Paul và Mike – Trang trại để thanh sô cô la trên Bao bì của Thế giới

0
3


Đại lý: Studio Glyph

Trưởng phòng kinh doanh: Paul & Mike Vikas Temani
Nhiếp ảnh gia: Arundhati Rasam
Vị trí: Ấn Độ
Loại dự án: Khái niệm
Nội dung bao bì: Sô cô la
Chất nền / Vật liệu đóng gói: 100% giấy
Quy trình in: In offset

Studio Glyph hợp tác với Synthite Industries, công ty hàng đầu thế giới về nước hoa và hương vị để giúp phát triển một thương hiệu sô cô la mới. Hai năm trong nghề, Paul và Mike là tên của hai chuyên gia ca cao vùng Caribe, những người đã dạy cho Synthite mọi thứ họ cần biết về nghệ thuật làm sô cô la. Thách thức đặc biệt mà chúng tôi phải đối mặt là khoảng cách lớn về kiến ​​thức trên thị trường – hầu hết những người yêu thích sô cô la tin rằng sô cô la ‘ngoại’ có chất lượng cao hơn. Trong khi đó không phải là trường hợp. Giống như ngành công nghiệp rượu vang, chất lượng của sô cô la có liên quan rất nhiều đến nguồn gốc xuất xứ, di truyền và nuôi dưỡng của cây trồng, cùng với các kỹ thuật chế biến chính xác. Nhưng không giống như ngành công nghiệp rượu vang, chúng tôi đã chọn không ‘cải tiến’ quy trình sô cô la. Cuối cùng, sô cô la vẫn là một sản phẩm thú vị, hấp dẫn. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là dân chủ hóa sô cô la hảo hạng – về giá cả, khả năng tiếp cận và kiến ​​thức về cách làm ra nó. Chúng tôi đã hỗ trợ thương hiệu xác định các yếu tố phân biệt chính không chỉ từ quan điểm thương hiệu mà còn từ quan điểm phát triển danh mục đầu tư. Chúng tôi phải chắc chắn làm thế nào để đứng tách biệt trong một thị trường đông đúc, thiếu thông tin, nơi trước chúng tôi là nhiều gã khổng lồ với túi tiền sâu.

Điểm khác biệt chính của sản phẩm trên thị trường là Paul và Mike đã ‘trồng’ cây ca cao – điều mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh trong khu vực địa lý của chúng tôi không thể khẳng định là có thể làm được. Ngôn ngữ thương hiệu của chúng tôi bao gồm các hình ảnh minh họa hiện đại đại diện cho việc trồng trọt và chế biến ca cao, cùng với bảng màu vui nhộn và phong cách minh họa đương đại và hiện đại. Với nhiều sự cân nhắc và thảo luận, các yếu tố chiến thuật nhất định đã được thiết kế và đưa vào để truyền tải các khía cạnh nhất định của thương hiệu – mà không cần nói rõ ràng như vậy và khiến nó có vẻ hàn lâm.

Khách hàng của chúng tôi có ngân sách rất hạn chế cho giáo dục và tiếp thị. Do đó, chúng tôi đã tận dụng mọi mặt trên bao bì của mình – đặc biệt là vì hầu hết khách hàng mục tiêu của chúng tôi vẫn chưa bắt đầu tìm hiểu các khía cạnh tốt hơn của việc làm sô cô la. Thị trường trong khu vực địa lý ra mắt của chúng tôi đã bị thông tin sai lệch một cách tồi tệ. Ở đây, chúng tôi cần đảm nhận nhiệm vụ khổng lồ là thông báo cho những người yêu thích sô cô la những chi tiết mà họ cần chú ý khi mua sô cô la. Khi làm như vậy, chúng tôi đã biến bao bì trở thành một công cụ kể chuyện, cũng như bao gồm những câu đố thú vị cho những ai tò mò. Các hình minh họa vui nhộn đầy màu sắc đã làm việc để thu hút sự quan tâm của các bộ phận khán giả của chúng tôi, những người không có khuynh hướng học thuật. Thuật ngữ chúng tôi sử dụng, câu đố vang lên về nhà với những người sành sỏi. Chúng tôi đã sử dụng nhiều công cụ để làm cho bao bì của chúng tôi trở nên chăm chỉ nhất.

Một nửa thách thức trong thiết kế truyền thông nằm ở việc chắt lọc thông tin phức tạp thành các bit nhỏ dễ dàng mà khán giả có thể tiêu thụ được, ngay cả khi không có bất kỳ kiến ​​thức nào về chủ đề này. Chúng tôi đã loại bỏ mã hóa quy trình làm sô cô la phức tạp thành quy trình 3 bước đơn giản, có trên tất cả mặt sau của mười gói biến thể của chúng tôi.

Đối với bất kỳ thương hiệu mới nào, thứ tự kinh doanh đầu tiên sau bản thân sản phẩm, là một buổi chụp ảnh truyền tải các khía cạnh của thương hiệu. Chúng tôi đã làm việc với nhiếp ảnh gia Arundhati Rasam để tạo ra một loạt hình ảnh có thể giúp chúng tôi truyền tải một cách ẩn ý về kết cấu và tính cách của thương hiệu. Tuy nhiên, chúng tôi cố ý giữ cho nó phong phú về mặt kết cấu, mặc dù nó nhằm mục đích truyền tải sự rung cảm rất mộc mạc của các nguyên liệu tươi và sản phẩm cây nhà lá vườn, chúng tôi đã đặt tất cả các yếu tố trong khung của mình với độ chính xác cao – để truyền tải độ chính xác, các giao thức độc quyền và chiều sâu của khoa học chúng tôi áp dụng trong việc tạo ra sản phẩm quý giá này.

Có gì độc đáo?

  1. Đó là bao bì nhựa miễn phí. Ở một khí hậu nhiệt đới như Ấn Độ, đó là một rủi ro rất lớn. Nhưng chúng tôi đã lấy nó.
  2. Nó không có hình ảnh một thành phần nào trên trang bìa. Đây là một sản phẩm cao cấp không có hình ảnh của các thành phần hoặc sản phẩm trên bìa.
  3. Cơ chế đóng cửa có thể tái sử dụng của nó cho phép bạn cất lại thanh đã ăn một nửa vào tủ lạnh, không tiếp xúc với các mùi đã tồn tại từ trước. Hầu hết các thanh khác đều phải được xé toạc (trừ khi người dùng cẩn thận).
  4. Chúng tôi đã thêm nhiều diện tích bề mặt hơn cho giáo dục và đọc sách thú vị. Điều này được thiết kế để xoa dịu khách hàng có đầy đủ thông tin, cũng như giáo dục khách hàng thiếu hiểu biết khi thương hiệu không có ngân sách cho quảng cáo đắt tiền.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây