Nhận dạng thương hiệu & hình ảnh cho 121

0
3


121 là một cơ quan đối tác của DDB Group có trụ sở tại Lima, Peru. Họ đã hợp tác với những người giỏi từ Hueso Studio để tạo ra một bản sắc trực quan và thương hiệu sẽ thể hiện và thể hiện mối liên kết xã hội đầy cảm xúc với khách hàng và khán giả mục tiêu của họ. Nhìn vào cách tiếp cận trực quan trên thiết kế này, nó gợi cho bạn nhớ về những ngày xưa tốt đẹp của thiết kế bằng cách liên tưởng đến những năm 70 với màu sắc, đường nét và độ chuyển màu? 🙂 Đừng quên bố cục, nó phần nào khiến tôi nhớ khi tất cả chúng ta đều từng làm ‘thiết kế in ấn’ và một số ít chúng ta đã sử dụng ‘Web 2.0’. Hãy cho nó một cái nhìn!

Thương hiệu mới nhằm mục đích xây dựng cầu nối giữa ý tưởng ban đầu (One To One) và hình ảnh thể hiện của nó (121). Để xây dựng một cuộc đối thoại giữa những gì chúng ta biết và những gì họ muốn trở thành. Đó là một phương tiện được tạo ra để giao tiếp và truyền cảm hứng cho các nhóm và khách hàng. ID của 121 được suy nghĩ và thiết kế để Kết nối với mọi người.

Giới thiệu về Hueso Studio

Hueso Studio là một xưởng thiết kế & hoạt hình có trụ sở tại Buenos Aires, Argentina. Họ tập trung công việc của mình vào việc lên ý tưởng trong xây dựng thương hiệu, chỉ đạo nghệ thuật, thiết kế đồ họa, minh họa, quảng cáo, truyền thông, nhiếp ảnh và hoạt hình. Hãy chắc chắn để kiểm tra chúng.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây