Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

0
3


Phông chữ sẽ luôn luôn làm thế nào sức mạnh để thay đổi không khí của một thiết kế. Đây là lý do tại sao khi bạn đưa ra danh sách lựa chọn của mình, bạn cần phải chọn đúng!

Khi chúng ta sống trong thời đại kỹ thuật số, ngày càng có nhiều phông chữ có sẵn do internet. Bạn có thể thấy điều này ngay cả khi bạn đang sử dụng phần mềm chỉnh sửa của mình. Có một danh sách rất lớn để lựa chọn. Trong tất cả sự kích động này, vẫn có những phông chữ công nghiệp bắt đầu trở nên phổ biến trong Cách mạng Công nghiệp.

Vì một số nhà thiết kế có thể không biết về phông chữ công nghiệp, chúng tôi đã quyết định giúp đỡ. Vì vậy, ở đây bạn có thể kiểm tra một số tốt nhất có sẵn và tất cả những gì bạn phải làm là tải chúng xuống.

Phông chữ công nghiệp mát mẻ

Phông chữ Big Noodle

Big-Noodle-Titling-Font-700x350 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Đây là một phông chữ all-caps mang một phong cách bình phương vào trọng tâm. Ban đầu nó được tạo ra từ thế kỷ 19 nhưng kể từ đó nó có rất nhiều lựa chọn. Nó chắc chắn là những gì bạn sẽ gọi là một phông chữ công nghiệp.

Về cơ bản bạn có thể sử dụng nó trên hầu hết mọi thứ và có lẽ đây là ý tưởng đằng sau nó. Có một phông chữ đa mục đích luôn hữu ích!

Kiểu chữ công nghiệp

công nghiệp1-700x467 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Thiết kế công nghiệp cao cấp được tạo ra để mang lại những khái niệm làm cho sản phẩm trông hấp dẫn hơn. Điều này cũng có thể được nhìn thấy theo cách loại phông chữ công nghiệp này được thiết kế. Họ có một hình học được chú ý và cũng là một sự rung cảm tối giản. Nếu bạn kiểm tra các tùy chọn phông chữ công nghiệp, bạn sẽ thấy những gì chúng tôi đề cập là thực sự phổ biến.

Toàn bộ thiết kế của kiểu chữ này tập trung vào tính linh hoạt. Nó không nên khó cài đặt và nó hoạt động ở bất kỳ kích thước nào cho công việc của bạn.

Kiểu chữ xay

Grind-typeface-700x466 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Khi bạn muốn một phông chữ hiển thị đậm, bạn sẽ thấy nó có một kiểu đơn giản được sử dụng. Tất cả các số và dấu chấm câu của nó có sẵn trong các ngôn ngữ khác nhau. Tìm hiểu và tự kiểm tra nó.

Cách mạng công nghiệp

Industrial-Revolution-700x145 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Phông chữ công nghiệp miễn phí như thế này thực sự hữu ích cho nhiều nhà thiết kế. Thêm nó vào bộ sưu tập của bạn, bạn có thể không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần nó.

Cơ sở Phông chữ công nghiệp

Cơ sở-Công nghiệp-Phông chữ-700x407 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Những gì chúng tôi thực sự thích về phông chữ công nghiệp là thực tế là chúng có đường nét rõ ràng và đồng nhất. Phiên bản này có phong cách cô đọng mang những tính năng tốt nhất của sự rung cảm công nghiệp. Bạn sẽ thích các cạnh tròn vì vậy hãy thử ngay lập tức!

Phông chữ công nghiệp Glippy

Glippy-Industrial-Font-700x467 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Vì nó được lấy cảm hứng từ phông chữ công nghiệp, phiên bản này có thể được sử dụng cho các dự án có chủ đề công nghiệp hơn. CNTT có thể hoạt động tuyệt vời khi bạn cần một cái gì đó trông cũ và mạnh mẽ. Sự lựa chọn là của bạn và hãy nhớ rằng bạn có thể thêm nó vào thiết kế logo, bộ dụng cụ thương hiệu, tài liệu quảng cáo, v.v.

Phông chữ cổ điển của Gallagher

Gallagher-Vintage-Font-700x438 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Một tùy chọn khác cho danh sách phông chữ công nghiệp của chúng tôi là Gallagher. Phông chữ này có 4 kiểu và nó sẽ phù hợp với tất cả các dự án thiết kế cổ điển của bạn. Kết hợp nó như bạn muốn với các yếu tố khác nhau và xem những gì bạn nhận được. Nó cũng cung cấp các ký tự đa ngôn ngữ và có thể được tải xuống ngay lập tức.

Phông chữ Mesquin Sans

Mesquin-Sans-Font-700x438 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Quảng cáo

Phông chữ sans serif này có hình dạng hình học hoạt động tuyệt vời trong các thiết kế hiện đại. Bạn có thể áp dụng nó cho các tiêu đề, logo và bao bì. Xem nếu nó có thể trở thành một trong những phông chữ máy móc được chú ý.

Phông chữ cà phê Kenya – Miễn phí

Kenyan-Coffee-Macintosh-Font-Nam- Free-700x350 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Vì nó được lấy cảm hứng từ những năm 90, phông chữ công nghiệp này có thể được coi là một sự lai tạp. Nó mang lại cái nhìn khác nhau vào một phông chữ duy nhất. Điều này có nghĩa là nó sẽ hoạt động với nhiều thiết kế của bạn mà không trông quá mất tập trung.

Durbank – Phông chữ công nghiệp

Durbank-Industrial-Style-Font-700x466 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Các phông chữ công nghiệp như Durbank có phong cách thử lại làm cho các thiết kế trông tuyệt vời. Kiểu chữ này có thể được sử dụng trên màn hình lớn và nó có thể dễ hiểu. Nó cũng hoạt động với bất kỳ công việc in mà bạn có thể có.

Kahuripan

Kahuripan-700x466 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Nếu bạn muốn mang đến một sự rung cảm ly kỳ hơn cho các thiết kế của bạn thì đây nên là lựa chọn bạn chọn. Nó có sức thu hút riêng và các nhà thiết kế có thể sử dụng nó dễ dàng trong hầu hết các công việc của họ như quảng cáo, thiết kế trang phục, nhãn hiệu, v.v.

Phông chữ Sucrose Bold Hai DEMO

Sucrose-Bold-Two-DEMO-Font-700x350 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Phông chữ công nghiệp này là một phông cao cấp hoạt động tuyệt vời nếu bạn muốn một kết cấu thủ công. Bạn nhận được 8 cấp độ đau khổ cho tất cả các chữ cái của bạn. Bạn có thể trộn chúng lên khi bạn muốn chúng độc đáo hơn. Chỉ cần nhìn vào nó và quyết định nếu bạn sẽ sử dụng nó.

Cyber ​​Freight – Phông chữ Sans công nghiệp

Cyber-Freight-Điện- Công nghiệp-Sans-Font1-700x467 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Đây là một tùy chọn phông chữ công nghiệp khá mới, kết hợp giữa vẻ ngoài cổ điển và hiện đại. Bạn có thể sử dụng nó cho các thiết kế công nghiệp như logo, áp phích, v.v. Có lẽ lý do chính bạn nên đi cho phông chữ công nghiệp cổ điển này là thực tế là nó có thể phù hợp với các phong cách khác nhau. Nó rất dễ sử dụng vì vậy hãy lưu ý nó như là một tùy chọn.

Phông chữ Delio Sans Serif

Delio-Sans-Serif-Font-700x438 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Vì nó được lấy cảm hứng từ một bầu không khí công nghiệp, phông chữ Delio thực sự mang lại bầu không khí đó. Với các góc tròn và hình dạng đơn giản, nó có thể dễ dàng phù hợp với mọi không gian trong nhà máy.

Whisky Sour Vintage Font Duo

Whiskey-Sour-Vintage-Font-Duo-700x438 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Đây là một phông chữ giữa thế kỷ có 6 kiểu bao gồm. Bạn có thể sử dụng chúng để có được một sự rung cảm retro hơn và thiết kế của bạn chắc chắn sẽ trông đẹp hơn.

Phông chữ Evogria – Miễn phí

Evogria-Font-ĐIỆN- Free-700x350 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Nhận tùy chọn phông chữ công nghiệp này nếu bạn cần một cái gì đó tối giản. Nó có các đường sạch sẽ được chú ý nhiều hơn và nó có thể pha trộn các thiết kế khác nhau mà bạn muốn làm. Tải về nó ngay bây giờ vì nó là miễn phí.

Kiểu chữ công nghiệp Foregen – Miễn phí

The-Premgen-Industrial-typeface-Vang- Free-700x450 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Kiểu chữ công nghiệp rất thú vị và nhờ các phông chữ như thế này, nó trở nên tốt hơn. Nó có rất nhiều loại có sáu phong cách khác nhau. Vì vậy, hãy tận dụng nó và bắt đầu sử dụng nó trong các dự án liên quan đến thương hiệu, web hoặc in của bạn.

Bộ sưu tập phông chữ công nghiệp

Phông chữ công nghiệp-Bộ sưu tập-700x466 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Đây là một gói lớn các phông chữ công nghiệp mà bạn sẽ thưởng thức. Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn để tải về nó bây giờ. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những điều bạn có thể làm với nó một khi bạn có nó.

Hạt – Miễn phí

Particle-ĐIỆN- Free-700x478 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Đây là một phông chữ hiện đại có thể dễ dàng nổi bật nhờ thiết kế đẹp.

Bartolomew

Bartolomew-700x466 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Nếu bạn muốn phông chữ công nghiệp có kiểu chữ cổ điển thì đây là kiểu chữ cần có. Mang liên lạc cá nhân của bạn trong thiết kế của bạn và xem mọi người sẽ phản ứng với nó như thế nào.

Phông nền – Miễn phí

Nền tảng phông chữ-phông chữ-miễn phí-700x420 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Khi bạn cần một phông chữ trông nghiêm túc, một lựa chọn tốt là Cornerstone. Bạn có thể nhận được nó miễn phí vì vậy không có gì ngăn cản bạn cho nó một cơ hội.

Eveleth – Phông chữ Letterpress cao cấp

Eveleth-700x467 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Nhận phông chữ công nghiệp như Eveleth nếu bạn muốn chúng trông nghiêm túc. Nó có 3 tiểu họ độc đáo và bạn có thể tùy chỉnh từng nhóm.

H halogen – Miễn phí

H halogen-700x563 Phông chữ công nghiệp mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Đây là một phông chữ all-caps sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn đơn giản và thanh lịch. Bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ dự án nghệ thuật công nghiệp.

Phông chữ công nghiệp Thâm Quyến

Phông chữ công nghiệp Thâm Quyến-Phông chữ-700x350 mà bạn có thể sử dụng cho các thiết kế theo chủ đề

Các phông chữ công nghiệp cuối cùng mà chúng tôi muốn cho bạn thấy là các kiểu dáng công nghiệp Thâm Quyến. Họ xen kẽ các phong cách khác nhau và mang một kiểu chữ gốc ở phía trước. Nó có thể phù hợp hoàn hảo với các tài liệu và bao bì cần một cái nhìn nghiêm túc hơn.

Nếu bạn thích đọc bài viết này về phông chữ công nghiệp, bạn cũng nên đọc những điều này:Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây