Phông chữ Snapchat hoặc phông chữ nào Snapchat sử dụng? (Đã trả lời)

0
5


Hình ảnh là một trong những cách tốt nhất để truyền đạt thông tin, đặc biệt là trong thế giới ngày nay. Thành công của Snapchat được khẳng định dựa trên điều đó và chúng tôi vẫn thấy đó là một công ty lớn trong thế giới Truyền thông xã hội. Để chắc chắn sẽ vui hơn khi gửi hình ảnh cho bạn bè và gia đình của bạn thay vì viết tin nhắn.

Tuy nhiên, phông chữ Snapchat cũng đóng một vai trò quan trọng và nó đã và đang làm rất tốt. Kể từ khi ra mắt ứng dụng vào tháng 9 năm 2011, Snapchat thực sự đã phát triển rất nhiều. Theo báo cáo năm 2018, nó có gần 200 triệu người dùng hoạt động.

Người ta biết rằng nó tập trung vào người dùng tương tác bằng các yếu tố ảo khác nhau và thực tế tăng cường. Vì vậy, phông chữ Snapchat đã trở nên khá phổ biến trong những năm đã trôi qua. Ứng dụng thường được sử dụng để tạo tin nhắn bằng ảnh, video nhưng bạn cũng có thể thêm văn bản hoặc hình vẽ.

Snapchat sử dụng phông chữ nào?

Avenir Next là phông chữ đằng sau logo Snapchat trong khi Avenir Next và Helvetica Neue LT Std Roman được sử dụng cho trang web và ứng dụng.

Nhà thiết kế của hãng Alfir có tên là Adrian Frutiger. Ông đã phát hành nó đầu tiên vào năm 1988 và như bạn có thể thấy ngay cả ngày nay được sử dụng trong các dự án kỹ thuật số.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi Snapchat sử dụng phông chữ nào, chúng ta có thể trả lời với Avenir. Phiên bản gốc có trọng lượng được nhóm lại rất gần nhau. Lý do đằng sau nó là Frutiger muốn xem mọi người cảm nhận màu sắc như thế nào. Phông chữ có thể được nhìn thấy giống nhau trên cả văn bản trắng-đen và văn bản đen trắng.

Nó có 24 phông chữ trong nhiều phiên bản và bộ glyph cũng có chữ hoa nhỏ, hình văn bản, v.v. Bộ trọng lượng hiện tại của nó có siêu nhẹ, nhẹ và cứ thế cho đến khi chúng ta đạt được mức độ nặng. Từ năm 2012 phông chữ trở nên phổ biến hơn.

Phông chữ có thể được sử dụng cho nhiều dự án bắt đầu bằng thương hiệu và quảng cáo. Snapchat là bằng chứng thực sự về tiềm năng mà kiểu chữ này có.

Tùy chọn phông chữ Snapchat

Phông chữ Montserrat-Bold

t1-42 Phông chữ Snapchat hoặc phông chữ nào Snapchat sử dụng? (Đã trả lời)

Kiểu chữ này có hai gia đình chị em. Rất nhiều dạng chữ của nó có kiểu thay thế và nó có thể được sử dụng cho các dự án khác nhau. Tải về nó trên máy tính của bạn và cảm nhận về cách thức hoạt động và giao diện của nó. Nó có thể là một trong những tùy chọn phông chữ Snapchat mà bạn có thể sử dụng.

Mở phông chữ Sans

t1-43 Phông chữ Snapchat hoặc phông chữ nào Snapchat sử dụng? (Đã trả lời)

Sự thay thế phông chữ Snapchat này là một kiểu chữ đơn giản được thực hiện bởi Steve Matteson. Nó có một bộ ký tự hoàn chỉnh 897 cũng bao gồm nhiều ngôn ngữ như tiếng Hy Lạp và tiếng Cyrillic. Điều này có nghĩa là bạn cũng có được các bộ ký tự đó trên máy tính của mình.

Nó có vẻ ngoài thanh lịch mua và nó hoạt động tốt nhất trong các dự án in ấn và web. Nó rất dễ xử lý và nó không cần nhiều thời gian để thiết lập nó.

Nunito Sans Nét chữ

t2-20 Phông chữ Snapchat hoặc phông chữ nào Snapchat sử dụng? (Đã trả lời)

Đây là một kiểu chữ sans serif có hai phiên bản. Nhà thiết kế đầu tiên làm việc tại đó là Vernon Adams, người tập trung nhiều hơn vào màn hình sans serif tròn hơn. Cái thứ hai là Jacques Le Bailly đã tăng thêm trọng lượng và một phiên bản thiết bị đầu cuối không tròn, Nunito Sans.

Nó có một tùy chọn phông chữ Snapchat tốt có thể hoạt động trong các dự án thiết kế đồ họa.

Lato nét chữ

t1-44 Phông chữ Snapchat hoặc phông chữ nào Snapchat sử dụng? (Đã trả lời)

Phông chữ Lato là một phông chữ rất phổ biến và nó được sử dụng trên hơn mười triệu trang web. Nó là một kiểu chữ sans-serif và người tạo ra nó là Lukasz Dziedzic.

Nó bắt đầu trở lại vào mùa hè năm 2010 và đến cuối năm, nó đã được xuất bản với sự hỗ trợ từ Google. Bạn có thể nhận ra các chi tiết nửa tròn mà nó có và điều này có nghĩa là bạn có cảm giác ấm áp.

Bảo tàng Sans Nét chữ

t1-45 Phông chữ Snapchat hoặc phông chữ nào Snapchat sử dụng? (Đã trả lời)

Quảng cáo

Phông chữ Snapchat này có thể là một lựa chọn thực sự nếu bạn muốn một cái gì đó có độ tương phản thấp hơn và rung cảm hình học. Nó đi tốt trên bất kỳ màn hình và văn bản mà bạn muốn sử dụng nó cho.

Nó là một họ phông chữ OpenType và nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Các tính năng khác mà chúng tôi thích về nó là tỷ lệ, tử số và mẫu số của nó cùng với các hình thức phân biệt chữ hoa chữ thường.

Đặc biệt Nét chữ

t2-21 Phông chữ Snapchat hoặc phông chữ nào Snapchat sử dụng? (Đã trả lời)

Có một cái nhìn về kiểu chữ Sans Serif tối giản này. Nó được tạo ra để được sử dụng làm phông chữ Snapchat. Vì nó có thể được sử dụng tự do trên internet trên bất kỳ trình duyệt web và thiết bị nào, nó chắc chắn xứng đáng có cơ hội.

Nhắcphông chữ

t1-46 Phông chữ Snapchat hoặc phông chữ nào Snapchat sử dụng? (Đã trả lời)

Đây là một kiểu chữ Latin của Thái Lan và sans có thiết kế đơn giản với nhiều hình dạng hình học đi kèm. Nó được tạo ra để cung cấp tỷ lệ rộng cho không gian âm thoáng mát và nó hoạt động với các dự án web và in ấn.

Nó dễ sử dụng và bạn sẽ thực sự thích cách mỗi nhân vật hòa trộn vào nhau. Kích thước và vị trí của nó đã được quản lý cẩn thận nên bạn không phải lo lắng về khả năng đọc và kết cấu tổng thể của nó.

Neuzeit Nét chữ

t1-47 Phông chữ Snapchat hoặc phông chữ nào Snapchat sử dụng? (Đã trả lời)

Kiểm tra kiểu chữ hình học này được thực hiện bởi nhà thiết kế người Đức, Wilhelm Pischner. Bản phát hành ban đầu đã trở lại vào năm 1928 và thiết kế của nó được dự định là vô tận.

Chúng tôi coi đó là một tùy chọn phông chữ Snapchat tuyệt vời sẽ hữu ích cho các dự án của bạn. Nhận nó ngay bây giờ và xem nếu nó có thể phù hợp với những gì bạn có trong tâm trí.

Thuyền buồm Nét chữ

t1-48 Phông chữ Snapchat hoặc phông chữ nào Snapchat sử dụng? (Đã trả lời)

Kiểu chữ sans-serif này đã được xuất bản vào năm 2014. Bạn có thể quan sát rằng nó có một sự rung cảm trung tính hơn. Điều này có thể là do các hình dạng có tính hình học hơn. Nó có bảy trọng lượng mà bạn có thể sử dụng và nó không nên mất quá nhiều thời gian của bạn khi cài đặt nó.

Điều đó đang được nói, hãy lấy phông chữ Snapchat này và thử nó trên máy tính của bạn.

Gibson Nét chữ

t1-1-3 Phông chữ Snapchat hoặc phông chữ nào Snapchat sử dụng? (Đã trả lời)

Phông chữ Gibson có thể được tải xuống từ Canada Type. Điều thú vị về nó là tất cả các khoản thu mà nó có được đều hướng tới việc cải thiện nghệ thuật đánh máy. Chúng tôi thực sự thích nhiệm vụ của nó và văn bản snap cảm thấy nó mang lại.

Kết thúc suy nghĩ về Snaphông chữ pchat

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng phông chữ Snapchat thực sự có ảnh hưởng lớn trong thế giới kiểu chữ. Đây có lẽ là lý do tại sao rất nhiều lựa chọn thay thế có thể được tìm thấy khi bạn thực hiện tìm kiếm đúng đối tượng. Như chúng ta đã biết phong cách của nó rất đơn giản và cũng dễ sử dụng trong các dự án, tất cả còn lại để bạn làm là chọn tùy chọn mà bạn sẽ sử dụng.

Nếu bạn thích đọc bài viết này về phông chữ Snapchat, bạn cũng nên đọc những điều này:Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây