Phông chữ Script tốt nhất cho Thương hiệu và Thiết kế Logo

0
3


Đôi khi được gọi là phông chữ chữ thảo, phông chữ có thể thêm một cái gì đó độc đáo vào thiết kế logo hoặc dự án xây dựng thương hiệu.

Có thể dự án của bạn cần một liên lạc thông thường để làm nhẹ tâm trạng hoặc bắt chước chữ viết tay chính thức để mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp hơn. Dù lý do là gì đi nữa, chúng tôi nghĩ rằng việc làm nổi bật một số Phông chữ Script tốt nhất cho Thiết kế đồ họa, Thương hiệu và Thiết kế Logo sẽ giúp bạn thêm một công cụ mới để gây ấn tượng với khách hàng.

Trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách phông chữ tuyệt vời có thể thúc đẩy sự nghiệp của bạn, chúng ta hãy xem chính xác phông chữ script là gì.

Phông chữ Script là gì?

Một phông chữ được thiết kế sao cho nó nắm bắt được tính nghệ thuật và vẻ đẹp của thư pháp và chữ viết tay truyền thống. Chúng có thể được trang trí và hầu hết sử dụng chúng theo cách tương tự như một phông chữ hiển thị bằng cách đưa ra một tuyên bố thay vì một thông điệp được thiết lập. Những loại phông chữ này có thể là lựa chọn rất phổ biến cho thương hiệu, biểu trưng, ​​văn phòng phẩm và thiết kế poster. Khi được kết hợp với một loạt các kiểu phông chữ khác, chúng giúp tạo ra những tâm trạng khác nhau.

Phông chữ Script tốt nhất cho Thiết kế đồ họa, Thương hiệu & Thiết kế Logo

Có thể có một số lượng lớn các phông chữ có sẵn trên thị trường nhưng chúng tôi muốn thử và thu hẹp nó xuống một chút và cung cấp cho bạn những thứ tốt nhất để bạn có thể tập trung vào công việc của mình thay vì tìm kiểu chữ tiếp theo bạn muốn sử dụng.

Thêm phần tổng hợp phông chữ hàng đầu

Phông chữ Script tốt nhất cho Thương hiệu và Thiết kế Logo

Bourton – $ 5

BourtonBourton

Một phông chữ sans-serif có các tùy chọn như xếp lớp, bổ sung đồ họa, thay thế kiểu dáng và quan trọng nhất là phông chữ. Được thiết kế bởi Kimmy Kirkwood, phông chữ đi kèm với lớp cơ sở, lớp trên cùng và phông chữ đùn cung cấp cho các nhà thiết kế 18 tùy chọn để lựa chọn. Việc thêm một lớp độc đáo vào thiết kế của bạn được thực hiện đơn giản với bóng đổ, tùy chọn đường kẻ và tập lệnh cả nhạt và đậm. Bao gồm các tính năng bổ sung như khung, cờ và nhiều thứ khác có thể khơi gợi trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những điều tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm

Phông chữ Rhapson Script – $ 8

Phông chữ Rhapson ScriptPhông chữ Rhapson

Một phông chữ cổ điển táo bạo, thanh lịch và vui nhộn, Rhapson Script Font là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ dự án logo hoặc thương hiệu nào bạn đang làm việc. Được thiết kế bởi Max.co Studio, phông chữ có hơn 450 glyphs và 196 ký tự thay thế, chữ ghép và dấu gạch chéo để bạn thực sự có thể biến mỗi thiết kế thành của riêng mình. Mặc dù phông chữ hoàn hảo cho logo hoặc nhãn hiệu, nó cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho lời mời đám cưới, tiêu đề thư, bảng hiệu, áp phích, huy hiệu, và nhiều hơn nữa

Tìm hiểu thêm

Kim cương đen – $ 16

Kim cương đenKim cương đen

Với thiết kế thô, sắc sảo và đầy thái độ, Black Diamond không phải là phông chữ của bạn. Được thiết kế bởi Set sail Studios, phông chữ được vẽ bằng tay với sự chú ý đặc biệt dành cho các nét vẽ nhanh và kết cấu khô. Được đảm bảo để cung cấp một thông điệp lớn, tự hào và vô tư với thiết kế của nó, Black Diamond là một phông chữ duy nhất được đóng gói với các tính năng tuyệt vời. Với một bộ đầy đủ các chữ cái viết hoa và viết thường, một loạt các dấu câu, chữ số, cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ. Phông chữ Black Diamond hoàn hảo cho tất cả các loại dự án từ logo và thương hiệu đến hàng hóa và phương tiện truyền thông xã hội.

Tìm hiểu thêm

Tập lệnh Groenly – $ 18

Kịch bản GroenlyKịch bản Groenly

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và kiểu chữ viết tay, Groenly Script đi kèm với nhiều ký tự ghép và ký tự ghép thay thế cho bạn phương tiện để phát minh ra các tác phẩm tùy chỉnh. Với các tính năng OpenType bao gồm các kiểu đặt và chữ ghép cho huy hiệu, thiết kế áo phông, phương tiện truyền thông xã hội, áp phích, logo và nhãn hiệu, giới hạn duy nhất cho số lượng dự án bạn có thể sử dụng Groenly Script là trí tưởng tượng của bạn.

Tìm hiểu thêm

Kịch bản thiết kế trung thực – $ 24

Kịch bản thiết kế trung thựcKịch bản nhà thiết kế trung thực

Một sự hợp tác giữa Design Cuts và Ian Barnard, một nghệ sĩ viết chữ nổi tiếng thế giới, đã tạo ra một gia đình phông chữ độc quyền: The Honest Designers Script. Lấy cảm hứng từ podcast cùng tên và yêu cầu của người nghe về phông chữ được sử dụng trong tiêu đề của chương trình. The Honest Designers Script là một phông chữ đẹp được viết bằng tay để tạo cho phông chữ một sự linh hoạt đáng kinh ngạc. Hoàn hảo cho các dự án xây dựng thương hiệu, đồ họa phương tiện truyền thông xã hội, logo và nhiều hơn nữa, Script Honest Designers Script sẽ giúp bạn đưa công việc của mình lên một tầm cao mới.

Tìm hiểu thêm

Bàn chải nhanh – $ 29

Bàn chải nhanhBàn chải nhanh

Một tập lệnh đơn giản, viết vội nhưng tạo ra sự tự tin, phông chữ Quickbrush script, được thiết kế bởi Trial by Cupcakes đóng gói rất nhiều kết cấu thực vào thiết kế của nó để tạo lại các tính năng xuất hiện trong ký tự bút cọ, cụ thể là các bước bỏ qua và nhảy. Các chữ cái viết thường đi kèm với các thay thế theo ngữ cảnh để bạn có thể bắt chước các dấu bắt đầu và kết thúc, cho mỗi cái nhìn thậm chí chân thực hơn, viết tay. Nếu bạn có một dự án có thể sử dụng cảm ứng viết tay thông thường, bạn sẽ quay lại Quickbrush nhiều lần.

Tìm hiểu thêm

Northwell – $ 6

NorthwellNorthwell

Hoàn hảo cho việc xây dựng thương hiệu, bao bì, hoặc như một lớp phủ văn bản hoặc bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, phông chữ Northwell, được thiết kế bởi Sam Parrett, thiết kế này có nghĩa là cho phép phông chữ thể hiện sự quyến rũ và mang dấu ấn cá nhân. Một phông chữ viết tay mộc mạc, dapper, nó có một phong cách đặc trưng và các nét khô nhanh làm cho nó hoàn hảo cho bất kỳ dự án. Có sẵn trong hai phong cách khác nhau – một phiên bản sạch sẽ, trơn tru cũng như một phiên bản mộc mạc, có kết cấu. Phần tốt nhất là bạn có thể chuyển đổi giữa hai bằng một cú nhấp chuột.

Tìm hiểu thêm

Tập lệnh Greenlight – $ 15

Tập lệnh GreenlightTập lệnh Greenlight

Với thiết kế gọn gàng và cổ điển, Greenlight Script, được thiết kế bởi Mulkan Nazir là một phông chữ dễ sử dụng mà bạn có thể trộn và kết hợp với các phông chữ khác để cung cấp cho các nhà thiết kế những sáng tạo mới và thay thế cho dự án mà họ đang làm việc. Với một loạt các biến thể trên mỗi ký tự, bao gồm cả các lựa chọn thay thế OpenType, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tùy chỉnh dễ dàng này làm cho Greenlight Script trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các thương hiệu vật liệu, logo, danh thiếp và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm

Bảy mươi – $ 18

Bảy mươiBảy mươi

Mang nó trở lại thập kỷ của quần jean vũ trường và bellbottom với kiểu chữ Seventies. Được thiết kế bởi Lian Forms, phông chữ Groovy lấy lại bản chất và phẩm chất đầy màu sắc của phông chữ từ thời đại đó. Mặc dù các kiểu phông chữ khác có thể nhận được thiết kế của họ với sự trợ giúp từ sách hoặc hướng dẫn về cách hiểu và thực hành các phông chữ này, các phông chữ từ thập niên 60 và 70 đã bỏ qua cách tiêu chuẩn và kết quả là một thiết kế vô tư và vụng trộm. Hoàn hảo cho thương hiệu, logo, áp phích, và nhiều hơn nữa nhờ vẻ ngoài retro nhưng hiện đại của nó.

Tìm hiểu thêm

Góc Deli – $ 45

Góc nhà hàngCửa hàng thức ăn ngon ở góc

Với ba phông chữ cơ bản và các tùy chọn bốn lớp cho mỗi phông chữ, cộng với một bộ thay đổi bổ sung cho phông chữ cùng với các lớp, kiểu chữ Corner Deli đóng gói mọi thứ bạn cần vào một gói dễ sử dụng. Được thiết kế bởi Fenotype, chỉ cần viết văn bản của bạn với các lớp phông chữ và màu sắc khác nhau và sau đó xếp chúng lên nhau. Một họ phông chữ hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dự án nào, phông chữ đặc biệt xuất sắc trong việc xây dựng thương hiệu, menu & áp phích, bao bì, v.v.

Tìm hiểu thêm

Phông chữ Script tốt nhất cho Thương hiệu và Thiết kế Logo

Phông chữ script có thể tạo thêm nét sang trọng và đẳng cấp mà bạn không thể có được từ các loại phông chữ khác. Trong khi nhiều người nhìn bằng tay, vẻ đẹp và tính linh hoạt mà một phông chữ có thể cung cấp khó có thể sánh được. Với danh sách Phông chữ script tốt nhất để thiết kế thương hiệu và thiết kế logo, chúng tôi muốn nghĩ rằng bạn đồng ý với chúng tôi và hy vọng có một trong những đề xuất của chúng tôi về dự án tiếp theo mà bạn đang thực hiện.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây