Nhấn Please! Bộ công cụ viết thư trên bao bì của thế giới

0
5


Thiết kế: Jennifer Seoh

Địa điểm: Malaysia
Loại dự án: Dự án sinh viên
Trường học: Đại học Taylor’s
Nội dung bao bì: Sách, Thẻ, Văn phòng phẩm, Loại, Miếng mực, Viết thư
Chất nền / Vật liệu đóng gói: Gỗ, Giấy, Các tông, Nhựa
Quy trình in: Cắt laser, in kỹ thuật số, in Letterpress, in 3D

Từng được coi là một trong Tứ đại phát minh của Trung Quốc cổ đại, nhưng nghề ép chữ truyền thống của Trung Quốc không còn là một thực hành bền vững ở quốc gia xuất xứ của nó. Để nâng cao nhận thức và bảo tồn nghề thủ công, dự án này mang đến trải nghiệm in letterpress độc đáo ngay trước cửa nhà bạn — tin rằng nếu bạn tự mình trải nghiệm cách sản xuất một thứ gì đó, thì chỉ bạn mới hiểu được giá trị của nó. Các bác sĩ cho biết:

Xin giới thiệu Báo chí! Bộ dụng cụ viết thư — chứa mọi thứ bạn cần để bắt đầu in từ sự thoải mái tại nhà của mình, bộ dụng cụ khởi động này cho phép bạn tận mắt trải nghiệm cách tạo ra các bản in letterpress. Bên trong bộ này có một tập sách thông tin, sách hướng dẫn, kho thẻ, các loại có thể di chuyển, miếng đệm, ngăn chia, miếng mực và một máy in cũng có chức năng lưu trữ tất cả các vật dụng này.

Để tạo bản in letterpress của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là sắp xếp các ngăn theo khổ giấy của bạn, bộ sắp chữ bằng cách sử dụng các loại có thể di chuyển và miếng đệm, đổ mực vào các loại và ấn giấy của bạn lên trên để truyền mực.

Có gì độc đáo?
Bao bì đóng vai trò như một máy in và không gian lưu trữ cho tất cả các thành phần letterpress khác nhau, do đó làm cho bộ dụng cụ nhỏ gọn và thuận tiện khi mang theo. Được thiết kế hoàn toàn theo mô-đun, máy ép có thể được chia thành nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu dự án của bạn như thẻ tên, bưu thiếp, thẻ vuông và nhiều hơn nữa. Nó được làm hoàn toàn bằng gỗ và bìa cứng, vì chúng chắc chắn, nhẹ và giá cả phải chăng. Mặt khác, các loại di động được làm bằng cách gắn các ký tự in 3D vào các khối gỗ cao 2cm. Không chỉ có giá cả phải chăng hơn, nguyên liệu và dịch vụ cũng rất dễ tìm. Việc sử dụng máy in 3D làm giảm nhu cầu lao động để sản xuất các loại kim loại và nhựa cũng bền.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây