Nhà vô địch Marketo Chelsea Kiko kết bạn khi tăng tốc sự nghiệp

0
3


Bạn có phải là một chuyên gia tiếp thị quan tâm đến việc phát triển sự hiện diện lãnh đạo của bạn, trở thành một diễn giả được tìm kiếm, xây dựng một mạng lưới chất lượng, được thăng chức và nhân lên mức lương của bạn? Chúng tôi có một tin tuyệt vời – có thể đạt được số lượng thành tích áp đảo này chỉ trong một năm qua Chương trình vô địch Marketo.

Đây là một công cụ tăng tốc nghề nghiệp đưa bạn ra ngoài vùng thoải mái của bạn và cung cấp cho bạn các tài nguyên để vượt trội. Chương trình nhà vô địch Marketo của chúng tôi là một cộng đồng chặt chẽ gồm các nhà tiếp thị đầy tham vọng được trao cơ hội phát biểu tại các sự kiện hàng đầu trong ngành, xây dựng thương hiệu cá nhân của họ, lưu trữ podcast và webinars, tham gia một ủy ban, tham gia diễn đàn, và nhiều hơn nữa.

Mỗi năm chúng tôi chọn 40 nhà tiếp thị tài năng để tham gia chương trình phát triển nghề nghiệp này và trở thành Vô địch. Hạn chót nộp đơn Chương trình vô địch Marketo 2020 chỉ trong chưa đầy một tháng, vào ngày 6 tháng 12 năm 2019. Điều kiện tiên quyết duy nhất cho những người đăng ký chương trình là phải kiếm được một Chuyên gia được chứng nhận Marketo thông tin xác thực trước khi nộp đơn.

Hãy để nghe tiếng từ cựu chiến binh của chúng tôi Vô địch! Gặp gỡ Chelsea Kiko, một giám đốc tiếp thị cao cấp của Hileman Group, người đã xuất sắc trong sự nghiệp, kết bạn và xây dựng thương hiệu cá nhân của mình.

H: Chương trình Marketo Champion giúp thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp của bạn như thế nào?

A. Nó cung cấp cho tôi nguồn lực tuyệt vời và khả năng hiển thị trong lĩnh vực này – tôi đã có thể thiết lập bản thân như một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Tôi đã làm việc như một điều phối viên sự kiện và kỹ thuật số cho một doanh nghiệp khi tôi đăng ký Chương trình Nhà vô địch Marketo. Tham gia chương trình đã mở ra cơ hội nghề nghiệp và cho phép tôi phát triển – I Hiện tại đang lãnh đạo một nhóm chuyên gia Marketo tại một cơ quan và có ba báo cáo trực tiếp. Tiền lương của tôi cũng tăng gấp 2,5 lần kể từ khi tôi trở thành Quán quân.

Trở thành một Quán quân làm cho tôi cảm thấy tự tin hơn khi nhắm đến vai trò cao hơn vì tất cả kinh nghiệm và thông tin mà tôi đã đạt được. Nó cũng làm tăng nhu cầu của tôi trên thị trường – các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm Marketo Champions. Tôi nhận được hơn mười tin nhắn hàng tháng từ các nhà tuyển dụng ngày nay.

Tôi đã có được sự tin tưởng nhiều hơn từ các khách hàng của mình, được tuyển dụng cho hai vai trò trước đây của tôi mà không cần áp dụng, và tôi được xem như là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong không gian trước khi tôi thậm chí 30 tuổi.

Q. Chương trình có tác động gì đến thương hiệu cá nhân của bạn?

A. Kể từ khi trở thành Nhà vô địch Marketo, thương hiệu cá nhân của tôi đã phát triển vượt bậc: Tôi đã được quảng bá trên các kênh xã hội Marketo và có cơ hội để nói về Hội nghị thượng đỉnh Adobe – khuôn mặt của tôi đã được dán trên các áp phích lớn ở khắp mọi nơi! Nhiều người trong ngành bây giờ nhận ra tôi. Tôi đã nói chuyện tại nhiều sự kiện của Nhóm người dùng Marketo (MUG) và các hội thảo trên web đối tác, và tôi thậm chí đã bay tới New York để quay loạt video.

Q. Bạn có được hưởng lợi từ cộng đồng Champion không?

A. Mọi người chắc chắn là phần quý giá nhất của chương trình. Tôi đánh đổi tất cả sự phát triển nghề nghiệp, tăng trưởng tiền lương và cơ hội nói chuyện cho những tình bạn tuyệt vời mà tôi có được. rất nhiều Vô địch trở thành những người bạn thân thiết hỗ trợ lẫn nhau. Một trong những Vô địch người đam mê và có kinh nghiệm về nhiếp ảnh, đã tổ chức một buổi chụp ảnh cho gia đình tôi vào tháng trước. Làm thế nào tuyệt vời này là?

Tất cả chúng tôi được kết nối trên phương tiện truyền thông xã hội, các thành viên ở cùng thành phố cùng nhau uống nước, chúng tôi có một kênh Slack nhóm nơi chúng tôi chia sẻ cơ hội phát triển chuyên nghiệp và tất cả chúng tôi gặp nhau tại Las Vegas trong thời gian Hội nghị thượng đỉnh Adobe.

Vai trò hiện tại của tôi thực sự đến từ một người khác Quán quân người đã chuyển sang theo đuổi cơ hội tiếp theo. Người quản lý của họ muốn đặc biệt thuê một người khác Quán quân và tôi là một phù hợp tốt.

Q. Bạn sẽ nói gì với ai đó đang cân nhắc trở thành Quán quân?

A. Mọi người lo lắng khi nộp đơn vì họ nghĩ rằng nó không thể đạt được, nhưng don không để điều đó ngăn cản bạn – tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ được ở đây, và ở đây tôi đang tận hưởng chuyến đi hoang dã này. Ngay cả khi bạn không được nhận vào chương trình lần đầu tiên, hãy thử lại vào năm sau.

Chương trình này chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội việc làm mới hoặc bạn có thể tận dụng nó để được thăng tiến tại nơi làm việc hiện tại. Youllll có thông tin có giá trị, kinh nghiệm diễn giả sự kiện, hồ sơ theo dõi về khả năng lãnh đạo tư tưởng – tất cả những điều này có thể được sử dụng để đàm phán tăng lương. Khi bạn là một Quán quân, bạn không chỉ quảng bá thương hiệu cá nhân mà còn thu được khả năng hiển thị cao cho công ty của bạn, điều này khiến bạn trở nên có giá trị hơn đối với nhà tuyển dụng hiện tại.

Q. Làm thế nào bạn sẽ mô tả cộng đồng Champion trong một từ?

A. Cùng với nhau. Chúng tôi ở trong đó cùng nhau theo mọi cách có thể. Tất cả chúng ta đều làm công việc điên rồ này mà không ai hiểu được, nhưng chúng ta cùng nhau làm việc đó. Cảm ơn bạn, Marketo và đồng nghiệp của tôi Vô địch cho cơ hội tuyệt vời này. Nó luôn luôn là thứ tôi coi trọng và yêu thích.

Nếu bạn được truyền cảm hứng từ câu chuyện của Chelsea và muốn tăng tốc sự phát triển nghề nghiệp của mình, hãy đăng ký Chương trình Nhà vô địch Marketo. Bạn sẽ vui với thứ bạn đã làm.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây