Nhận dạng trực quan cho Bộ Văn hóa Pháp

0
3


Graphéine là một công ty thiết kế thương hiệu có trụ sở tại Paris, Pháp. Họ đã chia sẻ thông qua Behance, bản sắc hình ảnh mới cho Bộ Văn hóa Pháp. Logo của Bộ ban đầu được thiết kế vào năm 1989 bởi Pippo Lionni và sau đó vào năm 1999, logo của Cộng hòa Pháp đã được thêm vào. Chỉ hai thập kỷ sau, Graphéine có nhiệm vụ suy nghĩ lại nỗ lực này thành một hệ thống hình ảnh linh hoạt và chức năng hơn cho các ứng dụng kỹ thuật số mới của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm, tôi thực sự khuyên bạn nên xem Behance của họ, nơi họ thậm chí còn đưa vào một podcast nói về ‘hậu trường’, nó thực sự thú vị. Nhân tiện, nó bằng tiếng Pháp.

Theo lời của họ

Thách thức của dự án này là trở thành một phần của tính liên tục trong khi phát minh lại các mã hiện đại. Chúng tôi quyết định giữ lại càng nhiều thành phần hiện có càng tốt, bất chấp một số điểm yếu nhất định, chẳng hạn như logo Cộng hòa, chỉ có thể được sử dụng trên nền trắng. Chúng tôi không thể chấp nhận hạn chế này và bằng cách thêm tông màu xanh dương nửa đêm và sử dụng khung một cách triệt để, chúng tôi đã mở ra những khả năng mới.

Liên kết

Việc cố ý chọn hình ảnh lệch tâm và văn bản tràn ra ngoài giúp khơi dậy trí tò mò. Hình ảnh là một “cuộc gọi” mà “nghĩa là” không được chuyển tải ngay lập tức. Người đọc được mời tưởng tượng những gì xảy ra tiếp theo và lần lượt phải làm “công việc của trí óc”. Đây là một trong những nhiệm vụ của Bộ!Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây