Học viện tự hào về những nỗ lực đa dạng, Giám đốc Essence từ chức và 47% nhà tiếp thị đang tạo ra nội dung giàu cảm xúc hơn

0
4


Xin chào các bạn giao lưu:

Tác giả, nhà đào tạo và diễn giả Maura Nevel Thomas gần đây đã xuất bản một Forbes lãnh đạo tập trung vào việc cải thiện năng suất với bốn góc phần tư của quản lý sự chú ý:

Sử dụng “kiểm soát” và “chú ý” làm trục của biểu đồ, Thomas lập luận rằng cách hiệu quả nhất để tăng năng suất của bạn là học cách chuyển sự chú ý của bạn.

Bạn phù hợp với vị trí nào trong biểu đồ này — và thông tin liên lạc về khủng hoảng đã ảnh hưởng đến việc quản lý sự chú ý của bạn như thế nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới và trong #DailyScoop trên Twitter.

Dưới đây là những câu chuyện hàng đầu của ngày hôm nay:

Lớp học năm 2020 của Học viện nêu bật sự đa dạng và nỗ lực hòa nhập

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đã mở rộng 819 lời mời cho tổ chức của mình và thông báo lớp học năm 2020 của tổ chức này bao gồm 45% phụ nữ và 36% “cộng đồng dân tộc / chủng tộc ít được đại diện”. Gần một nửa số người tham dự (49%) là người quốc tế, đến từ 68 quốc gia.

Trong một thông cáo báo chí, giám đốc điều hành của Học viện, Dawn Hudson, cho biết:

Chúng tôi rất tự hào về những bước tiến mà chúng tôi đã đạt được trong việc vượt mục tiêu hòa nhập ban đầu đặt ra vào năm 2016, nhưng thừa nhận rằng con đường phía trước còn rất dài. Chúng tôi cam kết duy trì khóa học. Tôi không thể gửi lời cảm ơn đủ đến tất cả các thành viên và nhân viên của chúng tôi, những người đã làm việc trong sáng kiến ​​A2020 và người đứng đầu Quan hệ thành viên và Giải thưởng của chúng tôi, Lorenza Muñoz, vì sự lãnh đạo và niềm đam mê của cô ấy trong việc hướng dẫn chúng tôi đến thời điểm này và giúp thiết lập con đường tiếp tục . Chúng tôi mong muốn tiếp tục thúc đẩy một Học viện phản ánh thế giới xung quanh chúng tôi trong tư cách thành viên, các chương trình của chúng tôi, Bảo tàng mới và các giải thưởng của chúng tôi.

Tại sao nó quan trọng: Các tổ chức trong các ngành đang phải đối mặt với nhiều áp lực hơn bao giờ hết để thực hiện các bước tiến có ý nghĩa về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập trong lực lượng lao động và cơ quan thành viên của họ, cũng như áp dụng quan hệ đối tác, chiến dịch và thông điệp mang tính bao trùm hơn. Đánh giá mục tiêu của bạn và bạn đã đạt được chúng đến đâu, và ưu tiên áp dụng các chiến lược DE&I mà bạn thực sự có thể hoàn thành, nhưng điều đó cũng khiến bạn căng thẳng.


XÃ HỘI BUZZ

Cuộc tẩy chay Facebook #StopHateForProfit đang được tiến hành, bao gồm hơn 500 tổ chức. Tuy nhiên, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Facebook, Mark Zuckerberg, nói với các nhân viên rằng “dự đoán của anh ấy là tất cả các nhà quảng cáo này sẽ sớm trở lại nền tảng”, theo một báo cáo được công bố bởi Thông tin.

Thông tin báo cáo:

Zuckerberg nói: “Chúng tôi sẽ không thay đổi chính sách hoặc cách tiếp cận của mình về bất cứ điều gì vì mối đe dọa đối với một phần trăm nhỏ doanh thu hoặc bất kỳ phần trăm doanh thu nào của chúng tôi.

Việc tẩy chay thương hiệu đã thu hút rất nhiều tiêu đề, nhưng Thương trường đã báo cáo rằng các tổ chức liên quan chỉ tạo nên “chỉ một phần nhỏ trong số khoảng 8 triệu nhà quảng cáo của Facebook”.

MarketWatch báo cáo:

Gerard Francis Corbett, một nhà tư vấn chiến lược truyền thông có trụ sở tại Thung lũng Silicon cho biết: “Bằng cách kéo quảng cáo, họ tiết kiệm được tiền và đưa ra tuyên bố ít rủi ro, mang lại hiệu quả quảng bá và tiếp thị tích cực cho thương hiệu của họ. nói với MarketWatch. “Tẩy chay Facebook là một cách ít rủi ro hơn để các CEO thực hiện [political] tuyên bố.”

Cho dù tổ chức của bạn có tham gia tẩy chay hay không, hãy đảm bảo rằng lập trường mà bạn áp dụng cho các vấn đề chính trị và xã hội được hỗ trợ bằng các hành động rõ ràng. Làm như vậy sẽ hiệu quả hơn để củng cố niềm tin và củng cố danh tiếng thương hiệu của bạn.


NHỮNG TƯ TƯỞNG ĐO LƯỜNG

LinkedIn gần đây đã hợp tác với Vision Critical để xuất bản báo cáo về ảnh hưởng của COVID-19 đối với các nỗ lực tiếp thị, cùng với phản ứng của các nhà tiếp thị.

Hầu hết những người được hỏi (74%) cho biết việc cắt giảm ngân sách là một thách thức, với 42% cho biết ngân sách giảm là một trở ngại lớn cho các chiến dịch của họ. Với việc giảm ngân sách và thay đổi hành vi của người tiêu dùng, nhiều nhà tiếp thị đang chuyển đổi trọng tâm và kênh của họ, với 40% chuyển sự kiện trực tuyến và 67% tổ chức hội thảo trên web để tiếp cận và thu hút khán giả của họ:

Hình ảnh lịch sự của LinkedIn.

Các nhà tiếp thị cũng đang thay đổi chiến lược nội dung của họ, với gần một nửa (47%) ngày càng tập trung vào nội dung lấy con người làm trung tâm và cảm xúc, 53% nhấn mạnh khả năng lãnh đạo tư tưởng và 46% nhấn mạnh nỗ lực trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp:

Hình ảnh lịch sự của LinkedIn.

Bạn có thể xem toàn bộ báo cáo đây.


BAN LÃNH ĐẠO KHỦNG HOẢNG

Tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về cách giải quyết cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện tại và dẫn dắt tổ chức của bạn phục hồi mạnh mẽ?

Tham gia Ban lãnh đạo khủng hoảng của Ragan để kết nối và động não với các đồng nghiệp, nhận thông tin tình báo và nghiên cứu mới nhất, đồng thời bắt đầu lập chiến lược cho tương lai của tổ chức bạn.

Tìm hiểu thêm về tư cách thành viên độc quyền này tại đây.

Chủ sở hữu Tạp chí Essence từ chức trưởng phòng

Giám đốc điều hành cũ của công ty truyền thông, Richelieu Dennis, đã từ chức sau những cáo buộc rằng ông và các giám đốc điều hành khác đã tạo ra một môi trường làm việc độc hại.

Mặc dù lúc đầu, Essence phủ nhận những cáo buộc, nhưng sau đó họ thông báo rằng Caroline Wanga, người gần đây đã gia nhập công ty truyền thông với tư cách là giám đốc tăng trưởng của nó, sẽ đảm nhận vị trí giám đốc tạm thời của Tạp chí Essence. Công ty cũng thông báo họ đang thuê các công ty luật và “các chuyên gia độc lập bên ngoài khác” để điều tra văn hóa doanh nghiệp của mình.

Tại sao nó quan trọng: Những gì xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín của các tổ chức có thể nhanh chóng được công khai, gây tổn hại đến hình ảnh thương hiệu và phá hủy niềm tin được xây dựng trong nhiều năm. Khi bạn tập trung vào ứng phó với khủng hoảng và tạo ra các mô hình kinh doanh mới nhằm thay đổi hành vi của người tiêu dùng, đừng bỏ bê văn hóa lực lượng lao động của bạn hoặc xếp nó xuống mức ưu tiên thấp hơn.


THAM GIA KHẢO SÁT CỦA CHÚNG TÔI

Ragan đã hợp tác với PoliteMail để hỏi COVID-19 đã ảnh hưởng như thế nào đến vai trò người giao tiếp của bạn, bao gồm những kênh bạn đang sử dụng hơn bao giờ hết và những gì nhân viên của tổ chức bạn đang yêu cầu.

Hãy tham gia cuộc khảo sát của chúng tôi tại đây.

Như một lời cảm ơn, bạn sẽ nhận được một bản sao kết quả, Trạng thái Truyền thông Mùa hè 2020.


NÓI CHIẾN THUẬT

Ford Motor Company đang hợp tác với Disney để tung ra dòng xe Bronco SUV. Tiết lộ dự kiến ​​vào ngày 13 tháng 7 trên các mạng của Disney tại Hoa Kỳ — bao gồm các sản phẩm truyền hình và truyền hình cáp cũng như các đặc tính kỹ thuật số và phát trực tuyến. Đây là lần đầu tiên một thương hiệu ra mắt dòng sản phẩm theo cách này.

Hình ảnh do Ford Motor Company cung cấp.

CNBC đưa tin:

“Điều này là rất lớn đối với chúng tôi. Đây là sự trở lại của một biểu tượng mà mọi người đã yêu thích trong nhiều năm, ”Matt VanDyke, giám đốc tiếp thị của Ford Mỹ, nói với CNBC. “Đối với chúng tôi, điều này có tầm quan trọng lớn và được chế tạo cẩn thận.”

Nỗ lực này đại diện cho các cơ hội trong tương lai cho các tổ chức đang tìm cách vượt qua sự lộn xộn của nội dung và thông điệp đang bắn phá sự chú ý của người tiêu dùng, đặc biệt khi thông điệp COVID-19 thống trị các tiêu đề và ngân sách tiếp thị bị cắt giảm.

Đa dạng báo cáo:

Tiền quảng cáo từ các công ty ô tô lớn khó kiếm hơn trong những tuần gần đây. Giữa đại dịch coronavirus, các nhà sản xuất ô tô là một trong những nhà tiếp thị cắt giảm chi tiêu của họ. Theo Kantar, một công ty theo dõi chi tiêu quảng cáo, số lượng quảng cáo truyền hình dài 30 giây từ các công ty xe hơi đã giảm tới 56% trong các tuần của ngày 4 tháng 5 và ngày 11 tháng 5. Trong tuần của ngày 15 tháng 6, số lượng quảng cáo 30 giây từ các công ty xe hơi đã giảm 31% so với cùng kỳ năm trước, theo Kantar.


BẠN ĐÃ NÓI GÌ

Chúng tôi đã hỏi xem trọng tâm truyền thông nào hiện đang chiếm phần lớn sự tập trung của bạn (ngoài truyền thông khủng hoảng) và gần 36% trong số bạn cho biết mạng xã hội là tên của trò chơi, với hơn 30% chuyển sang nỗ lực quan hệ truyền thông. Gần 23% cho biết giao tiếp và tương tác của nhân viên là ưu tiên:


ÂM THANH SÂN KHẤU

Ngày 4 tháng 7 và Ngày Canada, cùng với các “ngày lễ” như Ngày Truyền thông Xã hội Quốc gia và Ngày Bánh Donut Quốc gia, tạo cơ hội cho các thương hiệu tham gia. Bạn phản ứng thế nào với những ngày nghỉ trong thời kỳ khủng hoảng hiện nay?

Cân nhắc bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới hashtag #DailyScoop. Chúng tôi sẽ chia sẻ thời điểm các văn phòng Ragan mở cửa trở lại vào ngày 6 tháng 7. Cho đến lúc đó, chúc bạn có một kỳ nghỉ cuối tuần tốt đẹp và an toàn.

Chủ đề: Báo chí thương hiệu, Tiếp thị nội dung, COVID-19, Truyền thông khủng hoảng, Hướng dẫn hàng ngày, Truyền thông điều hành, Truyền thông lãnh đạo, Tiếp thị, Đo lường, Quan hệ truyền thông, Ngành PR, Truyền thông xã hội, Kể chuyện, Nơi làm việc, Truyền thông bằng hình ảnh & video, Viết và chỉnh sửa

BÌNH LUẬN

Một phản hồi cho “Học viện tự hào về nỗ lực đa dạng, Giám đốc Essence từ chức và 47% nhà tiếp thị đang tạo ra nội dung giàu cảm xúc hơn”

  Ronald N. Levy nói:

  Các công ty và bộ phận PR có nên sa thải những giám đốc điều hành đã đưa ra những ý kiến ​​không được ưa chuộng, những người có lẽ đã từng ngoại hôn nhiều năm trước hoặc những người đã tán tỉnh một cách khó chịu?

  PR Daily báo cáo rằng Facebook đang bị tẩy chay bởi một số nhà quảng cáo vì truyền tải những ý kiến ​​được coi là khủng khiếp
  (mà họ có thể là vì tôi không thấy ý kiến). Ngoài ra, một giám đốc điều hành bị cáo buộc đang rời khỏi Essence. Thời báo New York hôm nay có dòng tiêu đề: “Fox News sa thải neo sau khi bị cáo buộc về hành vi sai trái.”

  Ed Henry, Fox Anchor, bị buộc thôi việc, nói với tờ Times “sau khi một số tờ báo lá cải đưa tin rằng anh ta đã có quan hệ ngoài hôn nhân với một người phụ nữ mà anh ta đã gặp ở Las Vegas.”

  Giám đốc điều hành của Essence, Richelieu Dennis sẽ bị thay thế như một câu chuyện USA Today đã đưa tin hôm nay: “Tạp chí Essence đã chỉ định vị trí lãnh đạo tạm thời mới vài ngày sau khi một người tự xưng là nhân viên đăng những cáo buộc ẩn danh về việc ngược đãi và lạm dụng trong công ty.”

  Một công ty hoặc bộ phận PR có nên sa thải bất kỳ nhân viên nào bị buộc tội ngoại tình không? Còn các biên tập viên của Times, USA Today và PR Daily — họ có nên tiếp tục được tuyển dụng nếu bị buộc tội không chung thủy hoặc tán tỉnh một cách khó chịu không?

  Còn nếu một trang web như Facebook không bày tỏ ý kiến ​​phản đối mà chỉ truyền tải chúng với sự ghi nhận?

  Và còn các bệnh viện, trường học và các công ty tài chính của chúng ta thì sao – họ có nên tiếp tục tuyển dụng ngay cả những bác sĩ giỏi và những người khác đã từng ngoại tình ngay cả “nhiều năm trước” như tờ Times nói về Ed Henry?

  Tôi không biết đó là Shakers hay Quakers nhưng một trong những nhóm đó được cho là đã yêu cầu tất cả các thành viên độc thân. Tôi đoán chắc hẳn đó là Shaker vì đã có nhiều thế hệ Quakers. Nhưng liệu độc thân hay quy tắc “không bao giờ vào Chủ nhật” có đủ điều kiện cho các nhà điều hành và biên tập viên PR để được thăng hạng nhanh hơn không?

  Có phải PR Daily đang đánh cược bằng cách trao giải thưởng chỉ cho thành tích PR xuất sắc, chứ không phải cho sự tiết chế xuất sắc?

  Hay sự thật, việc sa thải mọi người về đời sống xã hội hoặc quan điểm của họ có phải là hành vi phân biệt đối xử bất hợp pháp? Nếu bạn bị sa thải vì cáo buộc ngoại tình nhiều năm trước — hoặc vì bị buộc tội nặc danh tán tỉnh một cách khó chịu — công bằng mà nói, bạn có thể kiện về tội xuất ngũ không đúng luật không?

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây