REI bán khuôn viên HQ, Nhà xuất bản Tribune đóng cửa 5 tòa soạn và Facebook cảnh báo người dùng chia sẻ nội dung COVID-19

0
3


Xin chào các bạn giao lưu:

Vào thứ Năm, Matthew McConaughey đã phỏng vấn Tiến sĩ Anthony Fauci trên Instagram Live, nơi ông yêu cầu Fauci làm rõ những sự thật và huyền thoại chung về COVID-19:

ABC News đưa tin:

McConaughey nhanh chóng đặt câu hỏi cho bác sĩ 79 tuổi về mọi thứ, từ việc mọi người nên lo lắng về việc nhiễm vi-rút như thế nào khi chạm vào nắm đấm cửa (không nhiều như việc chia sẻ không gian vật lý gần gũi với người bị nhiễm bệnh, Fauci nói) đến việc liệu Advil làm cho các triệu chứng tồi tệ hơn (nó không).

Video đã có gần 677.000 lượt xem tại thời điểm xuất bản, cho thấy tầm quan trọng của việc truyền bá thông tin thông qua nhiều định dạng và kênh nội dung khác nhau.

Dưới đây là những câu chuyện hàng đầu của ngày hôm nay:

REI bán khuôn viên của mình khi Nhà xuất bản Tribune đóng cửa vĩnh viễn văn phòng

REI đã có kế hoạch mở trụ sở chính tại Bellevue, Washington vào mùa hè này, nhưng hiện đang tìm cách bán khuôn viên công ty rộng 8 mẫu Anh được xây dựng theo yêu cầu khi nó điều chỉnh cho tương lai của nơi làm việc.

Tạp chí Phố Wall báo cáo:

Hôm thứ Tư, hợp tác xã cho biết họ đang cố gắng tìm người mua bất động sản trước khi chuyển đến. Thay vì một trụ sở duy nhất, REI sẽ mở một số văn phòng nhỏ hơn và cho phép nhân viên làm việc từ xa, công ty cho biết. Nhân viên đã làm việc tại nhà kể từ tháng Ba.

… “Những sự kiện ấn tượng của năm 2020 đã thách thức chúng tôi kiểm tra lại và suy nghĩ lại mọi khía cạnh hoạt động kinh doanh của mình và nhiều giả định trong quá khứ,” Giám đốc điều hành REI Eric Artz cho biết trong một tuyên bố. “Điều đó bao gồm vị trí và cách chúng tôi làm việc.”

Nhà xuất bản Tribune đã đóng cửa tòa soạn báo có trụ sở tại New York của Tin tức hàng ngày, cùng với các văn phòng của nó cho Orlando Sentinel Ở Florida, Cuộc gọi buổi sáng ở Allentown, Pennsylvania, Capital Gazette ở Annapolis, Maryland, và Thời báo hạt Carroll ở Westminster, Maryland.

Thời báo New York báo cáo:

[[Tin tức hàng ngày]sẽ tiếp tục được xuất bản. Công ty không hứa hẹn về một địa điểm thực tế trong tương lai. Phát ngôn viên của Tribune Publishing, Max Reinsdorf, cho biết: “Khi chúng tôi vượt qua đại dịch và khi nhu cầu thay đổi, chúng tôi sẽ xem xét lại nhu cầu của chúng tôi về văn phòng thực tế.

Kerry Flynn của CNN đã viết:

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Tribune cắt giảm chi phí bất động sản. Trong cuộc họp báo cáo thu nhập của công ty vào tuần trước, Giám đốc tài chính Mike Lavey cho biết ‘giảm dấu ấn bất động sản của chúng tôi’ là một trong những ưu tiên để ‘duy trì bản thân trong dài hạn.’ Giám đốc điều hành Gannett Mike Reed đã đưa ra nhận xét tương tự trong cuộc gọi thu nhập vào tuần trước, lưu ý rằng công ty có kế hoạch ‘bán tài sản từ 100 triệu đến 125 triệu đô la vào cuối năm 2021’. Và McClatchy đã rao bán Tòa soạn Lexington-Herald Leader đã có một người mua quan tâm vào đầu mùa hè này.

Tại sao nó quan trọng: Đối với nhiều tổ chức, làm việc từ xa là ở đây để duy trì — ít nhất là trong một số khả năng. Khi nhiều người tiếp tục vật lộn với việc giảm chi phí trên không và tìm cách tăng doanh thu trong COVID-19, thành công mà nhiều người đạt được khi làm việc tại nhà sẽ mở đường cho tương lai của công việc. Bắt đầu chuẩn bị ngay bây giờ cho một lực lượng lao động hỗn hợp hoặc phân tán.


XÃ HỘI BUZZ

Facebook đang triển khai một tính năng sẽ hiển thị thông báo cảnh báo trước khi bạn chia sẻ các bài viết về COVID-19 lên dòng thời gian của mình. Thông báo sẽ chứa nguồn của bài viết cũng như ngày nó được chia sẻ lần đầu tiên, vì vậy người dùng có thể có thêm bối cảnh trước khi bạn phát tán thông tin — và có thể xem xét lại, nếu những gì bạn đang chia sẻ đã lỗi thời hoặc đến từ một nguồn đáng chê trách.

Facebook-COVID-19-tips

Hình ảnh lịch sự của Facebook.

John Hegeman, Phó chủ tịch Nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện của Facebook, đã viết trong tòa soạn của công ty:

Thông báo sẽ giúp mọi người hiểu được lần truy cập gần đây và nguồn của nội dung trước khi họ chia sẻ nội dung đó. Nó cũng sẽ hướng mọi người đến Trung tâm thông tin COVID-19 để đảm bảo mọi người có quyền truy cập thông tin đáng tin cậy về COVID-19 từ các cơ quan y tế toàn cầu. Cùng với đó, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi không làm chậm sự lan truyền thông tin từ các cơ quan y tế đáng tin cậy, vì vậy nội dung được đăng bởi các cơ quan y tế của chính phủ và các tổ chức y tế toàn cầu được công nhận, như Tổ chức Y tế Thế giới, sẽ không có thông báo này.

Bạn có thể giúp nhân viên của mình và các bên liên quan khác trở thành người tiêu dùng hiểu biết hơn về thông tin bằng cách giúp họ xem xét thông tin họ đọc đến từ đâu cũng như độ cũ của thông tin. Chia sẻ lời khuyên đó có thể giúp giảm bớt sự lan truyền của thông tin sai lệch và tin tức giả mạo.


CÁC TƯ TƯỞNG ĐO LƯỜNG

Nielsen đã phát hành một ấn bản đặc biệt của Báo cáo tổng số khán giả, tập trung vào các hành vi làm việc tại nhà. Trong đó, Nielsen báo cáo rằng 2/3 số người trả lời khảo sát của họ là người mới làm việc từ xa và nhìn chung, họ đang gắn bó với vai trò hiện tại và cảm thấy dễ dàng hơn để cân bằng công việc / cuộc sống.

Tuy nhiên, mức độ tương tác đó giảm nhiều hơn khi xem xét phụ nữ và người trả lời Da đen, làm nổi bật tầm quan trọng của việc cá nhân hóa cả thông điệp và cách tiếp cận khi tương tác với khán giả có nền tảng khác nhau.

Hình ảnh lịch sự của Nielsen.

Có rất nhiều cách để tiếp cận và thu hút cả người tiêu dùng và nhân viên khi họ làm việc tại nhà. Ví dụ: 53% nghe nội dung âm thanh bao gồm podcast ít nhất một lần mỗi tuần, với 23% điều chỉnh hàng ngày. Truyền thông xã hội cũng tiếp tục chiếm ưu thế về mức độ chú ý, với 64% kiểm tra các nền tảng truyền thông xã hội trong giờ làm việc ít nhất một lần một tuần.

Hình ảnh lịch sự của Nielsen.

Bạn có thể xem toàn bộ báo cáo đây.


BAN LÃNH ĐẠO KHỦNG HOẢNG

Tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về cách giải quyết cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện tại và dẫn dắt tổ chức của bạn phục hồi mạnh mẽ?

qua GIPHY

Tham gia Ban lãnh đạo khủng hoảng của Ragan để kết nối và động não với các đồng nghiệp, nhận được thông tin và nghiên cứu mới nhất, đồng thời bắt đầu lập chiến lược cho tương lai của tổ chức bạn.

Tìm hiểu thêm về tư cách thành viên độc quyền này tại đây.

Steinmart nộp hồ sơ phá sản

Chuỗi cửa hàng bách hóa đã hoạt động được 112 năm, nhưng vào thứ tư đã nộp đơn phá sản theo Chương 11 và thông báo sẽ đóng cửa hầu hết 280 cửa hàng của mình. Thông báo sẽ ảnh hưởng đến gần 8.000 nhân viên của công ty, nhiều người trong số họ đã bị ảnh hưởng khi COVID-19 khiến Steinmart tạm thời đóng cửa.

CBS News đưa tin:

“Các tác động tổng hợp của môi trường bán lẻ đầy thách thức cùng với tác động của đại dịch do vi-rút corona gây ra đã gây ra khó khăn tài chính đáng kể cho doanh nghiệp của chúng tôi, ”Giám đốc điều hành Hunt Hawkins nói trong một tuyên bố thông báo. “Công ty thiếu đủ thanh khoản để tiếp tục hoạt động trong quá trình kinh doanh bình thường.”

… “Hãy biết rằng đây là một quyết định cực kỳ khó khăn và gây thất vọng sâu sắc cho tất cả chúng tôi tại Stein Mart,” Hawkins nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi đã yêu thích việc phục vụ cộng đồng của mình trong những năm qua và rất biết ơn những khách hàng trung thành đã chọn mua sắm tại các cửa hàng của chúng tôi.”

Tại sao nó quan trọng: Giờ đây, hơn bao giờ hết, các tổ chức phải thay đổi nỗ lực của mình để đáp ứng các hành vi đang thay đổi của người tiêu dùng bằng các chiến dịch và sáng kiến ​​ưu tiên kỹ thuật số. Các chuỗi cửa hàng bách hóa, bao gồm cả Steinmart, đã phải vật lộn trước khi cuộc khủng hoảng COVID-19 xảy ra. CBS News báo cáo rằng khoảng 24 chuỗi bán lẻ đã nộp đơn xin phá sản cho đến nay trong năm nay (đã vượt quá con số cho năm 2019). Nếu bạn chưa đánh giá các chiến dịch và dịch vụ của mình, hãy làm như vậy trước khi quá muộn.


TẢI XUỐNG BÁO CÁO CỦA CHÚNG TÔI

Sau cái chết của George Floyd, Ahmaud Arbery, Breonna Taylor và những người khác, các tổ chức đã được thúc đẩy mạnh mẽ hơn bao giờ hết để chống lại phân biệt chủng tộc có hệ thống và chuyển sang hỗ trợ các sáng kiến ​​công bằng xã hội. Câu trả lời nào tạo ra tác động — và câu trả lời nào không ổn định?

Tìm hiểu từ 10 thông điệp thương hiệu lớn nhất trong báo cáo đặc biệt của chúng tôi, “Các phản ứng của tổ chức đối với Vấn đề cuộc sống của người da đen. ” Báo cáo cung cấp cho các nhà truyền thông những bài học kinh nghiệm quan trọng để lãnh đạo các tổ chức và khách hàng trong nửa cuối năm 2020 và trong tương lai.

Tải xuống báo cáo của chúng tôi tại đây.

qua GIPHY


NÓI CHIẾN THUẬT

Để tôn vinh Ngày xóa hình xăm quốc gia, Removery sẽ ra mắt Chương trình INK-nitiative, cung cấp miễn phí xóa các hình xăm thù địch và phân biệt chủng tộc. Đối với mỗi người trả tiền để xóa hình xăm của họ, công ty sẽ cung cấp dịch vụ xóa miễn phí cho những người có hình xăm thù ghét cũng như xóa bất kỳ hình xăm nào cho những người trước đây hoặc hiện đang bị giam giữ, những người sống sót sau lạm dụng gia đình hoặc buôn người, hoặc cựu thành viên băng đảng.

Trong một thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành của Removery, Tom Weber, cho biết:

Xóa bỏ là một nơi hòa nhập và trao quyền, và chúng tôi cam kết xóa bỏ các nguồn phân biệt đối xử, bất công và thù hận. Thông qua INK-nitiative, chúng tôi cung cấp một công cụ quan trọng cho những người muốn tạo ra thay đổi thực sự trong cuộc sống của họ, truyền cảm hứng cho những người khác và tự tin bước đi trên con đường tự tái tạo tích cực.

Sáng kiến ​​này là một ví dụ tuyệt vời về việc cung cấp CSR có thể củng cố danh tiếng thương hiệu cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng.


BẠN ĐÃ NÓI GÌ

Chúng tôi đã hỏi liệu vật nuôi có được chào đón vào cơ quan làm việc tại nhà và văn phòng của bạn hay không và gần 60% trong số bạn cho biết chúng chỉ được phép ở văn phòng từ xa của bạn, trong khi 15% cho biết bạn có thể tận hưởng công ty của chúng cả làm việc tại nhà và tại nơi làm việc của tổ chức bạn. Gần 8% cho biết vật nuôi của bạn không được chào đón trong cả hai môi trường văn phòng.

Laura Bedrossian, phó chủ tịch chiến lược xã hội tại Hot Paper Lantern và Colleen O’Connor, giám đốc nhân sự tại Crenshaw Communications, cho biết những người bạn lông bông của họ giúp đỡ bằng các cuộc gọi video:

Các chuyên gia truyền thông khác đã khoe những người bạn bốn chân làm việc tại nhà của họ (bao gồm các đồng nghiệp gặm nhấm):

Có câu hỏi nào bạn muốn chúng tôi hỏi trong một cuộc thăm dò sắp tới không? Hãy cho chúng tôi biết!


ÂM THANH SÂN KHẤU

Bạn thường sử dụng điều gì nhất để cộng tác với đồng nghiệp khi làm việc tại nhà?

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi bên dưới và dưới thẻ bắt đầu bằng #DailyScoop và chúng tôi sẽ chia sẻ vào thứ Hai. Có một ngày cuối tuần tuyệt vời!

Chủ đề: Xây dựng thương hiệu, Tiếp thị nội dung, COVID-19, Truyền thông trong thời kỳ khủng hoảng, Scoop hàng ngày, Tương tác nhân viên, Truyền thông đối ngoại, Truyền thông lãnh đạo, Tiếp thị, Quan hệ truyền thông, Ngành PR, Truyền thông xã hội, Kể chuyện, Nơi làm việc, Truyền thông bằng hình ảnh và video, Viết và chỉnh sửa

BÌNH LUẬN

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây