau mùi:

@chipotle

Trả lời @adventureaubary wᵉ’S ᵍoⁿⁿᵃ maᵏᵉ chipᵒtlᵉ rⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱⁱce #chipotle #nấu nướng #tiktokrecipe

♬ âm thanh gốc – chipotle

Mặc dù đây không phải là một công thức chính thức, nhưng đó là một cách tuyệt vời để người hâm mộ có thể nhìn thấy hậu trường về món ăn mang tính biểu tượng và tăng sự phấn khích cho thương hiệu.

Dưới đây là những câu chuyện hàng đầu của ngày hôm nay:

Thiết kế lại Taco Bell tập trung vào các đơn đặt hàng đi

Chuỗi thức ăn nhanh đã công bố các thiết kế nhà hàng cập nhật của mình, tập trung vào các đơn đặt hàng lái xe qua đường cũng như các tùy chọn đón khách ở lề đường.

CNBC đưa tin:

Các Thương hiệu Yum Thiết kế mới nhất của chuỗi bao gồm hai làn đường lái xe qua lại, một trong số đó sẽ dành cho việc nhận các đơn đặt hàng được thực hiện thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó, theo xu hướng do Chipotle đặt ra với “Chipotlanes”.

“Chúng tôi có rất nhiều bên nhận quyền quan tâm đến việc mở rộng công suất truyền động,” Mike Grams, Giám đốc Điều hành Toàn cầu của Taco Bell cho biết.

Thiết kế “Go Mobile” mới cũng có các điểm đỗ xe dành riêng cho xe bán tải không tiếp xúc trên lề đường và các kệ trong nhà để yêu cầu các đơn đặt hàng kỹ thuật số. Diện tích các phòng ăn sẽ có kích thước khác nhau tùy theo thị trường.

Các thiết kế phù hợp với thông điệp tiếp thị COVID-19 của Taco Bell:

Tại sao nó quan trọng: Nhiều thay đổi COVID-19 vẫn ở đây, bao gồm bán hàng tập trung vào kỹ thuật số hơn và giao hàng hoặc nhận hàng không tiếp xúc. Khi bạn lập kế hoạch của mình, hãy tập trung vào cách bạn có thể giúp lãnh đạo và nhân viên của mình nhanh chóng bắt kịp tốc độ, nhưng cũng tạo ra các chiến lược sẽ kéo dài.


XÃ HỘI BUZZ

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của Cơ quan Giao thông Vận tải Metropolitan có cảnh báo tàu điện ngầm 24/7, nhưng dòng tweet gần đây này giới thiệu các tình nguyện viên “Lực lượng Mặt nạ” của tổ chức, những người đang phát mặt nạ miễn phí:

Dòng tweet là một cách tuyệt vời để thể hiện những nỗ lực của MTA trong suốt COVID-19, và nhóm truyền thông xã hội của nó cũng đã đổi tên Twitter của nó thành “NYCT Subway. Đeo khẩu trang. Điền vào Điều tra dân số. ” Nếu bạn đang tìm cách để nhanh chóng đưa ra thông điệp của mình trên Twitter, đừng quên về bất động sản hiển thị có sẵn trong tên hồ sơ của bạn.


CÁC TƯ TƯỞNG ĐO LƯỜNG

Trong Weber Shandwick’s Báo cáo “Giám đốc Đa dạng ngày nay: Mở đường cho Đa dạng & Hòa nhập Thành công”, cơ quan này đã hợp tác với United Minds và KRC Research, cơ quan này tiết lộ rằng 90% trưởng bộ phận đa dạng và hòa nhập cảm thấy rằng nỗ lực của họ thành công dựa trên sự hỗ trợ nội bộ.

Hình ảnh lịch sự của Weber Shandwick.

Tuy nhiên, 46% số người được hỏi cho biết có chỗ để cải thiện khi nói đến việc điều chỉnh các sáng kiến ​​đa dạng và hòa nhập vào chiến lược kinh doanh tổng thể — và 14% báo cáo rằng tổ chức của họ còn một chặng đường dài phía trước.

Hình ảnh lịch sự của Weber Shandwick.

Bạn có thể xem toàn bộ báo cáo đây.


BAN LÃNH ĐẠO KHỦNG HOẢNG

Tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về cách giải quyết cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện tại và dẫn dắt tổ chức của bạn phục hồi mạnh mẽ?

qua GIPHY

Tham gia Ban lãnh đạo khủng hoảng của Ragan để kết nối và động não với các đồng nghiệp, nhận được thông tin và nghiên cứu mới nhất và bắt đầu lập chiến lược cho tương lai của tổ chức bạn.

Tìm hiểu thêm về tư cách thành viên độc quyền này tại đây.

Instagram đưa ra đề xuất bài đăng

Ứng dụng truyền thông xã hội do Facebook sở hữu đang tìm cách để giữ cho người dùng của mình cuộn trang — và để trợ giúp, nó đã ra mắt tính năng “Bài đăng được đề xuất”.

The Verge đã báo cáo:

Các bài đăng này, từ các tài khoản bạn không theo dõi, sẽ hiển thị sau khi bạn đến cuối nguồn cấp dữ liệu và cung cấp cho bạn tùy chọn để tiếp tục cuộn với các đề xuất của Instagram. Cho đến nay, nguồn cấp dữ liệu hoàn toàn được xác định bởi sở thích của người dùng và những người họ theo dõi.

Trong vài năm qua, Instagram đã cho thấy người dùng một tin nhắn khi họ đến cuối nguồn cấp dữ liệu, nghĩa là họ đã xem mọi bài đăng trong hai ngày qua từ những người họ theo dõi. Với các bài đăng được đề xuất, họ sẽ có tùy chọn tiếp tục cuộn qua điểm đánh dấu đó để biết thêm nội dung. (Thông báo đó sẽ vẫn ở đó cùng với tùy chọn truy cập lại các bài đăng cũ.)

TechCrunch báo cáo:

Tính năng “Bài đăng được đề xuất” mang đến cho Instagram một giao diện mới, nơi nó có thể hiển thị các quảng cáo sẽ xuất hiện cùng với nội dung được đề xuất từ ​​các tài khoản bạn không theo dõi, nhưng Instagram cho rằng bạn có thể thích. Đối với các nhà quảng cáo, điều đó có nghĩa là nhiều cơ hội hơn để mọi người nhìn thấy quảng cáo chiêu hàng của họ.

Tại sao nó quan trọng: Nếu bạn đang sử dụng Instagram, hãy xem xét cách tính năng này có thể giúp cả nội dung không phải trả tiền cũng như quảng cáo tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của bạn. Nếu bạn đang tranh luận về việc có nên thêm tài khoản Instagram vào hồ sơ mạng xã hội của mình hay có nên ưu tiên tài khoản đó làm kênh quan trọng hay không, hãy xem xét hành vi hiện tại của khán giả chính và họ đang ở đâu. Điều này có thể đã thay đổi trong COVID-19, vì vậy việc xem lại có thể giúp bạn trở nên hiệu quả hơn.


TẢI XUỐNG BÁO CÁO CỦA CHÚNG TÔI

Sau cái chết của George Floyd, Ahmaud Arbery, Breonna Taylor và những người khác, các tổ chức đã được thúc đẩy mạnh mẽ hơn bao giờ hết để chống lại phân biệt chủng tộc có hệ thống và chuyển sang ủng hộ các sáng kiến ​​công bằng xã hội. Câu trả lời nào tạo ra tác động — và câu trả lời nào không ổn định?

Tìm hiểu từ 10 thông điệp thương hiệu lớn nhất trong báo cáo đặc biệt của chúng tôi, “Phản ứng của tổ chức đối với Vấn đề cuộc sống của người da đen. ” Báo cáo cung cấp cho các nhà truyền thông những bài học kinh nghiệm quan trọng để lãnh đạo các tổ chức và khách hàng trong nửa cuối năm 2020 và trong tương lai.

Tải xuống báo cáo của chúng tôi tại đây.

qua GIPHY


NÓI CHIẾN THUẬT

Người tiêu dùng có thể sớm trải nghiệm món bánh mì nướng quế của General Mills trên nhiều loại thực phẩm với “Cinnadust” sắp ra mắt:

Mọi người báo cáo:

Cinnadust Cinnamon Toast Crunch sẽ có mặt độc quyền bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 tại Sam’s Club. Nếu bạn không phải là thành viên của Câu lạc bộ của Sam, bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút để nhặt một chai. Cinnadust sẽ có mặt tại các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc và các nhà bán lẻ trực tuyến vào đầu năm 2021.

Sản phẩm chỉ là một trong những hình thức mới trong các sản phẩm và quan hệ đối tác của thương hiệu ngũ cốc. Cinnamon Toast Crunch cũng đã được cung cấp dưới dạng thanh, kem và dưới dạng kem Coffee-mate, cho thấy tầm quan trọng của việc mở rộng danh mục đầu tư của thương hiệu khi thói quen của người tiêu dùng thay đổi.


BẠN ĐÃ NÓI GÌ

Chúng tôi đã hỏi liệu bạn có đang tập trung vào bán hàng thương mại điện tử hay nội dung ưu tiên kỹ thuật số trong COVID-19 hay không và 47% trong số bạn đã ưu tiên nội dung. Gần 24% tập trung vào các nỗ lực thương mại điện tử, trong khi 24% trong số các bạn đang thúc đẩy cả doanh số bán hàng trực tuyến và định dạng nội dung kỹ thuật số:

Có câu hỏi nào bạn muốn chúng tôi hỏi trong cuộc thăm dò sắp tới không? Hãy cho chúng tôi biết!


ÂM THANH SÂN KHẤU

Khi nhiều nơi làm việc vẫn ở xa và phân tán, tổ chức của bạn đã cung cấp những gì cho nhân viên?

Chia sẻ cách bạn đang kết nối đồng nghiệp bên dưới và dưới thẻ bắt đầu bằng #DailyScoop.

Chủ đề: Xây dựng thương hiệu, Tiếp thị nội dung, COVID-19, Truyền thông trong thời kỳ khủng hoảng, Scoop hàng ngày, Tương tác nhân viên, Truyền thông đối ngoại, Truyền thông lãnh đạo, Tiếp thị, Quan hệ truyền thông, Ngành PR, Nghiên cứu, Truyền thông xã hội, Kể chuyện, Nơi làm việc, Truyền thông bằng hình ảnh và video, Viết & Chỉnh sửa

BÌNH LUẬN

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây