Hơn 50 mô hình PSD miễn phí để trưng bày biểu trưng – Bashooka

0
2


Khi bạn thể hiện một dự án trong ngữ cảnh, bạn làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn, làm cho nó trở nên sống động và ngay lập tức thêm vào cách kể chuyện của bài thuyết trình của bạn. Đây là hơn 50 PSD Mockups miễn phí cho Logo trưng bày sẽ cung cấp cho khách hàng một ý tưởng rằng logo được thiết kế sẽ hoạt động như thế nào trong môi trường thế giới thực.

Với mockup logo màu bạc Metallic thanh lịch này, bạn có thể tạo vẻ ngoài phong cách và lạ mắt cho các logo mới được thiết kế của mình và trình bày chúng một cách tuyệt vời.

Mô hình logo màu bạc kim loại

Tìm cách giới thiệu logo mới mà bạn đã làm việc cùng với toàn bộ thương hiệu của mình, bao gồm tiêu đề thư, phong bì, danh thiếp? Những mẫu này được thiết kế bởi Yazan Alterkawi sẽ giúp bạn bao quát.

9 Mockups miễn phí

Mô hình logo sạch sẽ và thanh lịch để giới thiệu thiết kế logo / nhận dạng của bạn trong một hình ảnh thực tế. Mockup này là một PSD phân lớp đầy đủ với tính năng đối tượng thông minh, do đó, dễ dàng thay thế logo hiện tại chỉ trong vài giây.

Mô hình logo giấy trang trí

Không ai có thể từ chối rằng cảm giác sang trọng có ý nghĩa rất nhiều. Nếu bạn muốn thêm “Uy tín” và vẻ ngoài bóng bẩy cho logo của mình và cảm nhận được sự sang trọng thì mockup logo Luxury là dành cho bạn.

Mô hình logo Luxruy

Đó là cách yêu thích của cá nhân tôi để trình bày các thiết kế một cách tuyệt đẹp. Mẫu này luôn nhận được phản hồi rất lớn trên mạng xã hội. Với bộ mô hình này, bạn cũng có thể dễ dàng giới thiệu các thiết kế của mình với một nét vẽ đẹp, được dập chìm.

Letterpress Logo MockUp

Tải xuống mockup logo bạc miễn phí này để trình bày logo, biểu tượng, văn bản của bạn theo phong cách này, bạn chỉ cần kéo và thả nghệ thuật của mình bằng cách sử dụng đối tượng thông minh trong photoshop.

Bạc Đóng lên Logo MockUp miễn phí

Làm cho logo và văn bản của bạn trông như thể nó được Thêu trên vải có kết cấu bằng vài cú nhấp chuột dễ dàng trong Adobe photoshop bằng cách sử dụng đối tượng thông minh.

Logo thêu MockUp

Thêm hiệu ứng neon vào logo / văn bản của bạn bằng cách sử dụng mẫu PSD mockup logo neon này, sử dụng mockup này rất dễ dàng, chỉ cần mở lớp thông minh và đặt logo hoặc văn bản của riêng bạn và lưu nó, thì logo của bạn đã có hiệu ứng neon, hãy gửi nó cho khách hàng của bạn và / hoặc đưa nó vào danh mục đầu tư của bạn, người xem sẽ thích nó!

Mẫu PSD MockUp Logo Neon

Đó là một cách tuyệt vời để bạn giới thiệu logo hoặc bản sắc cho khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng. Nó có độ phân giải tốt, được tạo thành từ các lớp được đặt tên có tổ chức và rất dễ sử dụng.

Mô hình logo 3D thực tế

Bản trình bày mô phỏng logo miễn phí

Hiệu ứng kết cấu sẽ làm tăng vẻ đẹp của thiết kế logo. Lớp đối tượng thông minh giúp bạn có được bản trình bày tuyệt vời.

Psd mô phỏng thương hiệu logo miễn phí

Mockup logo bảng hiệu quảng cáo ngoài trời miễn phí, bạn có thể chèn vào thiết kế logo của mình và tạo bản trình bày từ đó. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ tạo ra tác động tốt đến khách hàng của bạn và anh ấy sẽ được chấp thuận thiết kế.

Mô hình Logo Dấu hiệu Tường miễn phí

Một gói ngoạn mục gồm 7 Mô hình mô phỏng logo thương hiệu ảnh thực tế miễn phí. Gần đây, hãy chăm chỉ thiết kế logo, vậy thì đừng để lãng phí tất cả những công việc khó khăn đó chỉ vì trình bày kém. Sử dụng mô hình của chúng tôi để hiển thị logo của bạn trên 7 bề mặt thực khác nhau theo 7 phong cách khác nhau. Xem thiết kế logo của bạn dưới dạng dập nổi, in, dập chìm, khắc trên các bề mặt như giấy, đá, kim loại, thẻ và da.

7 Mockups Logo Photorealistic Miễn phí

Chúng tôi đang chia sẻ với bạn mockup logo chất lượng rất tốt, hoàn hảo để giới thiệu các thiết kế logo của bạn cho bản trình bày cuối cùng. Nhận kết quả mong muốn thông qua lớp đối tượng thông minh.

Mô hình logo thẻ kết cấu thương hiệu miễn phí PSD

Hôm nay tôi cảm thấy rất hào hứng khi được chia sẻ với tất cả các nhà thiết kế PSD Mockup Logo có kết cấu miễn phí chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho Presentation 2018. Bạn có thể tạo thương hiệu tuyệt vời cho các thiết kế logo của mình bằng mockup miễn phí này.

Mô hình logo có kết cấu miễn phí

Đây là một PSD mockup logo thực tế để giới thiệu logo hoặc thiết kế kiểu chữ của bạn trên một bức tường đường phố. Đơn giản, thêm nhận dạng logo hoặc văn bản của riêng bạn bằng cách sử dụng lớp đối tượng thông minh trong tệp PSD.

Mô hình logo của Phố Wall PSD

Hôm nay, chúng tôi đã thiết kế một mô hình logo giấy trắng tự nhiên chất lượng cao khác có thể là một sự bao gồm hoàn hảo cho dự án xây dựng thương hiệu tiếp theo của bạn. Đặt thiết kế logo màu, logomark, logo hoặc monogram trên đối tượng thông minh.

Biểu trưng giấy trắng tự nhiên miễn phí

Một mẫu Photoshop với nền lặp động và một đối tượng thông minh để bạn thêm văn bản 3D hoặc cả biểu trưng của mình. Hình ảnh phản chiếu trong nước cũng sẽ cập nhật.

Mô hình động logo 3D miễn phí

Giới thiệu các thiết kế logo của bạn dưới dạng một dấu hiệu Glossy bằng cách sử dụng mẫu mô phỏng logo letterpress Glossy ảnh thực tế miễn phí này. Chỉ cần đặt logo của bạn bên trong lớp đối tượng thông minh và bạn sẽ nhận được hiệu ứng logo chữ cái Glossy tuyệt vời này.

Glossy Letterpress Logo Mockup

Cho cả thế giới thấy thiết kế logo mới của bạn với mô hình logo dập nổi tuyệt vời này. Mô hình logo này có ở dạng tệp PSD với các lớp thông minh, kết cấu giống nhau và màu nền có thể chỉnh sửa.

Mô hình logo PSD miễn phí

Đặt dấu logo, thiết kế logo hoặc biểu trưng của bạn trên lớp thông minh và có được hiệu ứng thẻ lạ mắt nổi đẹp mắt. Dễ dàng thay đổi màu sắc của thẻ ưa thích bằng cách áp dụng màu tô và cũng có thể đặt bất kỳ nền tùy chỉnh nào theo ý thích của bạn.

Thẻ nghệ thuật lạ mắt miễn phí Logo nổi

Hôm nay chúng tôi có cho bạn một mô hình logo mới của mặt tiền cửa hàng sẽ làm cho các dự án thiết kế thương hiệu của bạn trở nên nổi bật. Tệp PSD bao gồm các đối tượng thông minh để bạn có thể dễ dàng thêm thiết kế của riêng mình và tạo ra một bản trình bày hoàn hảo.

Cửa hàng MockUp Logo Mặt tiền

Mô hình PSD này tạo ra hiệu ứng dập nổi trên giấy cho kiểu chữ và thiết kế logo của bạn. Các đồ vật thông minh giúp bạn dễ dàng đặt thiết kế của riêng mình để bạn có thể có một bài thuyết trình đẹp mắt ngay lập tức.

Giấy in nổi

Bộ 3 mới, cũ tốt, dễ làm việc với các mô hình logo cận cảnh với chất lượng cao, vẫn là cách tốt nhất để trình bày tác phẩm nghệ thuật, thiết kế logo hoặc dự án xây dựng thương hiệu của bạn.

Mô hình biểu trưng Cận cảnh

Mô hình logo để giúp bạn tạo ra một màn hình hiển thị đẹp mắt cho các dự án xây dựng thương hiệu của mình. Thêm hình ảnh của bạn vào bên trong đối tượng thông minh và tận hưởng công việc của bạn.

Logo giấy cổ điển MockUp

Cách đơn giản và đẹp mắt để trình bày logo của bạn hoặc để có ý tưởng về nó trông như thế nào khi được in trên các chất liệu khác nhau như da, vải, kim loại, bìa cứng, vải, sách, gỗ, giấy và nhiều hơn nữa. Hơn 15 kiểu cài đặt mẫu logo khác nhau để bạn lựa chọn.

17 Mô hình Logo (Psd)

Tạo một lớp sơn thực tế trên bản trình bày gỗ cho logo, biển báo hoặc chữ của bạn. Mô hình PSD này được thiết kế với các đối tượng thông minh giúp bạn dễ dàng sử dụng. Hãy chắc chắn để kiểm tra kích thước thực tế để biết chi tiết.

MockUp Logo gỗ sơn

Thể hiện phong cách biểu trưng của bạn với các mô hình logo in kiểu dáng đẹp thực tế này. Các tệp PSD sử dụng Đối tượng thông minh, do đó bạn có thể thay thế biểu trưng mẫu bằng tác phẩm nghệ thuật của riêng mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tạo một bản trình bày thực tế về logo của bạn có thể trông như thế nào chỉ trong vài giây.

Gói mô phỏng logo inSource link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây