Bao bì sản phẩm bia thủ công Harpoon thiết kế mới sáng tạo hơn

0
7

Thiết kế: Nhóm thiết kế Chase

Địa điểm: Hoa Kỳ
Loại dự án: Đã sản xuất
Khách hàng: Nhà máy bia Harpoon

Vị trí ra mắt sản phẩm: Hoa Kỳ
Nội dung đóng gói: Bia thủ công
Chất liệu bao bì / Vật liệu: Giấy
Tag: in hộp giấy, hộp giấy, hộp đựng giấy vệ sinh, hộp giấy đựng thức ăn, cách gấp hộp giấy, hộp giấy đựng bánh, cách làm hộp giấy, hộp giấy kraft, cách xếp hộp giấy

Kể từ lần đầu ra mắt Harpoon IPA vào năm 1993, lối đi bia thủ công đã phát triển theo cấp số nhân. Khi mới thành lập, Harpoon IPA – IPA ban đầu của New England – là một trong số ít các loại bia thủ công được ủ ở bờ biển phía đông và nó nhanh chóng trở thành một sản phẩm bán chạy nhất được biết đến với hương vị “dễ uống”.

Trong suốt những năm qua, danh mục bia thủ công bùng nổ với các sản phẩm mới và đặc biệt là các IPA mới. Do đó, Harpoon càng khó phân biệt và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng mới. Nhà máy bia Harpoon quyết định đã đến lúc phải thiết kế lại để giúp nó nổi bật trong danh mục và kể câu chuyện độc đáo của mình. Họ đã tìm đến công ty sáng tạo Chase Design Group để giúp truyền đạt cá tính của thương hiệu và thể hiện giá trị của nó bằng thiết kế đột phá.

Nhóm thiết kế Chase bắt đầu bằng cách đào sâu vào điều gì ngăn cách Harpoon khỏi cuộc thi. Các nhà máy bia do nhân viên làm chủ đặt tại Boston, MA và Windsor, VT, tập trung vào sự tham gia của cộng đồng và niềm đam mê từ thiện. Di sản đáng tự hào này của Harpoon với tư cách là IPA ban đầu của New England cần được thể hiện qua bao bì của nó. Theo đuổi các cổ phần thương hiệu quan trọng được phát triển một cách cẩn thận bao gồm nền màu xanh dương rực rỡ, các điểm nhấn màu cam và biểu tượng Harpoon trong khi thêm các yếu tố minh họa mới vào gói.

“Harpoon IPA đã xây dựng một bộ tài sản mang tính biểu tượng độc đáo, nhưng bộ công cụ này không thể truyền tải đầy đủ câu chuyện thương hiệu vô cùng độc đáo của họ trong bộ làm mát thủ công đông đúc. Là một trong những loại bia thủ công đầu tiên ở New England, nó chỉ đúng để kỷ niệm cả hai nhà máy bia South Boston nguyên bản và Windsor, Vermont. Viên kim cương Harpoon đặc biệt chiếm vị trí trung tâm trên bao bì, tạo khung động cho các hình minh họa của nhà máy bia và cũng đóng vai trò như một thiết bị tìm đường mạnh mẽ trên kệ hàng. ” Giám đốc Điều hành Sáng tạo Steve Dunphy, Chase Design Group cho biết.

Sau khi điều chỉnh hệ thống phân cấp nhãn, nhóm Chase sau đó tập trung vào các chi tiết của thiết kế. Các thông điệp, “Nhân viên sở hữu” và “IPA gốc của New England,” bên cạnh viên kim cương chữ cái “H” mang tính biểu tượng, một hình bóng cây lao nhỏ trong chữ “P” của biểu trưng Harpoon và chữ mới cho IPA đều được thêm vào để tạo nên thiết kế táo bạo cảm thấy sắc thái và thủ công.

Jon London, Giám đốc Tiếp thị, Nhà máy bia Harpoon cho biết: “Nhóm Chase Design Group đã tìm ra sự cân bằng phù hợp để tăng cường kết nối với những người uống rượu hiện tại của chúng tôi và thu hút những người mới đến với thương hiệu, đồng thời cho phép chúng tôi mở rộng các lựa chọn danh mục đầu tư trong tương lai”

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây