Nhân viên của Google tham gia WFH cho đến tháng 7 năm 2021, Mục tiêu đóng cửa vào Lễ Tạ ơn và các kênh truyền thông xã hội xóa video lan truyền vì thông tin sai lệch

0
4


Xin chào các bạn giao lưu:

Nathalie Balda, giám đốc tiếp thị xã hội cấp cao của Prime Video tại Amazon, đã tham gia vào một định dạng trò đùa phổ biến áp dụng một cách chơi chữ cho ngành của bạn. Người giao tiếp kỹ thuật số có thể liên hệ:

Dưới đây là những câu chuyện hàng đầu của ngày hôm nay:

Google mở rộng chính sách làm việc từ xa đến tháng 7 năm 2021

Công ty công nghệ này sẽ cho phép nhân viên làm việc tại nhà trong suốt mùa hè năm sau vì họ có thể tránh được những ảnh hưởng lâu dài của COVID-19 đối với nơi làm việc và hơn thế nữa.

CNN Business đưa tin:

Trong một bản ghi nhớ gửi cho nhân viên, một bản sao do CNN Business thu được, Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai cho biết công ty đã mở lại 42 văn phòng trên khắp thế giới.

Pichai viết: “Để cung cấp cho nhân viên khả năng lập kế hoạch trước, chúng tôi sẽ mở rộng lựa chọn làm việc tự nguyện tại nhà trên toàn cầu đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2021 cho những vai trò không cần thiết phải có mặt tại văn phòng. “Tôi hy vọng điều này sẽ mang lại sự linh hoạt mà bạn cần để cân bằng công việc với việc chăm sóc bản thân và những người thân yêu của bạn trong 12 tháng tới.”

Tại sao nó quan trọng: Nếu bạn vẫn coi các tình huống làm việc từ xa như một sự gián đoạn tạm thời đối với tổ chức của mình, thì bây giờ là lúc bạn nên xem xét lại các chính sách và quy trình của mình. Khi COVID-19 tiếp tục phát triển, hãy chuẩn bị các kế hoạch dài hạn cho các nhóm kỹ thuật số và cộng tác.


XÃ HỘI BUZZ

YouTube, Facebook và Twitter đã xóa một video lan truyền được xuất bản bởi Breitbart News cho thấy một nhóm từ các Bác sĩ tiền tuyến của Hoa Kỳ đưa ra tuyên bố về COVID-19 trước tòa nhà Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ở Washington, DC

CNN Business đưa tin:

… Video nhanh chóng lan truyền trên Facebook, trở thành một trong những bài đăng có hiệu suất hàng đầu trên nền tảng này với hơn 14 triệu lượt xem trước khi nó bị gỡ xuống vào tối thứ Hai vì quảng bá thông tin sai lệch. Nó đã được chia sẻ gần 600.000 lần, theo Crowdtangle, một công ty phân tích dữ liệu thuộc sở hữu của Facebook.

“Chúng tôi đã xóa video này vì chia sẻ thông tin sai lệch về các phương pháp chữa trị và điều trị COVID-19”, người phát ngôn của Facebook nói với CNN, đồng thời cho biết thêm rằng nền tảng này đang “hiển thị thông báo trong Bảng tin cho những người đã phản ứng, nhận xét hoặc chia sẻ có hại Thông tin sai lệch liên quan đến COVID-19 mà chúng tôi đã xóa, kết nối chúng với những huyền thoại đã được WHO vạch trần. “

Video đã được xem hơn 40.000 lần trên YouTube trước khi nền tảng truyền thông xã hội gỡ bỏ video và video vẫn đang được chia sẻ trong các tin nhắn Facebook và các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội khác.

Nó đóng vai trò như một lời nhắc nhở khác về mức độ lan truyền của thông tin sai lệch, vì vậy hãy giúp nhân viên, đối tác và những người hâm mộ mạng xã hội của bạn trở thành những người tiêu dùng hiểu biết hơn về thông tin để giúp chống lại sự lan truyền của tin tức giả mạo.


CÁC TƯ TƯỞNG ĐO LƯỜNG

Báo cáo Phát triển Thương hiệu năm 2020 của Ketchum tiết lộ rằng COVID-19 đang khiến người tiêu dùng cân nhắc các ưu tiên và giá trị của họ hơn bao giờ hết, với 86% coi sức khỏe tâm thần là quan trọng hơn và 74% nói rằng đại dịch đã cho họ thấy “một số lần mua hàng trước đây không cần thiết như thế nào”.

Người tiêu dùng cũng ngày càng quan tâm hơn đến cải cách công bằng xã hội, với 74% nói rằng các cuộc biểu tình Black Lives Matter đã khiến họ ủng hộ một số tổ chức vì nỗ lực đa dạng và hòa nhập của họ, và 88% nói rằng điều quan trọng là các tổ chức phải cư xử có đạo đức.

Dưới đây là cách Ketchum phân tách người tiêu dùng và hành vi thay đổi của họ:

Hình ảnh lịch sự của Ketchum.

Ketchum cũng báo cáo rằng nhiều người tiêu dùng sẽ không cảm thấy thoải mái khi mua sắm tại các cửa hàng, quay trở lại nơi làm việc của họ, ăn ở nhà hàng hoặc đi du lịch trong vài tháng nữa:

Hình ảnh lịch sự của Ketchum.

Bạn có thể xem toàn bộ báo cáo và đồ họa thông tin đây.


BAN LÃNH ĐẠO KHỦNG HOẢNG

Tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về cách giải quyết cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện tại và dẫn dắt tổ chức của bạn phục hồi mạnh mẽ?

qua GIPHY

Tham gia Ban lãnh đạo khủng hoảng của Ragan để kết nối và động não với các đồng nghiệp, nhận thông tin tình báo và nghiên cứu mới nhất, đồng thời bắt đầu lập chiến lược cho tương lai của tổ chức bạn.

Tìm hiểu thêm về tư cách thành viên độc quyền này tại đây.

Mục tiêu đóng vào Lễ tạ ơn

Chuỗi bán lẻ sẽ đóng cửa cho kỳ nghỉ lễ, theo bước của đối thủ cạnh tranh Walmart. Thay vào đó, nó sẽ bắt đầu bán hàng vào tháng 10 ở cả cửa hàng và trực tuyến. Nhiều sản phẩm của nó cũng sẽ có sẵn để giao hàng hoặc nhận hàng.

Trong một bài đăng trên blog, Target đã viết:

Hãy đối mặt với nó: Về mặt lịch sử, săn deal và mua sắm trong dịp lễ có thể có nghĩa là các sự kiện đông đúc và đây không phải là năm dành cho đám đông. Đó là lý do tại sao các ưu đãi lớn nhất trong ngày lễ của chúng tôi sẽ có sẵn sớm hơn bao giờ hết, vì vậy bạn có thể mua sắm một cách an toàn và thuận tiện mà không lo bỏ lỡ các ưu đãi thường đến muộn hơn trong mùa.

Giám đốc điều hành của Target, Brian Cornell, cho biết:

Các khoản đầu tư mà chúng tôi đã thực hiện vào công việc kinh doanh của mình và đội đáng kinh ngạc đã cho phép chúng tôi di chuyển linh hoạt và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách trong thời kỳ đại dịch toàn cầu này.

Tại sao nó quan trọng: Dựa vào các công cụ và nền tảng kỹ thuật số khi bạn tìm kiếm các cách để củng cố lợi nhuận của mình và phục vụ cho việc thay đổi hành vi của người tiêu dùng trong COVID-19. Có thể bạn sẽ thấy nhiều cửa hàng thông báo đóng cửa vào Lễ Tạ ơn, điều này cũng có thể được coi là một hành động thiện chí.


THAM GIA KHẢO SÁT CỦA CHÚNG TÔI

Nỗ lực kể chuyện của bạn có thay đổi trong COVID-19 và khi tổ chức của bạn hưởng ứng phong trào toàn quốc vì bình đẳng chủng tộc và hòa nhập không? Chúng tôi muốn biết bạn đang kể câu chuyện về thương hiệu của mình như thế nào, bao gồm thông điệp bạn đang sử dụng cũng như các định dạng và kênh nội dung mà bạn đang tập trung vào để củng cố danh tiếng và tiếp cận các bên liên quan một cách hiệu quả.

Vui lòng tham gia khảo sát của chúng tôi tại đây. Tất cả các câu trả lời đều được bảo mật và ẩn danh.

qua GIPHY

Kết quả khảo sát sẽ được công bố tại Câu chuyện thương hiệu của Ragan trong Hội nghị ảo về khủng hoảng, ngày 4-5 tháng 8. Bạn có thể nghe kết quả — và tìm hiểu cách kể câu chuyện về thương hiệu của bạn để giúp bạn phát triển trong “điều bình thường mới” của chúng tôi —với các diễn giả từ Con Edison, Google, Experian, Minnesota Timberwolves, Crayola, Marriott International, Girl Scouts of the USA, Cleveland Phòng khám và hơn thế nữa.


XÃ HỘI BUZZ

Instagram đang cố gắng thu hút những người sáng tạo nội dung TikTok có ảnh hưởng đến sản phẩm sắp ra mắt của mình, “Reels”, sản phẩm mà công ty thuộc sở hữu của Facebook đang lên kế hoạch phát hành vào tháng tới.

Tạp chí Phố Wall báo cáo:

Một số người cho biết các khoản thanh toán tiềm năng cho một số sẽ lên tới hàng trăm nghìn đô la.

… Việc chuyển giao Instagram cho người sáng tạo là sự kiện mới nhất trong quá trình liên tục qua lại giữa hai gã khổng lồ truyền thông xã hội. Trong những năm gần đây, TikTok đã tràn ngập Facebook và Instagram với quảng cáo, nhắm mục tiêu đến người dùng của họ trên sân nhà của công ty truyền thông xã hội.

Theo dõi những diễn biến bổ sung để biết những người có ảnh hưởng đến đâu, cùng với người xem và người hâm mộ.


BẠN ĐÃ NÓI GÌ

Chúng tôi đã hỏi bạn làm thế nào để xây dựng lòng tin và thiện chí với người tiêu dùng và các bên liên quan khác trong COVID-19 và một nửa trong số các bạn đã tạo các trung tâm thông tin hoặc tài nguyên để chia sẻ thông tin cập nhật và hơn thế nữa.

ARPR đã giới thiệu trung tâm tài nguyên các công cụ tiếp thị của họ làm ví dụ:

Gần 28% đã tập trung vào các sáng kiến ​​cộng đồng và nỗ lực CSR, trong khi 22% đã tạo thêm nội dung phù hợp với các câu hỏi và mối quan tâm của khán giả:

Có câu hỏi nào bạn muốn chúng tôi hỏi trong một cuộc thăm dò sắp tới không? Hãy cho chúng tôi biết!


ÂM THANH SÂN KHẤU

Khi các môn thể thao đang khởi động trở lại, bạn có đang tham gia vào các cuộc trò chuyện hoặc quan hệ đối tác không?

Chia sẻ suy nghĩ và ví dụ của bạn bên dưới và dưới thẻ bắt đầu bằng #DailyScoop.

Chủ đề: Tiếp thị nội dung, COVID-19, Truyền thông trong thời kỳ khủng hoảng, Bảng điểm hàng ngày, Gắn kết nhân viên, Truyền thông điều hành, Truyền thông lãnh đạo, Tiếp thị, Quan hệ truyền thông, Ngành PR, Truyền thông xã hội, Nơi làm việc, Truyền thông bằng hình ảnh và video, Viết và chỉnh sửa

BÌNH LUẬN

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây