Riverfrut – Bánh mì kẹp thịt 100% rau trên Bao bì của Thế giới

0
6

Đại lý: JacLeRoi

Giám đốc nghệ thuật: Matteo Navi
Người minh họa: Giordano Maini
Điều hành tài khoản: Enza Bergantino
Vị trí: Ý
Loại dự án: Đã sản xuất
Khách hàng: Riverfrut

Vị trí ra mắt sản phẩm: Ý
Nội dung bao bì: Bánh burger chay
Chất liệu bao bì / Vật liệu: Giấy
Quy trình in: Offset
Tag: công ty sản xuất bao bì, in bao bì giấy, bao bì sản phẩm, in bao bì nhựa, bao bì ni lông, tác hại của bao bì ni lông, bao bì thực phẩm, máy đóng gói bao bì, bao bì pp, bao bì đẹp, sản xuất bao bì, công ty in bao bì

Thách thức là đưa ra một hình ảnh mạnh mẽ mới cho bánh mì kẹp thịt 100% rau của Cottintavola, đã có mặt trên tất cả các quầy lạnh chính ở Ý.

Riverfrut thể hiện nhu cầu khác biệt của sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh, hướng đến người tiêu dùng cuối cùng chọn bánh mì kẹp thịt Cottintavola và tạo ra một gói nổi bật trên kệ với hình ảnh hiện đại, tươi mới và bắt mắt.

Bánh mì kẹp thịt thực vật là tự nhiên theo định nghĩa, vì lý do này, gói là sự bùng nổ của các loại rau, hương liệu và các thành phần trong một tác phẩm nghệ thuật được vẽ trên các tấm bạt trắng của bao bì. Hiệu ứng phong cảnh đang tác động lên quầy làm lạnh và ngay lập tức truyền tải ý tưởng về sự tươi mới và tự nhiên.

Chúng tôi cũng giới thiệu một cửa sổ bán cầu để theo dõi bên trong và biết trước thành phần 100% rau củ của nó. Bánh mì kẹp thịt là những tác phẩm nghệ thuật bằng màu nước được trưng bày trong phòng trưng bày, hết tác phẩm này đến tác phẩm khác, như trong một thiên nhiên sống động. Các sắc thái tươi sáng tạo ra một loạt màu sắc và cho biết, với một vài yếu tố đầu vào, tất cả các lợi ích và các yếu tố cần thiết “miễn phí” cho đối tượng mục tiêu.

Kết quả cuối cùng là một hình ảnh sản phẩm được làm mới hoàn toàn, có tác động trực quan lớn đến thị giác, có thể nổi bật trên quầy hàng làm lạnh.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây