Gói 10 gói đặt sẵn Lightroom MIỄN PHÍ

0
8

Thêm màu sắc và kiểu dáng đẹp

NHẢY MỌI ẢNH

Người da trắng sáng, đèn dịu

Gói mẫu miễn phí này được thiết kế để làm sống động các bức ảnh của bạn, tạo ra màu trắng sáng, màu sắc nhẹ nhàng và cảm giác hấp dẫn.


PHLEARN FAMILY – CHERRY GLOW

Cài đặt trước Lightroom miễn phí

Nếu bạn là người hâm mộ của PHLEARN (chúng tôi là người hâm mộ của bạn!), Bạn sẽ yêu thích các cài đặt trước của Lightroom của chúng tôi. Được thiết kế bởi những bộ óc sáng tạo và những nhà sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp, vẻ ngoài độc quyền của chúng tôi được tạo ra để mang lại cảm giác độc đáo cho ảnh của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Hãy thử gói 10 mẫu này miễn phí!

Tuyệt vời cho Chân dung & Phong cảnh

Các cài đặt trước của chúng tôi rất linh hoạt vì chúng rất dễ sử dụng! Tạo cho một bức chân dung một cảm giác mềm mại và thân thiện. Thêm một chút mùa xuân vào phong cảnh. Bất kể bạn chụp loại ảnh nào, các cài đặt trước của chúng tôi có thể giúp ảnh của bạn tỏa sáng!

Thư viện cài sẵn Lightroom

Đây chỉ là một trải nghiệm của thư viện ngày càng mở rộng về các Cài đặt sẵn Lightroom được làm theo yêu cầu của chúng tôi! Tìm kiếm một rung cảm ấn tượng hơn? Hãy thử Gói phim Noir của chúng tôi . Một cái gì đó nhẹ nhàng và nghệ thuật hơn? Kiểm tra các cài đặt trước Đen trắng tuyệt đẹp của chúng tôi . Chúng tôi có một chút gì đó cho mọi người.

PHLEARN PASTELS – POWDER BLUE

Phấn màu

Ánh sáng mềm mại. Màu câm. Bùa bọc kẹo. Các cài đặt trước Lightroom Pastels của chúng tôi là sự bổ sung hoàn hảo cho các bức ảnh sự kiện và kỳ nghỉ mùa xuân của bạn.

Trung tính thoáng mát

Mang lại cho hình ảnh của bạn một cảm giác tươi sáng, sạch sẽ với các Cài đặt Phòng Sáng Trung Tính của chúng tôi! Truyền những rung cảm tích cực và làm cho hình ảnh của bạn giống như một làn gió mùa hè sảng khoái.

Gia đình

Nếu bạn muốn có một giao diện hoàn hảo cho những người và khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của mình, thì không đâu khác ngoài Cài đặt trước Lightroom dành cho gia đình của chúng tôi. Tạo ra những kỷ niệm kéo dài suốt đời với những vẻ ngoài mềm mại và tinh tế này.

PHLEARN KHÔNG KHÍ TRUNG GIAN – NHẢY CÁT

Blogger tối thiểu

Ít thời gian chơi với thanh trượt trong Lightroom, nhiều thời gian hơn để viết về những điều bạn yêu thích. Tạo vẻ ngoài đẹp mắt ngay lập tức với Cài đặt trước Lightroom tối thiểu cho Blogger của chúng tôi! Ẩm thực, du lịch, gia đình – bất kể đam mê của bạn là gì, vẻ ngoài thủ công của chúng tôi sẽ giúp bạn kể câu chuyện của mình.

Lightroom Classic & Lightroom Mobile

Gói cài sẵn của chúng tôi được thiết kế để hoạt động với Lightroom Mobile và bất kỳ phiên bản nào của Lightroom Classic. Bất kể bạn sử dụng gì để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời, các cài đặt trước của chúng tôi có thể giúp ích!

Bạn mới sử dụng thiết bị di động?

Nếu bạn là người dùng lâu năm của Lightroom Classic như chúng tôi, bạn sẽ thích sức mạnh và tính linh hoạt của Lightroom dành cho Máy tính để bàn & Di động. Tìm hiểu tất cả về nền tảng di động mạnh mẽ của Adobe để chỉnh sửa RAW trong hướng dẫn CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi Hướng dẫn cơ bản về Lightroom cho Máy tính để bàn & Di động !

PHLEARN HÀNG KHÔNG TRUNG GIAN – PALE ORCHID

Cài đặt & Bắt đầu

Hãy làm theo video hướng dẫn Aaron hướng dẫn bạn quy trình cài đặt và sử dụng PHLEARN Lightroom Presets của chúng tôi trong cả Lightroom Classic và Lightroom Mobile.

Hành động, Cài đặt sẵn & LUT

Đây chỉ là một phần nhỏ trong thư viện phong phú của Photoshop Actions , Lightroom Presets và LUT tùy chỉnh của chúng tôi . Hơn hết, mọi thứ đều có trong đăng ký PHLEARN PRO của bạn.

Tìm hiểu tất cả về Lightroom Classic

Lightroom Classic là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất dành cho các nhiếp ảnh gia hiện đại và giờ đây việc học cách sử dụng nó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hướng dẫn dành cho Người mới bắt đầu về Lightroom Classic là hướng dẫn toàn diện, dễ làm theo nhất hiện có. Tìm hiểu cách luôn ngăn nắp, chỉnh sửa ảnh của bạn, tạo cài đặt trước và hơn thế nữa!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây