Mẫu thiết kế hộp giấy đựng Sô cô la Corona

0
7

Thiết kế: Zainab Yasser Yasseen

Vị trí: Ai Cập
Loại dự án: Dự án sinh viên
Trường học: Khoa Nghệ thuật Ứng dụng – Đại học Helwan
Nội dung đóng gói: Bao bì sô cô la
Chất liệu bao bì / Vật liệu: Giấy
Quy trình in: In kỹ thuật số
hộp giấy, bao bì giấy, mẫu thiết kế hộp giấy

Công ty sô cô la (corona) được thành lập vào năm 1919 tại Ismalia Ai Cập, Sau đó nhà máy chuyển đến Alexandria và nó là loại sô cô la được làm từ Ai Cập được biết đến nhiều nhất. Tuy nhiên, chất lượng sô cô la phong phú và cao cấp so với những gói cũ không phản ánh bất kỳ điều đó. Như các gói cũ cho cảm giác rằng sô cô la rẻ và không có vị.
Dự án phác họa các thiết kế bao bì mới cho 5 hương vị của “sô cô la corona”: Cam – Dâu – Bạc hà chanh – Sô cô la nhạt và sô cô la đen. Logo Cũ là biểu tượng nên chúng tôi sẽ không thay đổi nó.

Câu chuyện đằng sau con nai trong dự án là gì? Công ty có một câu chuyện tuyệt vời và con nai trong logo có một câu chuyện đằng sau nó từ quá khứ. Vack trong quá khứ chủ của nhà máy đã từng cho công nhân của mình nghỉ. Họ thường chơi bóng cạnh nhà máy và có một con nai trong rừng cạnh khu đất có nhà máy. Con nai luôn ở lại bình yên và theo dõi các công nhân lập kế hoạch. Một ngày nọ, con nai chết .. Họ coi đó là gia đình & mọi người đều xúc động trước cái chết của con nai. Vì vậy, Chủ đầu tư quyết định đưa con nai vào logo để tôn vinh nó .. Mãi mãi.

Có gì độc đáo?
Mỗi gói có một câu chuyện phản ánh hương vị của nó, nâng cao con nai có một câu chuyện tuyệt vời cho thương hiệu và tạo cho nó nhiều vẻ ngoài dựa trên hương vị. Chỉ đạo nghệ thuật là chi tiết và quá trình vẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để mang lại cảm giác phong phú cho sô cô la.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây