João Pires về Bao bì của Thế giới

0
17

Thiết kế: Omdesign

Vị trí: Bồ Đào Nha
Loại dự án: Đã sản xuất
Khách hàng: José Maria da Fonseca

Vị trí ra mắt sản phẩm: Toàn cầu
Nội dung bao bì: Rượu
Chất nền / Vật liệu đóng gói: Chai thủy tinh, giấy mịn
Quy trình in: phù điêu thấp, sơn bóng, dập lá

José Maria da Fonseca đã chọn Omdesign để ký tên đổi thương hiệu của João Pires mang tính biểu tượng, một loại rượu Bồ Đào Nha có thể tham khảo, ở Bồ Đào Nha và xuyên biên giới, và được sản xuất từ ​​những năm 70.

João Pires có mặt trên thị trường với hình ảnh mới, cao cấp hơn, trẻ trung hơn và tươi mới hơn, mà lần đổi mới hình ảnh cuối cùng đã diễn ra cách đây hơn ba mươi năm. Loại rượu vang trắng cao cấp này hiện có một chai thủy tinh sẫm màu hơn và giống Moscatel de Setúbal, tạo ra loại rượu này, ở đây được đánh dấu thông qua sự hiện diện trong nhãn cây nho của vườn nho độc đáo này. Đổi lại, thương hiệu João Pires đã được hiện đại hóa bằng cách phẫu thuật, duy trì kiểu chữ truyền thống, hiện chiếm một vị trí nổi bật hơn trong bao bì.

Sự kết hợp của các tông màu xanh lá cây đề cập đến hương vị tươi mới và thơm mát, đồng thời các vật liệu và lớp hoàn thiện được lựa chọn bởi cơ quan sáng tạo, chẳng hạn như phù điêu thấp, sơn bóng, giấy dập và giấy mịn, dẫn đến hình ảnh khác biệt và có tác động, củng cố bản sắc thương hiệu và chất lượng và hồ sơ của loại rượu này.


Có gì độc đáo?
Đối với Omdesign, hình ảnh mới, với các yếu tố được sử dụng khác nhau được quản lý trong sự hài hòa và cân bằng hoàn hảo, mang đến cho loại rượu này từ Península de Setúbal một sự gần gũi hơn giữa người tiêu dùng thực tế và cả những người tiêu dùng mới, đồng thời phản ánh bản chất và giá trị của José Maria da Fonseca.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây