RE: SAO về Bao bì của Thế giới

0
4


Nhà thiết kế: Polina Yanushko

Trình hiển thị 3D: Pavel Gubin

Vị trí: Nga
Loại dự án: Dự án sinh viên
Trường học: B & D

Gia sư: Vadim Bunkov
Nội dung bao bì: Nước tăng lực
Chất nền / Vật liệu đóng gói: Nhựa, Các tông

Nếu bạn đã từng cần một nguồn dự trữ năng lượng bổ sung cho một buổi hòa nhạc dài, nhưng không thể lén lấy đồ uống bên trong, thì RE: STAR là giải pháp của bạn. Hãy quên đi những lon nhôm khổng lồ với bao bì độc đáo: viên nang nhỏ gọn, di động này là một cách hoàn toàn mới để thưởng thức nước tăng lực của bạn. Một loại xi-rô đậm đặc ẩn bên trong chứa một luồng năng lượng đủ để bạn kéo dài cả đêm! Chỉ cần trộn nó với nước có ga, bạn có thể mua bên trong địa điểm hoặc đơn giản là bắt được từ sân khấu.

Viên nang hai mặt này an toàn và dễ sử dụng. Khi bạn mở nắp dưới cùng, một lớp giấy bạc sẽ bảo vệ xi-rô không bị đổ. Vặn viên nang trên miệng chai, lắc lên và bạn đã hoàn thành! Tất cả những gì còn lại là mở nắp trên và thưởng thức RE: STAR của bạn.

Ý tưởng chính của nước tăng lực RE: STAR là viết tắt của hai điều – thứ nhất, làm cho nó có thể đóng lại được, hiện là một lựa chọn và thứ hai – để thêm hương vị âm nhạc vào nó. Dòng bao gồm 4 sản phẩm dựa trên các thể loại âm nhạc chính: rock, rap, pop và jazz; mỗi người được đại diện bởi một nhân vật nổi tiếng của công chúng, mà hình ảnh của họ là một phần của thiết kế. Bảng màu riêng biệt cho mọi hương vị giúp bạn dễ dàng phân biệt hương vị này với hương vị khác. Hình dạng bán trừu tượng của hương liệu đã sử dụng được kết hợp với nền cũng phục vụ cùng một mục đích. Đối với kiểu chữ, các dấu chấm đôi làm cho logo trung tính dễ nhận biết hơn, và điều cuối cùng nhưng không kém phần thú vị của dự án là một hướng dẫn đồ họa, được đặt ở phía sau của gói.

Có gì độc đáo?
RE: STAR là một sản phẩm độc đáo, thích hợp từ giọt đầu tiên đến giọt cuối cùng. Nó được phát triển bằng cách cải tiến hoàn toàn cách trình bày thông thường của nước tăng lực, tạo ra một mô hình tiêu dùng mới, phù hợp hơn cũng như hình thức phù hợp với nhu cầu của đối tượng mục tiêu và hình thành một khái niệm thống nhất chỉ thị hình ảnh.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây