ESTAR JUNTOS về Bao bì của Thế giới

0
3


Giám đốc Nghệ thuật & Thiết kế Thương hiệu: Elena del Castillo

Nhà thiết kế & Nghệ sĩ đồ họa 3D: Martí Garcés
Vị trí: Tây Ban Nha
Loại dự án: Dự án sinh viên
Trường: Elisava
Gia sư: Martin Azúa
Nội dung đóng gói: Xà phòng + Khăn
Chất nền / Vật liệu đóng gói: Sulapac
Quy trình in: Thăng hoa

ESTAR JUNTOS giả vờ tượng trưng cho tất cả những gì chúng ta đã trải qua khi COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến xã hội của chúng ta nhưng chúng ta có muốn nhớ lại những khía cạnh xấu của nó không?

Tình huống này khiến chúng ta phải suy nghĩ lại về những gì chúng ta dành cả đời cho những gì chúng ta đã thấy là CÙNG NHAU, đó là điều chúng ta nhớ nhất. Đó là một bài tập về sự cam kết của bản thân nhưng cũng phải suy nghĩ như một tập thể.

Cuộc sống đang dạy chúng ta rằng hãy ở bên nhau; chúng ta nên hành động cùng nhau. Xà phòng của chúng ta có thể được trưng bày trong viện bảo tàng, khách sạn, trường học … nhiệm vụ của nó: tạo điều kiện cho chúng ta chạy về đích trong tình huống này: sống sót sau COVID-19 trong khi ở bên nhau với những cái ôm, nụ hôn, tiếng cười. Và trên hết là sự tự nhận thức mạnh mẽ hơn.

Chỉ cần rửa tay của bạn!

Có gì độc đáo?
Thực tế là chúng tôi muốn tượng trưng cho tất cả những gì chúng tôi đã trải qua, thực tế là điều này đã chứng minh cho chúng tôi thấy rằng nếu chúng tôi muốn ở bên nhau (ESTAR JUNTOS trong tiếng Tây Ban Nha), một cử chỉ nhỏ như rửa tay có thể giảm bớt mọi thứ rất nhiều. Đó chỉ là trách nhiệm tập thể và tâm lý tập thể.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây