Một số mẹo nhập khẩu cài đặt trước trên Máy tính để bàn và Ứng dụng di động

0
7


Với thông báo về Osore: Sararīman Lightroom Presets (bằng cách giảm giá 10% vẫn có sẵn, chỉ cần sử dụng “abdz”). Khi ý tưởng tạo ra các cài đặt trước bắt đầu khái niệm hóa trong tâm trí tôi, trong quá trình / nghiên cứu của tôi, tôi đã được tìm thấy trước nội dung bão hòa nhiều trên tiểu dự án về Presets Lightroom. Một trong những lý do tại sao Ligthtroom có ​​khá nhiều thay đổi kể từ giữa năm nay. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng bài viết này là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của tôi. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về các cách khác nhau để “Nhập các cài đặt trước trên Máy tính để bàn và / hoặc ứng dụng Di động” cụ thể hơn trên Adobe Lightroom Classic CC và Adobe Photoshop Lightroom Mobile.

Sự khác biệt giữa Lightroom CC và Photoshop Lightroom Mobile là gì?

Đầu tiên, nó hoàn toàn có thể mang lại sự nhầm lẫn, hãy nói rằng Lightroom không còn là một ứng dụng nữa. Lightroom ban đầu được gọi là Lightroom Classic CC và ứng dụng dựa trên đám mây hiện được gọi là Lightroom CC. Có rõ ràng hơn không? Không! *Kết thúc vòng lặp

Cài đặt trước Lightroom: Một số mẹo về nhập cài đặt trước trên Máy tính để bàn và Ứng dụng di động Lightroom CC vs Photoshop Lightroom Mobile

Bạn cần gì?

Luôn đảm bảo cập nhật các ứng dụng Lightroom của bạn lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn là thuê bao trả tiền hàng tháng, luôn hữu ích khi cài đặt các cài đặt trước mới.

Nhập trước cài đặt trên Lightroom Classic CC

Để bắt đầu, có nhiều cách để nhập các cài đặt trước của bạn vào Adobe Lightroom Classic CC, tôi sẽ chia sẻ cách tôi đã làm với các cài đặt trước của mình.

  • Đầu tiên, bạn tải xuống tệp .Zip từ các cài đặt trước mà bạn mong muốn nhận được.
  • Chuyển đến Lightroom> Hộp thoại Tùy chọn> Tab Cài đặt sẵn
  • Trong Vị trí, bạn sẽ thấy một hoặc hai nút. “Hiển thị cài đặt trước Lightroom Phát triển” và / hoặc “Hiển thị tất cả các cài đặt trước Lightroom khác”
  • Khi nhấp vào “Hiển thị tất cả các cài đặt Lightroom khác”, Lighroom sẽ hiển thị cho bạn tất cả các thư mục cài đặt nằm ở đâu.
  • Tìm thư mục “CameraRaw” rồi “Cài đặt”
  • Kéo và thả thư mục cài đặt mới của bạn
  • Thoát và khởi động lại Lightroom và bạn sẽ thấy chúng được thêm vào phần Cài đặt sẵn

Cài đặt trước Lightroom: Một số mẹo về nhập cài đặt trước trên Máy tính để bàn và Ứng dụng di động Hiển thị tất cả các cài đặt trước Lightroom khác

Cách đơn giản hơn?

  • Đầu tiên, bạn tải xuống tệp .Zip từ các cài đặt trước mà bạn mong muốn nhận được.
  • Tệp> Nhập Phát triển Hồ sơ và Cài đặt sẵn
  • Võngà!

Cài đặt trước Lightroom: Một số mẹo về nhập cài đặt trước trên Máy tính để bàn và Ứng dụng di động Tệp> Nhập Phát triển Hồ sơ và Cài đặt sẵn

Điều gì đã xảy ra với lr.template?

Nếu bạn giống như tôi đã sử dụng các cài đặt trước trước tháng 4 năm 2018, bạn có thể đã nhận thấy một loại tệp mới .xmp kể từ đó. Nó là gì? Nó khá đơn giản, tập tin mới có tên .xmp. Nó đã được tạo cho bất cứ điều gì bạn thực hiện trong Lightroom hoặc CameraRaw, cả hai bạn sẽ có thể thấy các cài đặt trước và cấu hình trên cả hai ứng dụng và ngược lại.

Nhập các cài đặt trước trên Lighroom CC trên thiết bị di động

Một lần nữa, có nhiều cách để nhập các cài đặt trước của bạn vào Lightroom CC trên Mobile, đây là một cách dễ dàng!

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào Creative Cloud, rất quan trọng và bạn đã cài đặt Lightroom CC trên thiết bị di động trên điện thoại iPhone hoặc Android. Đừng quá lo lắng về yếu tố lưu trữ với Lightroom CC vì chúng tôi chỉ sử dụng như một ứng dụng chuyển nhượng để bạn sử dụng các cài đặt trước từ Lightroom Classic sang CC Mobile.

Quay lại Lightroom Classic, trước tiên, chọn một cài đặt sẵn muốn nhập hoặc một loạt các cài đặt trước mà bạn muốn lưu trữ trong một thư mục. Để tìm tập tin cài sẵn, nhấp chuột phải vào tập tin đó và chọn “Hiển thị trong Finder”. Sau đó bắt đầu kéo!

Bây giờ quay lại Lightroom CC, đi đến Tệp> Nhập Cấu hình và Cài đặt sẵn … Tìm thư mục của bạn và nhấp vào Nhập. Võngà! Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn sẽ thấy các cài đặt trước của bạn ngay trong Lightroom CC trên iPhone và Lightroom CC trên Android.

Cài đặt trước Lightroom: Một số mẹo về nhập cài đặt trước trên Máy tính để bàn và Ứng dụng di động Tệp> Cấu hình nhập và cài đặt trước ..

Cài đặt trước Lightroom: Một số mẹo về nhập cài đặt trước trên Máy tính để bàn và Ứng dụng di động

Nhận cài đặt trước của tôi như đã thấy trong bài viết này

Cài đặt trước Lightroom: Một số mẹo về nhập cài đặt trước trên Máy tính để bàn và Ứng dụng di độngSource link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây