Logo mới cho HBO Max của Trollbäck + Company

0
4


Theo dõi: Logo mới cho HBO Max của Trollbäck + Company

Theo sát

Trong khoảng

(Ra mắt năm 2020), HBO Max là sản phẩm dành cho người tiêu dùng trực tiếp của WarnerMedia, ra mắt vào ngày 27 tháng 5 năm 2020. Với 10.000 giờ nội dung cao cấp được quản lý, HBO Max cung cấp chương trình sức mạnh cho mọi người trong nhà, tập hợp HBO, một nhóm mạnh mẽ loạt phim gốc mới, các chương trình và phim được cấp phép chính của bên thứ ba và các mục yêu thích của người hâm mộ từ thư viện phong phú của WarnerMedia bao gồm phim chuyển động và phim truyền hình từ Warner Bros., nổi bật từ New Line, và các tiêu đề danh mục từ DC, CNN, TNT, TBS, truTV, Phim cổ điển Turner, Mạng phim hoạt hình, Bơi người lớn, Crunchyroll, Răng Dậu, Giai điệu Looney và nhiều hơn nữa.

Thiết kế bởi

Công ty Trollbäck + (New York, NY)

Liên kết liên quan

Trang dự án công ty Trollbäck +
Tháng 7 năm 2019 Thương hiệu mới được phát hiện
Tháng 10 năm 2019 Thương hiệu mới được phát hiện

Báo giá có liên quan

Là một trong một số đối tác đại lý đã làm việc chăm chỉ để đưa tầm nhìn này ra thị trường, nhiệm vụ của chúng tôi rất rõ ràng và trực tiếp: tạo ra một logo đáng nhớ và có thể nhận ra ngay lập tức trong khi cho chuyên gia thương hiệu của chúng tôi vào vị trí ra mắt đối mặt với người tiêu dùng.

Logo HBO Max gật đầu với các đường cong rộng và góc nhọn của tên biểu tượng của nó. Các mẫu chữ thường giúp giữ cho logo theo tỷ lệ và cân bằng, đồng thời thêm một tính cách thân thiện. Một biến thể độ dốc màu xanh lam và màu tím, được sử dụng chủ yếu trong tiếp thị ngoài nền tảng, củng cố thêm cho nội dung phổ biến sôi động của dịch vụ, được ra mắt trực tiếp trong sự kiện Ngày thu của WarnerMedia.

Trang dự án công ty Trollbäck +

Hình ảnh (ý kiến ​​sau)
Theo dõi: Logo mới cho HBO Max của Trollbäck + Company
Một lời nhắc nhở của trước và sau.
Theo dõi: Logo mới cho HBO Max của Trollbäck + Company
Logo.

Xây dựng thư.

Lưới cấu hình logo.

Bảng màu.

Logo trên điện thoại.

Logo trên video.
Theo dõi: Logo mới cho HBO Max của Trollbäck + Company
Biển quảng cáo.
Theo dõi: Logo mới cho HBO Max của Trollbäck + Company
Tháp nước bọc. Điều này có vẻ vô cớ nhưng HBO Max thuộc sở hữu của WarnerMedia, công ty sở hữu Warner Bros., công ty có tháp nước đặc biệt này trên lô studio của mình.
Ý kiến

Là người đăng ký HBO – đó là một trong số ít những thứ xa xỉ mà tôi có thể tự mình mua được – việc phát hành HBO Max khá khó hiểu vì tôi có HBO Bây giờ và tôi hiểu đó là một thực thể riêng biệt với HBO Max – đó là HBO chứ không chỉ HBO với những thứ từ CNN, TNT, TBS, truTV, Phim cổ điển Turner và Mạng phim hoạt hình vẫn được đặt tên là HBO – cho đến bây giờ vì HBO Now không còn tồn tại nữa vì ứng dụng được tự động thay thế trên TV của tôi cho HBO Max nhưng vì tôi đã đăng ký thông qua Amazon bây giờ tôi không thể xem nó bởi vì WarnerMedia và Amazon chưa đồng ý với các điều khoản như vậy, ừ, sao cũng được. Nhưng bạn không ở đây để nghe tôi nói về các vấn đề đang xem HBO của tôi, vì vậy thay vào đó tôi sẽ tìm hiểu về logo, điều này cũng gây nhầm lẫn bởi vì nó đã thay thế một logo được sử dụng lần đầu tiên để thông báo HBO Max nhưng nó chỉ tồn tại cho một vài tháng. Tôi có thể hiểu một số logo đang tạm thời nhưng điều này có vẻ giống như một cuộn ra. Dù saoTôi rất không thích nó, đây là một tuyên bố khó thực hiện vì tôi thường là một fan hâm mộ lớn của công việc của Trollbäck + Công ty nhưng đây chỉ là một kiểu chữ thực sự vụng về và không hấp dẫn mà hoạt động rất kém của chính Logo HBO không có liên quan thực sự với nó – hoặc thậm chí là một sự tương phản thú vị, nổi bật. Tất cả mọi thứ về một vài ba chữ cái ở đây đều khiến tôi hiểu nhầm, từ thân cây không có mối quan hệ đến các góc đơn cạnh cho đến cách tiếp cận unicase (trong đó, max max có chiều cao tương đương với cách HBO đấm). Thật không may, không có số lượng hoạt hình lưới hoạt hình sống động sẽ thuyết phục tôi rằng điều này là tốt ngay cả khi nó là chính xác. Để kết thúc ý kiến ​​về một ghi chú tích cực với một cái gì đó tốt đẹp để nói thì độ dốc là tốt.

Xem những gì khác đã xảy ra trên Brand New mỗi năm kể từ khi xuất bản bắt đầu vào năm 2006Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây