Hiệp hội Hasbro và Scrabble cấm nói xấu, United Airlines có thể sa thải tới 36.000 nhân viên và 51% chuyên gia PR bị sa thải

0
6


Xin chào các bạn giao lưu:

Người quản lý phương tiện truyền thông xã hội đằng sau Potbelly Sandwich Shop gần đây đã tweet một lời nhắc nhở để cai nghiện kỹ thuật số:

Làm như vậy có thể giúp bạn chuyển đổi giữa giờ làm việc và giờ giải trí khi bạn làm việc tại nhà. Động thái giảm bớt kiến ​​thức về sức khỏe và các sự thật khác cũng là một xu hướng ngày càng tăng của các nhà quản lý cộng đồng trên các tài khoản có thương hiệu.

Dưới đây là những câu chuyện hàng đầu của ngày hôm nay:

Hiệp hội người chơi Hasbro và Scrabble cấm nói xấu

Công ty đồ chơi, đã loại bỏ các thuật ngữ xúc phạm hàng năm khỏi Từ điển Người chơi Scrabble Chính thức của Merriam-Webster, đã thông báo rằng những lời nói tục tĩu không được chấp nhận — và sẽ thêm nó vào các quy tắc chính thức.

Tuyên bố của Hasbro đã đọc, một phần:

Hasbro Gaming bắt nguồn từ cộng đồng và gắn kết mọi người với nhau, đồng thời chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm toàn diện và thú vị cho tất cả mọi người.

Vì lý do đó, Hasbro đang thay đổi các quy tắc chính thức của trò chơi Scrabble của mình để làm rõ rằng không được phép nói xấu trong bất kỳ hình thức trò chơi nào.

Hiệp hội những người chơi Scrabble ở Bắc Mỹ cũng thông báo rằng những lời nói tục tĩu công kích sẽ bị xóa khỏi danh sách từ chính thức được sử dụng để thi đấu.

John Chew, giám đốc điều hành của NASPA, đã viết một bức thư cho các thành viên đã đọc, một phần:

Ngày nay, làm thế nào chúng ta có thể nói với các thành viên tiềm năng rằng họ chỉ có thể chơi với chúng ta nếu họ chấp nhận rằng những lời nói xấu công kích chẳng có nghĩa lý gì khi chơi trên bàn cờ? Nếu tuổi trẻ của SCRABBLE là tương lai của chúng ta, vậy tại sao chúng ta lại khiến chúng phải ghi nhớ bằng cách bắt chúng ghi nhớ danh sách các từ xúc phạm? Nếu một từ xúc phạm đến mức chỉ có thể được nhắc đến bằng tên viết tắt của nó, thì điều đó không cho thấy rằng nó vẫn giữ nguyên ý nghĩa trong mọi ngữ cảnh? Làm thế nào chúng ta có thể nói các từ không có nghĩa, khi bất cứ ai giữ ngón tay của họ trên một từ trong SCRABBLE GO?

… Là một cộng đồng đa dạng và bao gồm như chúng tôi nghĩ hiện tại, chúng tôi loại trừ những người nghĩ rằng từ N luôn có nghĩa. Chúng tôi loại trừ những người Do Thái có ý tưởng giải trí không bao gồm việc để đối thủ của họ nói ra những lời chửi rủa bài Do Thái chống lại họ. Chúng tôi loại trừ những người LGBTQ + nghĩ rằng đã qua thời để những lời nói xấu nhắm vào họ được chấp nhận. Chúng tôi không chỉ loại trừ những người chơi này, mà cả gia đình và bạn bè của họ.

Chúng ta có thể bị chia rẽ khá đồng đều như một cộng đồng về những gì chúng ta nên làm, nhưng đó là bởi vì chúng ta đã tự cách ly mình với phần còn lại của thế giới, bám vào quan niệm rằng việc sử dụng từ ngữ của chúng ta là đặc quyền. Thế giới đã vượt qua chúng ta và hơn 90% những người trả lời cuộc thăm dò bên ngoài đã nói với chúng ta rằng, đã đến lúc chúng ta phải bắt kịp hoặc bị bỏ lại phía sau.

Tại sao nó quan trọng: Các sáng kiến ​​đa dạng, công bằng và hòa nhập không phải là chiến lược “một và làm”. Bất kể phản ứng của bạn trong những ngày đầu của cuộc phản đối Black Lives Matter là gì, bạn nên nói chuyện tốt với nhân viên của mình và tìm cách để bạn có thể cải thiện nỗ lực của mình trong cả ba trụ cột, cho dù thông qua việc loại bỏ các từ ngữ và quy trình xúc phạm hay tăng cơ hội và tuyển dụng thành viên mới trong nhóm. Hãy nhắm đến những mục tiêu bạn có thể đạt được ngay bây giờ, cũng như những mục tiêu dài hạn.


NÓI CHIẾN THUẬT

Microsoft đang tung ra các tính năng mới cho nền tảng Teams của mình, nền tảng mà công ty đã tạo ra để đáp ứng cho các cuộc họp và cộng tác từ xa trong COVID-19.

Cùng với các tính năng bao gồm bộ lọc video, chú thích của người thuyết trình trực tiếp và phản ứng (trông tương tự như phản ứng bài đăng trên LinkedIn hoặc Facebook), Microsoft cũng ra mắt “Chế độ cùng nhau”, sẽ có sẵn cho mọi người vào tháng 8. Công cụ tạo hình đại diện sống ảo của chính bạn bằng trí tuệ nhân tạo, bạn có thể đặt hình đại diện này trong khán phòng ảo và phản ứng với các nhận xét và tin tức được chia sẻ trong các cuộc họp.

Khi lực lượng lao động của nhiều tổ chức tiếp tục cộng tác từ xa, hành vi của nhân viên đang thay đổi, với các nhà phân tích dự đoán rằng sẽ có nhiều sắp xếp công việc tại nhà hơn sau đại dịch.

Đừng coi những nỗ lực của lực lượng lao động từ xa của bạn là những bản sửa lỗi tạm thời. Thay vào đó, hãy kiểm tra với nhân viên của bạn để xem những gì đang hiệu quả và những gì không, đồng thời tạo ra các chiến lược dài hạn linh hoạt để có thể nhìn thấy tổ chức của bạn thông qua COVID-19 và trong tương lai.


NHỮNG TƯ TƯỞNG ĐO LƯỜNG

Một nghiên cứu gần đây của BuzzStream và Fractl tiết lộ rằng 73% chuyên gia PR cảm thấy tự tin về giá trị của PR trong COVID-19, nhưng chỉ 59% tự tin về hiệu quả của chúng trong suốt cuộc khủng hoảng.

Mặc dù 60% chuyên gia PR cho biết họ cảm thấy tự tin về khả năng đảm bảo công việc trong COVID-19, hơn một nửa đã bị ảnh hưởng bởi tình trạng sa thải, sa thải và giảm lương. Công việc an toàn không có nghĩa là thuận buồm xuôi gió. Chỉ 42% cho biết họ cảm thấy hài lòng với vai trò hiện tại của mình, trong khi 51% cảm thấy kiệt sức và 65% chuyên gia PR bị căng thẳng.

Hình ảnh do BuzzStream cung cấp.

Chống lại căng thẳng bằng cách thiết lập các chương trình chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc và thúc đẩy môi trường cởi mở và hỗ trợ để nhân viên lên tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm vào ngày 16 tháng 7 tại Hội thảo trên web về kiềm chế sự kiệt sức của nhân viên, có sự góp mặt của các diễn giả từ Mental Health America, Big Brothers Big Sisters of America, Aerobodies và Booking.com.

Bạn cũng có thể đọc toàn bộ nghiên cứu đây.


BAN LÃNH ĐẠO KHỦNG HOẢNG

Tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về cách giải quyết cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện tại và dẫn dắt tổ chức của bạn phục hồi mạnh mẽ?

Tham gia Ban lãnh đạo khủng hoảng của Ragan để kết nối và động não với các đồng nghiệp, nhận được thông tin và nghiên cứu mới nhất, đồng thời bắt đầu lập chiến lược cho tương lai của tổ chức bạn.

Tìm hiểu thêm về tư cách thành viên độc quyền này tại đây.

United Airlines chuẩn bị tăng thêm 36.000

Hãng hàng không nói với nhân viên rằng họ có thể tạm thời sa thải tới 36.000 nhân viên vào ngày 1 tháng 10 – gần 40% lực lượng lao động toàn cầu của hãng. Dự kiến ​​sẽ có thêm các khoản thu nhập từ các hãng hàng không khác trong ngành, khi chương trình kích thích liên bang trị giá 25 tỷ USD của Mỹ dành cho các hãng hàng không cấm các công ty cắt giảm việc làm cho đến cuối tháng 9.

Thời báo New York báo cáo:

Hãng hàng không nói với các nhân viên: “Thực tế là United không thể tiếp tục ở mức lương hiện tại của chúng tôi sau ngày 1 tháng 10 trong một môi trường mà nhu cầu đi lại rất giảm”. “Và những chiếc áo khoác ngoài không tự nguyện đến như một phương sách cuối cùng, sau nhiều tháng cắt giảm chi phí và tăng vốn trên toàn công ty”.

Đội ngũ nhân viên sẽ bao gồm khoảng 15.000 tiếp viên hàng không, 11.000 dịch vụ khách hàng và đại lý cửa khẩu, 5.500 nhân viên bảo trì, và 2.250 phi công. United có thể cắt giảm ít nhân viên hơn nếu doanh số bán vé tăng lên đáng kể hoặc nếu nhiều nghìn công nhân chấp nhận làm ít giờ hơn hoặc đăng ký mua lại và các gói nghỉ hưu sớm trước thời hạn giữa tháng 7. Người lao động sẽ biết liệu họ có bị thu hồi vốn vào cuối tháng 8 hay không và hầu hết sẽ đủ điều kiện để trở lại làm việc khi chuyến du lịch bắt đầu. United cũng đang cắt giảm khoảng một phần ba số nhân viên quản lý và hành chính.

Tại sao nó quan trọng: Các ngành du lịch và khách sạn đã bị ảnh hưởng nặng nề trong COVID-19, cùng với nhiều nhà bán lẻ. Sur La Table gần đây đã nộp đơn xin phá sản, thông báo sẽ đóng cửa gần một nửa số cửa hàng và Bed Bath & Beyond cũng đang đóng cửa 200 địa điểm do doanh số bán hàng giảm 49%.

Bất kể ngành hoặc tổ chức của bạn là gì, hãy luôn minh bạch trong giao tiếp và liên tục kiểm tra với nhân viên của bạn. Họ sẽ nghe về các kế hoạch tái cơ cấu và sa thải sắp xảy ra, bao gồm cả phá sản, từ các nhà lãnh đạo của bạn — không phải từ các tiêu đề.


THAM GIA KHẢO SÁT CỦA CHÚNG TÔI

Ragan đã hợp tác với PoliteMail để hỏi COVID-19 đã ảnh hưởng như thế nào đến vai trò người giao tiếp của bạn, bao gồm những kênh bạn đang sử dụng hơn bao giờ hết và những gì nhân viên trong tổ chức của bạn đang hỏi.

Hãy tham gia cuộc khảo sát của chúng tôi tại đây.

Như một lời cảm ơn, bạn sẽ nhận được một bản sao kết quả, Trạng thái Truyền thông Mùa hè 2020.


XÃ HỘI BUZZ

HighSpeedInternet.com đang cung cấp cho một người cơ hội kiếm 1.000 đô la bằng cách chơi Animal Crossing.

Trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết họ muốn “làm cho trải nghiệm ngọt ngào hơn một chút cho một người hâm mộ Animal Crossing và hy vọng nó sẽ làm cho đại dịch trôi qua dễ dàng hơn một chút.” Giải thưởng 1.000 đô la tương đương với 20 đô la cho mỗi giờ chơi trò chơi bắt buộc.

Người chơi phải sở hữu phiên bản mới nhất của trò chơi (và bảng điều khiển để chơi nó), từ 18 tuổi trở lên và sống ở Hoa Kỳ để tham gia. Bạn phải chạy kiểm tra tốc độ internet và gửi kết quả cùng với ứng dụng của mình.

Các cuộc thi tìm vị trí và rút thăm trúng thưởng làm công việc ngày càng trở thành một chiến thuật phổ biến, có lẽ vì tính mới của nó tạo nên một câu chuyện thú vị. Cân nhắc lấy cái này hoặc thuê mướn một cách sáng tạo khác để giới thiệu một cuộc thi trong tương lai.


BẠN ĐÃ NÓI GÌ

Chúng tôi đã hỏi điều gì mà bạn cho là sai lầm về đo lường lớn nhất thách thức nỗ lực chứng minh ROI của bạn và gần 45% trong số bạn cho biết tin rằng bạn không thể chứng minh chiến thắng trong PR vẫn là một trở ngại hàng đầu. Khoảng 21% nói rằng sai lầm về dữ liệu không nói dối là một trở ngại, trong khi 18% cho biết tin rằng các chỉ số hiệu suất chính không quan trọng có thể cản trở các nỗ lực đo lường.


ÂM THANH SÂN KHẤU

Bạn có phải là người thích làm việc tại nhà, hoặc bạn có thể không chờ đợi để trở lại văn phòng?

Cân nhắc bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới hashtag #DailyScoop.

Chủ đề: Xây dựng thương hiệu, Tiếp thị nội dung, COVID-19, Truyền thông trong thời kỳ khủng hoảng, Hướng dẫn hàng ngày, Gắn kết nhân viên, Truyền thông điều hành, Truyền thông về lãnh đạo, Tiếp thị, Đo lường, Morning Scoop, Ngành PR, Nghiên cứu, Truyền thông xã hội, Kể chuyện, Nơi làm việc, Truyền thông bằng hình ảnh và video , Viết & Chỉnh sửa

BÌNH LUẬN

Một phản hồi đối với “Lệnh cấm của hiệp hội Hasbro và Scrabble nói xấu, United Airlines có thể sa thải tới 36.000 nhân viên và 51% chuyên gia PR bị loại bỏ”

    Kate Tam nói:

    à, chúng tôi đã phàn nàn về những lời nói xấu công kích từ rất lâu và tiếng nói của chúng tôi không bao giờ được lắng nghe. Rất vui khi quần chúng đang lên tiếng và rất vui khi thấy những lời nói tục tĩu sẽ được xóa bỏ. tôi vẫn có thể thấy một số trang web như scrabblegocheat.net liệt kê các từ lác đác xúc phạm mặc dù chúng có thể chơi được.

    Tuyệt vời, điều này cũng nên được đề xuất với trò chơi cờ vây chỉ là phiên bản di động của phiên bản cổ điển.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây