Điện thoại tốt nhất cho quảng cáo năm 2020: Điện thoại thông minh di động được xếp hạng

0
4


Có một chiếc điện thoại di động ngày nay đã trở nên rất quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của mọi người đến nỗi cảm giác như trường đại học sẽ trao cho bạn một tấm bằng tốt nghiệp khi bạn tốt nghiệp.

Đối với những người làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo, điện thoại thông minh không chỉ là cách để kiểm tra Facebook hoặc chơi phiên bản Angry Birds mới nhất. Điện thoại thông minh phù hợp có thể là một công cụ quan trọng nếu được sử dụng đúng cách và có thể giúp bạn thiết lập thương hiệu và phát triển doanh nghiệp của mình.

Với điện thoại thông minh đang rất thịnh hành và một danh sách các tùy chọn dường như vô tận để bạn lựa chọn, chúng tôi muốn xóa một số mớ hỗn độn và tập trung vào những điện thoại thông minh giúp bạn làm những gì bạn làm tốt hơn và dễ dàng hơn.

Chúng tôi hy vọng rằng danh sách các điện thoại thông minh tốt nhất cho sáng tạo năm 2019 của chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy điện thoại thông minh hoàn hảo cho bạn và công việc của bạn. Trước hết, với tất cả các tùy chọn ngoài kia, chúng ta nên bắt đầu với những gì bạn nên tìm kiếm trong điện thoại thông minh trước khi bạn chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào.

Chúng ta hãy bắt đầu, phải không?

Bài viết liên quan:

Cần chú ý gì khi mua điện thoại thông minh

Nó có thể trở nên rất khó hiểu khi bạn bắt đầu đi mua điện thoại thông minh, đặc biệt nếu bạn cần một chiếc để giúp bạn trong sự nghiệp. Giống như nhiều thứ khác mà bạn sẽ đi mua sắm để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, có một số chi tiết nhất định mà bạn cần tìm kiếm trước khi bàn giao thẻ tín dụng.

Để giúp đỡ, chúng tôi muốn chỉ ra một vài điều quan trọng bạn nên xem xét khi bắt đầu xem xét nên mua điện thoại thông minh nào.

iOS vs Android

Đối với những người không quen thuộc, khi bạn mua điện thoại thông minh, nó sẽ sử dụng một trong hai hệ điều hành, iOS hoặc Android. Mặc dù có nhiều người thích người này vì những lý do khác nhau, nhưng có một ý tưởng về việc ai sẽ giúp bạn chọn người phù hợp nhất với bạn.

Hệ điều hành Android dễ dàng thống trị số lượng điện thoại thông minh trên thế giới và đó là lý do không có lý do tại sao. Có nhiều tùy chọn điện thoại hơn với Android trên iOS so với iOS và nó cũng có thể cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho người dùng khi nói đến màn hình, thiết kế, giá cả và khả năng. Là một hệ điều hành mở, người dùng Android có thể dễ dàng hơn nhiều trong việc tùy chỉnh điện thoại của họ với các trình khởi chạy và widget có sẵn.

Đối với một số người, một nhược điểm lớn của việc sử dụng HĐH Android có thể là thời gian giữa các lần cập nhật hệ điều hành. Tuy nhiên, có một vài trường hợp ngoại lệ vì điện thoại được cung cấp bởi Google nhận được cập nhật trực tiếp từ Google. Trước khi mua một chiếc điện thoại Android, bạn nên tìm hiểu khi nào hoặc nếu bản cập nhật tiếp theo sắp ra mắt.

Trong khi Android có mặt trên hầu hết các điện thoại trên toàn thế giới, thì nền tảng iOS lại xuất hiện trên các điện thoại phổ biến nhất trên thế giới – iPhone. Mọi thiết bị của Apple, từ iPad cho đến bản phát hành iPhone mới nhất đều chạy trên hệ điều hành này. Nhiều người sẽ chọn những điện thoại này vì đơn giản để sử dụng vì các sản phẩm của Apple có xu hướng rất thân thiện với người dùng. Apple làm rất tốt việc thông báo cho người dùng về các bản cập nhật cho HĐH của họ nhưng không giống như Android, đó là một HĐH đóng và không cho phép tùy biến quá nhiều nhưng cũng an toàn hơn Android vì điều này.

Kích thước màn hình

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại để sử dụng như một phần của lĩnh vực sáng tạo của mình, việc chọn kích thước màn hình có thể cản trở hoặc giúp công việc của bạn thăng hoa. Thông thường, bạn sẽ muốn tránh xa điện thoại sẽ có màn hình nhỏ hơn, bất cứ thứ gì 5 inch hoặc nhỏ hơn won sẽ cung cấp cho bạn khu vực mà bạn sẽ cần để làm công việc bạn cần.

Các màn hình có kích thước từ 5 đến 5 inch rưỡi như Samsung Galaxy S7 là tốt nếu bạn muốn xem phát lại bất kỳ video nào bạn có thể quay, nhưng không cho phép tự do khi chỉnh sửa hoặc phác thảo trên điện thoại. Kích thước màn hình ở đây quá nhỏ để có thể là một lựa chọn phù hợp nếu đó là điều mà bạn đang muốn làm.

Bất kỳ màn hình nào có kích thước 5,5 inch trở lên như iPhone 8 Plus đều được đặt biệt danh là phablets. Điều này là do kích thước màn hình của chúng làm cho chúng gần như một chiếc máy tính bảng nhỏ. Điện thoại có kích thước màn hình này phù hợp nhất để phác thảo, vẽ, ghi chú lại và nhiều chức năng khác bạn có thể cần thực hiện. Mặc dù kích thước màn hình là hữu ích, giá của những điện thoại này sẽ ở phía cao hơn.

Máy ảnh và video

Ngày càng trở nên phổ biến hơn khi thấy mọi người sử dụng máy ảnh trên điện thoại làm máy ảnh chính của họ hơn là sở hữu máy ảnh DSLR hoặc loại máy ảnh khác. Điều này là do, trong thời gian kể từ khi điện thoại thông minh được phát hành lần đầu tiên, máy ảnh bây giờ quan trọng hơn bộ xử lý bên trong điện thoại.

Mặc dù nhiều máy ảnh điện thoại thông minh sẽ quảng cáo rằng máy ảnh sẽ chụp ảnh bằng camera 12 megapixel, bạn nên chú ý hơn đến các yếu tố khác như các tính năng trên máy ảnh, tốc độ, khẩu độ và quan trọng nhất là chất lượng hình ảnh.

Nếu bạn quay rất nhiều video, bạn không chỉ muốn chú ý đến độ phân giải mà cả tốc độ khung hình. Với công nghệ hiện có, một máy ảnh quay video ở tốc độ 60 khung hình / giây với độ phân giải 4K được coi là công nghệ tiên tiến. Nhưng nếu đoạn phim đó bị rung lắc, thì nó không quan trọng như thế nào. Hãy tìm một ống kính cung cấp ổn định quang học và không phải là kỹ thuật số.

Lưu trữ

Khi bạn mua một chiếc điện thoại để làm việc cho sự nghiệp của mình, nhiều ứng dụng kinh doanh mà bạn có thể sẽ cần sẽ có kích thước khá lớn. Nếu bạn không có một chiếc điện thoại có đủ dung lượng lưu trữ nội bộ, bạn có thể giữ cho công việc của mình không phát triển. Nhiều điện thoại được phát hành ngày hôm nay bắt đầu có dung lượng lưu trữ 32 GB và có thể chuyển sang 128 GB, Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, chọn một điện thoại có số lượng cao hơn có thể giúp bạn giữ tất cả các ứng dụng đó chạy và làm cho nó dễ dàng để lưu video và hình ảnh của bạn.

Tuổi thọ pin

Không phải pin điện thoại nào cũng được tạo ra như nhau. Có thể có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời lượng pin điện thoại của bạn – kích thước màn hình, bộ xử lý và thậm chí cả hệ điều hành. Một thẩm phán tốt của một chiếc điện thoại có thời lượng pin tốt sẽ kéo dài hơn mười giờ trong khi lướt web 4G LTE. Điều đó sẽ cho bạn một đánh giá tốt về chất lượng của pin.

Mẹo chuyên nghiệp: Khi bạn lần đầu tiên nhận được điện thoại của mình, đừng sạc cho đến khi nó chết hoàn toàn sau khi bật nó. Mặc dù có thể không được xác nhận, nhưng nhiều người tin rằng làm như vậy sẽ giúp ích cho pin khi bạn sạc pin đến 100% từ pin chết

Giá bán

Đây là mẫu số chung thấp nhất của mọi người khi nói đến việc mua bất kỳ phần công nghệ nào. Mọi người muốn chắc chắn rằng nếu họ đang chi tiêu rất nhiều tiền thì họ sẽ có được một mảnh công nghệ chất lượng. Với điện thoại thông minh, chúng tôi khuyên bạn không nên đi giá rẻ. Mặc dù giá có thể khiến bạn phải thực hiện gấp đôi, nhưng việc chọn một chiếc điện thoại rẻ hơn có thể ảnh hưởng đến năng suất của bạn.

Điện thoại thông minh tốt nhất cho quảng cáo vào năm 2020

Tìm kiếm điện thoại thông minh tốt nhất cho phép bạn hoàn thành rất nhiều dự án trong khi di chuyển là một giấc mơ đối với nhiều người làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo. Vấn đề là có rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia, việc tìm ra thứ tốt nhất cũng dễ như tìm kim trong đống cỏ khô.

Để giúp đỡ, chúng tôi đã tự đi mua sắm và tìm thấy những chiếc điện thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bất kỳ đồng nghiệp nào. Mỗi liên kết dưới đây sẽ đưa bạn đến nhiều thông tin hơn trên điện thoại đã chọn.

Nếu bạn muốn biết thêm về lựa chọn của chúng tôi, vui lòng tiếp tục đọc bên dưới

 1. iPhone XS Max $ 1099
 2. Samsung Galaxy S10 $ 679
 3. iPhone 8 Plus $ 599
 4. Chơi danh dự $ 299
 5. Google Pixel 3 XL $ 619
 6. Sony Xperia XZ Premium $ 404
 7. Samsung Galaxy Note 8 $ 344
 8. Huawei P10 Plus $ 439
 9. Chơi Moto Z $ 329
 10. Danh dự đáng kính – Samsung Galaxy Fold $ 1999 +

Giá là gần đúng, giá trực tiếp được hiển thị dưới đây.

Điện thoại tốt nhất 2020 so sánh

Tiêu đề

Trả trước di động đơn giản – Apple iPhone XS Max (64GB) – Bạc

Samsung Galaxy Note9 N960U 128GB Điện thoại 4G LTE đã được mở khóa w / Camera kép 12MP – Đen nửa đêm

Google Pixel 3 XL (2018) G013C 128GB – 6.3 inch – Android 9 Pie – Nhà máy đã mở khóa 4G / LTE …

Huawei P10 Plus VKY-L29 RAM 6 GB / 128 GB ROM 5,5 inch Dual LTE NHÀ MÁY SIM KHÔNG GIỚI HẠN -…

Honor Play Dual / Hybrid-SIM 64GB (Chỉ GSM, Không CDMA) Nhà máy đã mở khóa điện thoại thông minh 4G – Quốc tế …

Điện thoại tốt nhất nói chung

Xem trước

Trả trước di động đơn giản - Apple iPhone XS Max (64GB) - Bạc

Tiêu đề

Trả trước di động đơn giản – Apple iPhone XS Max (64GB) – Bạc

Điện thoại Android tốt nhất

Xem trước

Samsung Galaxy Note9 N960U 128GB Điện thoại 4G LTE đã được mở khóa w / Camera kép 12MP - Đen nửa đêm

Tiêu đề

Samsung Galaxy Note9 N960U 128GB Điện thoại 4G LTE đã được mở khóa w / Camera kép 12MP – Đen nửa đêm

Giá trị tốt nhất

Xem trước

Google Pixel 3 XL (2018) G013C 128GB - 6.3 inch - Android 9 Pie - Nhà máy đã mở khóa 4G / LTE ...

Tiêu đề

Google Pixel 3 XL (2018) G013C 128GB – 6.3 inch – Android 9 Pie – Nhà máy đã mở khóa 4G / LTE …

Xem trước

Huawei P10 Plus VKY-L29 RAM 6 GB / 128 GB ROM 5,5 inch Dual LTE NHÀ MÁY SIM KHÔNG GIỚI HẠN -...

Tiêu đề

Huawei P10 Plus VKY-L29 RAM 6 GB / 128 GB ROM 5,5 inch Dual LTE NHÀ MÁY SIM KHÔNG GIỚI HẠN -…

Lựa chọn ngân sách tốt nhất

Xem trước

Honor Play Dual / Hybrid-SIM 64GB (Chỉ GSM, Không CDMA) Nhà máy đã mở khóa điện thoại thông minh 4G - Quốc tế ...

Tiêu đề

Honor Play Dual / Hybrid-SIM 64GB (Chỉ GSM, Không CDMA) Nhà máy đã mở khóa điện thoại thông minh 4G – Quốc tế …

Điện thoại thông minh tốt nhất cho quảng cáo vào năm 2020

Các báo cáo đã tuyên bố rằng chỉ riêng ở Mỹ, người lớn dành hơn 8 giờ mỗi ngày cho điện thoại của họ. Thật khó để nói rằng vào thời điểm này trong lịch sử loài người, chúng ta với tư cách là một loài sẽ mất nhiều khả năng nếu không có điện thoại thông minh.

Đối với nhiều người làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo, có thể cảm thấy giống như vậy nếu bạn đang cố gắng thực hiện những việc như chỉnh sửa ảnh hoặc video trên điện thoại không được xây dựng cho nhu cầu của bạn hoặc thậm chí là lỗi thời. Nếu bạn phù hợp để nâng cấp, danh sách Điện thoại thông minh tốt nhất cho sáng tạo của chúng tôi vào năm 2020 là một nơi tốt để bắt đầu xem xét điện thoại tiếp theo của bạn sẽ là gì.

Vì vậy, hãy đọc tiếp và nếu bạn đang đọc điều này trên điện thoại thông minh cũ của mình, đừng lo lắng, bạn đã thắng được cảm xúc của nó.

iPhone XS Max

iphone xs max

Hãy để Lốc bắt đầu ngay với một chiếc điện thoại sẽ đẩy bạn đến giới hạn ngân sách của bạn. Các iPhone XS Max từ Apple là hàng đầu của dòng điện thoại thông minh mà nhà sản xuất Apple cung cấp. Màn hình 6,5 inch được tải với hơn 3 triệu pixel cung cấp cho bạn hình ảnh rõ nét mỗi lần. Gần như có một chiếc iPad mini như bạn có thể nhận được, chip Bionic A-12 cung cấp sức mạnh xử lý không thể tin được, giúp hình ảnh hiển thị nhanh hơn nhiều và khiến bạn cảm thấy như bạn đang làm việc trên máy tính xách tay. Là một sản phẩm của Apple, các camera ở cả mặt trước và mặt sau đều ở gần những sản phẩm tốt nhất hiện có. Cần sạc điện thoại nhanh chóng? Kiểm tra Crave Lightning được chứng nhận của Apple với cáp USB. Hoặc sạc điện thoại và máy tính xách tay của bạn khi đang di chuyển với ngân hàng năng lượng siêu mạnh Craveùi.

Tìm kiếm một trường hợp cho điện thoại Apple của bạn? Kiểm tra LAUT cho một số thiết kế gọn gàng, cũng như bảo vệ màn hình giá cả phải chăng.

Tìm hiểu thêm

Giảm giá

Trả trước di động đơn giản - Apple iPhone XS Max (64GB) - Bạc

Trả trước di động đơn giản – Apple iPhone XS Max (64GB) – Bạc

 • CARRIER – Điện thoại này bị khóa với Mobile Mobile từ Tracfone, có nghĩa là thiết bị này chỉ có thể được sử dụng trên mạng không dây Simple Mobile.
 • KẾ HOẠCH – Simple Mobile cung cấp nhiều gói bảo hiểm khác nhau, bao gồm Trò chuyện, Văn bản & Dữ liệu không giới hạn trong 30 ngày. Không có phí kích hoạt, không kiểm tra tín dụng và không gặp rắc rối trên mạng nhanh như chớp trên toàn quốc. Dành cho …
 • HOẠT ĐỘNG – Bạn sẽ nhận được một bộ SIM di động đơn giản với iPhone này. Thực hiện theo các hướng dẫn để kích hoạt dịch vụ với gói Mobile Mobile bạn chọn.
 • Màn hình Super Retina 6,5 ​​inch (OLED) với HDR
 • IP68 chống bụi và nước (độ sâu tối đa 2 mét đến 30 phút)

Samsung Galaxy 10

Samsung S10

Có rất nhiều người trong thế giới công nghệ và điện thoại thông minh cảm thấy rằng Thiên hà S10 là điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thành thật mà nói, thật khó để thấy lý do tại sao họ cảm thấy như vậy. Một màn hình 6,1 inch khổng lồ cung cấp cho bạn rất nhiều không gian để các dự án hình ảnh mà bạn đang thực hiện sẽ trông tuyệt vời với màu sắc tươi sáng và hình ảnh rõ nét mà màn hình cung cấp. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà thiết kế đang di chuyển. Trong khi điện thoại ở phía đắt hơn, đối với những người tìm kiếm điện thoại Android tốt nhất, chiếc điện thoại này rất đáng giá.

Các GalaxyS10e (5,8) là giá cả phải chăng và nhỏ gọn nhất, Thiên hà S10 là sản phẩm chủ lực tiêu chuẩn và Galaxy S10 Plus (6.4 ″) là điện thoại lớn nhất và cao cấp nhất trong dòng Samsung, sắp xếp cho 6,7 6.7 Galaxy S10 5G.

Tìm kiếm một trường hợp cho điện thoại Samsung của bạn? Kiểm tra LAUT cho một số thiết kế gọn gàng.

Tìm hiểu thêm

Giảm giá

Samsung Galaxy Note9 N960U 128GB Điện thoại 4G LTE đã được mở khóa w / Camera kép 12MP - Đen nửa đêm

Samsung Galaxy Note9 N960U 128GB Điện thoại 4G LTE đã được mở khóa w / Camera kép 12MP – Đen nửa đêm

 • Pin lớn nhất trong một ghi chú, bao giờ hết. Khi bạn có một pin lâu dài, bạn thực sự có thể đi cả ngày và cả đêm
 • Note9 có dung lượng lưu trữ gấp đôi so với Note8, có nghĩa là nhiều nhạc hơn, nhiều video hơn, nhiều hình ảnh hơn và ít lo lắng hơn khi nói đến không gian trên điện thoại của bạn
 • Note9 cung cấp cho bạn kết nối mạng nhanh để truyền tải và tải xuống cực kỳ nhanh, do đó bạn có thể làm được nhiều hơn, không bị gián đoạn.Bluetooth: 5.0
 • Vẫn tuyệt vời trên màn hình, nhưng bây giờ S Pen có nhiều màn hình tắt nguồn hơn. Điều khiển từ xa các ứng dụng khác nhau và sử dụng bút S để chụp ảnh từ xa, cuộn và phát nhạc
 • Với 6.4 inch, Note9 có màn hình lớn nhất so với bất kỳ điện thoại Galaxy nào. Hoàn hảo để chơi game và phát trực tuyến, màn hình Super AMOLED của chúng tôi lớn hơn bao giờ hết

iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus

Đối với những người có thể không đủ khả năng mua XS Max từ Apple, công ty rất giỏi trong việc cung cấp các tùy chọn khác để giúp mọi người hoàn thành công việc với một thiết bị ấn tượng. Các iPhone 8 Plus có thể có nhiều tính năng tương tự như người anh em cũ, iPhone 7 Plus nhưng đối với những người đang cân nhắc cái này hay cái khác, iPhone 8 Plus có camera tốt hơn đáng kể. Mặc dù là camera kép, không giống như các tùy chọn khác có sẵn, máy ảnh này được chế tạo để sử dụng tính năng zoom quang 1x và 2x. Mặc dù thiết kế chắc chắn hơn bao giờ hết, các tính năng như 3D Touch và Touch ID làm cho nó nổi bật, cộng với Apple App Store khổng lồ cũng không bị tổn thương.

Tìm hiểu thêm

Apple iPhone 8 Plus, 64GB, Vàng - Dành cho AT & T (Gia hạn)

Apple iPhone 8 Plus, 64GB, Vàng – Dành cho AT & T (Gia hạn)

 • Thiết bị này chỉ bị khóa với AT & T và không tương thích với bất kỳ nhà mạng nào khác.
 • Thiết bị không đi kèm với tai nghe hoặc thẻ SIM. Nó bao gồm một bộ sạc và cáp sạc có thể chung chung, trong trường hợp đó, nó sẽ được chứng nhận UL hoặc Mfi (Sản xuất cho iPhone).
 • Được kiểm tra và đảm bảo có thiệt hại mỹ phẩm tối thiểu, điều này không đáng chú ý khi thiết bị được giữ ở độ dài tay.
 • Đã thành công vượt qua một thử nghiệm chẩn đoán đầy đủ đảm bảo chức năng như mới và loại bỏ bất kỳ thông tin cá nhân của người dùng trước.
 • Đã kiểm tra sức khỏe của pin và đảm bảo có dung lượng pin tối thiểu 80%.

Chơi danh dự

Chơi danh dự

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy giá của Chơi danh dự điện thoại thông minh, nó có thể khiến một số cờ đỏ bật lên trong tâm trí của bạn. Một điện thoại thông minh ở một mức giá tốt? Một cái gì đó phải sai ở đây, đặc biệt là vì chúng tôi khuyên bạn không nên mua rẻ. Tuy nhiên, Honor Play là một ngoại lệ. Với màn hình 6,3 inch, trong khi ban đầu dự định chơi game trên thiết bị di động, cung cấp màn hình Full HD + và chipset HiSilicon Kirin 970 có nghĩa là ruột của điện thoại này khá gần với một số điện thoại thông minh tốt nhất hiện có. Nếu bạn đặt nhiều tác phẩm nhiếp ảnh của mình lên Instagram, máy ảnh 16MP có thể khiến những bức ảnh đó trông thật ngoạn mục. Mặc dù chúng tôi thường không đề xuất một điện thoại thông minh rẻ hơn, nhưng đây chắc chắn là một ngoại lệ.

Tìm hiểu thêm

Honor Play Dual / Hybrid-SIM 64GB (Chỉ GSM, Không CDMA) Nhà máy đã mở khóa điện thoại thông minh 4G - Quốc tế ...

Honor Play Dual / Hybrid-SIM 64GB (Chỉ GSM, Không CDMA) Nhà máy đã mở khóa điện thoại thông minh 4G – Quốc tế …

 • Dành cho người mua tại Hoa Kỳ: Điện thoại thông minh này tương thích / sẽ hoạt động với mọi Mạng GSM như AT & T, T-Mobile. Để biết chính xác khả năng tương thích 2G GSM, 3G, 4G / LTE, vui lòng kiểm tra trước với nhà cung cấp mạng của bạn …
 • Lai / Dual-SIM, Tương thích mạng: SIM CARD 1[2GGSM850/900/1800/1900và/hoặc3G850(B5)/900(B8)/1900(B2)/2100(B1)và/hoặc4GLTE800(B20)/850(B5)/900(B8)/1800(B3)/2100(B1)[2GGSM850/900/1800/1900and/or3G850(B5)/900(B8)/1900(B2)/2100(B1)and/or4GLTE800(B20)/850(B5)/900(B8)/1800(B3)/2100(B1)[2GGSM850/900/1800/1900và/hoặc3G850(B5)/900(B8)/1900(B2)/2100(B1)và/hoặc4GLTE800(B20)/850(B5)/900(B8)/1800(B3)/2100(B1)[2GGSM850/900/1800/1900and/or3G850(B5)/900(B8)/1900(B2)/2100(B1)and/or4GLTE800(B20)/850(B5)/900(B8)/1800(B3)/2100(B1)
 • 6. 3 inch, màn hình cảm ứng điện dung IPS LCD, màu 16M, 1080 x 2340 pixel,
 • Dung lượng lưu trữ 64 GB, RAM 4GB, Tối đa 256 GB (sử dụng khe SIM 2) khe cắm thẻ nhớ
 • Android 8. 1 (Oreo), HI silicon Kirin 970, Octal-core (4×2. 4 GHz Cortex-A73 & 4×1. 8 GHz Cortex-A53), Mali-G72 MP12 | Camera kép 16, f / 2. 2, PDAF, 2 MP, f / 2. 4, cảm biến độ sâu, đèn flash LED, HDR, …

Google Pixel 3 XL

Google Pixel 3 XL

Trong những năm gần đây, Samsung và Apple đã nhận được sự cạnh tranh gay gắt từ một đối thủ cạnh tranh mới trên thị trường: Google. Với Pixel 3 XL, nếu bạn thực hiện bất kỳ loại công việc nào trong việc chụp ảnh hoặc quay video, bạn nợ chính mình để xem xét điện thoại này. Mặc dù khẩu độ f / 1.8 và cảm biến 12.2MP trên camera chính là tốt, nhưng có thể quay và quay video 4K và cũng cung cấp tính năng HDR + và chất lượng máy ảnh cung cấp là đáng kinh ngạc. Mặc dù có một khung viền mà nhiều điện thoại mới hơn đã loại bỏ, nhưng một khiếu nại nhỏ sẽ không làm gì để bạn không thử một trong những điện thoại thông minh tốt nhất cho hình ảnh và video.

Tìm hiểu thêm

Giảm giá

Google Pixel 3 XL Verizon Chỉ Đen, 64 GB

Google Pixel 3 XL Verizon Chỉ Đen, 64 GB

 • Màn hình 6.3 inch + notch / frameQHD + (2960 x 1440) OLED linh hoạt ở mức 523 ppi 18,5: 9 Corning Gorilla Glass 3D
 • Pin 3430 mAh
 • Camera 12,2 MP Camera trước 8 MP
 • Trải nghiệm Thoại HD, Gọi video và Thoại & Dữ liệu Đồng thời. Bật tính năng gọi Wi-Fi và thực hiện cuộc gọi bất cứ nơi nào bạn có kết nối Wi-Fi ..
 • Qualcomm Snapdragon 8452.5Ghz + 1.6Ghz, 64 bit Octa-Core

Sony Xperia XZ Premium

Sony Xperia XZ Premium

Sony là một cái tên đồng nghĩa với điện tử tiêu dùng và nhận thức về thương hiệu này cũng được mở rộng cho những người sử dụng sản phẩm của họ trong các ứng dụng kinh doanh, đặc biệt là khi nói đến máy ảnh như máy ảnh trong Xperia XZ Premium sử dụng công nghệ Motion Eye của họ để giúp quay video siêu chậm với tốc độ 960 khung hình mỗi giây. Một tính năng thú vị khác là chụp ảnh dự đoán máy ảnh bắt đầu đệm hình ảnh ngay trước khi bạn nhấn chụp và sau đó khi bạn thực hiện, cung cấp cho bạn bốn hình ảnh để lựa chọn. Điểm hấp dẫn khác của điện thoại thông minh này là màn hình 4K HDR, đây là điện thoại thông minh đầu tiên có tùy chọn này và vẫn khiến mọi thứ bạn phát lại trên đó trông thật tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm

Sony Xperia XZ Premium G8142 64GB Chrome sáng, Dual Sim, 5.5 ', Model quốc tế đã mở khóa GSM, ...

Sony Xperia XZ Premium G8142 64GB Chrome sáng, Dual Sim, 5.5 “, Model quốc tế đã mở khóa GSM, …

 • Bộ nhớ: RAM 64GB / 4GB, HĐH: Google Android 7.1 (Nougat), CPU: Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835, Màn hình: 5,5 inch, màn hình cảm ứng điện dung IPS LCD, 16M màu, Camera: 19 MP / 13MP, Cảm biến: …
 • Điện thoại di động đã mở khóa tương thích với nhà mạng GSM như AT & T và T-Mobile, nhưng không tương thích với các nhà mạng CDMA như Verizon và Sprint.
 • Vui lòng kiểm tra xem nhà mạng di động GSM của bạn có hỗ trợ các băng tần cho model này trước khi mua không, LTE có thể không khả dụng ở tất cả các vùng: Băng tần 2G: GSM 850/900/1800/1900 – SIM 1 & SIM 2, 3G …
 • Thiết bị này có thể không bao gồm bảo hành của Hoa Kỳ vì một số nhà sản xuất không tôn trọng bảo hành cho các mặt hàng quốc tế. Vui lòng liên hệ với người bán để biết thông tin bảo hành cụ thể.
 • Hộp chứa: Thiết bị mới của bạn, cáp USB, Bộ sạc (Có thể là nước ngoài), Tài liệu.

Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8

Vâng, chúng tôi có thể nghe thấy bạn. Chúng tôi đã đưa Galaxy Note vào danh sách của mình, nhưng hãy nghe chúng tôi. Mặc dù Note 9 là điện thoại thông minh tốt nhất đối với một số người trên hành tinh, nhưng nó có thể khá đắt. Rất may, Samsung đã phát hành một phiên bản trước đó phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn. Một bộ đôi máy ảnh tuyệt vời 8MP ở mặt trước và 12MP ở mặt sau giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp và khả năng xử lý của Lưu ý 8 đối thủ của một số máy tính xách tay giá rẻ. Máy ảnh chính của ống kính kép có khả năng lấy nét trực tiếp để có hiệu ứng ngay lập tức cũng như zoom quang và kỹ thuật số mạnh mẽ. Mặc dù Samsung đã thay thế Note 8 bằng một phiên bản mới rất mạnh mẽ nhưng nó vẫn là một trong những điện thoại tốt nhất mà bạn có thể sở hữu, với mức giá giảm.

Tìm hiểu thêm

Samsung Galaxy Note 8, 64GB, Đen nửa đêm - Dành cho AT & T / T-Mobile (Gia hạn)

Samsung Galaxy Note 8, 64GB, Đen nửa đêm – Dành cho AT & T / T-Mobile (Gia hạn)

 • Bị khóa với mạng GSM và chỉ tương thích với các nhà mạng GSM như AT & T và T-Mobile. Sẽ không hoạt động với Sprint, Verizon, US Cellular hoặc Cricket.
 • Thiết bị không đi kèm với tai nghe hoặc thẻ SIM. Nó bao gồm một bộ sạc và cáp sạc có thể chung chung.
 • Được kiểm tra và đảm bảo có thiệt hại mỹ phẩm tối thiểu, điều này không đáng chú ý khi thiết bị được giữ ở độ dài của cánh tay.
 • Đã thành công vượt qua một thử nghiệm chẩn đoán đầy đủ đảm bảo chức năng như mới và loại bỏ bất kỳ thông tin cá nhân của người dùng trước.
 • Đã kiểm tra sức khỏe của pin và đảm bảo có dung lượng pin tối thiểu 80%.

Huawei P10 Plus

Huawei P10 Plus

Tại Hoa Kỳ, thị trường điện thoại thông minh chủ yếu do Apple hoặc Samsung thống trị, nhưng ở các nơi khác trên thế giới, người tiêu dùng đã biết rằng cái tên đó Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh chất lượng, bao gồm P10 Plus. Với máy ảnh Leica kép của nó cho phép bạn chọn xem bạn có chụp ảnh chất lượng cao bằng màu hay đơn sắc với một cái búng tay đơn giản trên điện thoại với phần mềm điện thoại. Một loạt các chế độ khẩu độ sẽ thu hút các nhiếp ảnh gia cũng như cảm biến đơn sắc 20MP và cảm biến màu 12MP. Phạm vi khẩu độ rộng cũng cho phép bạn chụp trong 4k. Mặc dù nó có thể không phải là một tên tuổi lớn trong thị trường điện thoại thông minh, đôi khi các thương hiệu nhỏ tạo ra một sản phẩm tốt hơn để thu hút khách hàng tối ưu của họ.

Tìm hiểu thêm

Chơi Moto Z

Moto Z Chơi

Một vấn đề phổ biến đối với nhiều chủ sở hữu điện thoại thông minh là thời lượng pin. Với tất cả các ứng dụng, lướt web và các trò chơi trên điện thoại ngày nay, pin đang chết nhanh hơn bao giờ hết. Với Chơi Moto Z, cung cấp một số thời lượng pin tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với màn hình AMOLED lớn, sống động và bộ vi xử lý Snapdragon 625 giúp nó nhanh hơn một số điện thoại tương tự trên thị trường. Mặc dù máy ảnh này không tốt như các tùy chọn khác, thời lượng pin nhiều hơn bù lại và giống như nhiều điện thoại Apple hiện có, Moto Z Play có giắc cắm tai nghe.

Tìm hiểu thêm

Giảm giá

Motorola Moto Z Chơi 32GB 4G LTE GSM Toàn cầu - KHÔNG CDMA - Đen (Đã mở khóa)

Motorola Moto Z Chơi 32GB 4G LTE GSM Toàn cầu – KHÔNG CDMA – Đen (Đã mở khóa)

 • Sẽ KHÔNG hoạt động với các nhà mạng CDMA như Verizon Sprint Boost. Điện thoại mẫu SIM quốc tế, KHÔNG có bảo hành của Mỹ. Sẽ hoạt động với hầu hết các thẻ SIM GSM ở Hoa Kỳ và thế giới, bao gồm AT & T, T-Mobile, …
 • Nano Sim 4G LTE (B1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 12, 17, 20, 25, 28, 38, 40, 41) 3G H + (850, 900, 1700, 1900, 2100 MHz) 2G Ban nhạc Quad
 • Dung lượng lưu trữ 32 GB (Người dùng 28 GB) RAM 4GB Quad Core 1.8 Ghz Adreno 530 GPU tự nhiên
 • Camera sau 13MP + Camera trước 5Mp
 • Đầu đọc dấu vân tay Gia tốc kế Ánh sáng xung quanh Con quay hồi chuyển Hiệu ứng Hội trường Từ kế

Danh dự đáng kính – Samsung Galaxy Fold

Samsung Galaxy Fold

Mặc dù về mặt kỹ thuật nó không có sẵn cho công chúng, chúng tôi không thể giúp đỡ nhưng thêm điện thoại này vào danh sách của chúng tôi như một đề cập đáng trân trọng. Bước tiếp theo trong công nghệ luôn có rủi ro và với Thiên hà gấp, Samsung đang làm điều đó. Mặc dù thoạt nhìn trông giống như bất kỳ điện thoại thông minh khác, thiết kế là thiên tài trong sự đơn giản của nó.

Điện thoại này mở ra như một cuốn sách và biến thành một chiếc máy tính bảng mini với màn hình 7,3 inch hiển thị hình ảnh và hình ảnh của bạn với HDR + 10 và nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, nó có sáu, có sáu camera trên đó. Nhược điểm là nó không có sẵn trong các cửa hàng và khi có, nó sẽ đắt, như 2.000 đô la đắt đỏ. Mặc dù nó có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó có thể là một công cụ thay đổi trò chơi không chỉ cho điện thoại mà cả cách thức sáng tạo hoạt động khi đang di chuyển.

Tìm hiểu thêm

Điện thoại thông minh hàng đầu được so sánh

Tiêu đề

Trả trước di động đơn giản – Apple iPhone XS Max (64GB) – Bạc

Samsung Galaxy Note9 N960U 128GB Điện thoại 4G LTE đã được mở khóa w / Camera kép 12MP – Đen nửa đêm

Google Pixel 3 XL (2018) G013C 128GB – 6.3 inch – Android 9 Pie – Nhà máy đã mở khóa 4G / LTE …

Huawei P10 Plus VKY-L29 RAM 6 GB / 128 GB ROM 5,5 inch Dual LTE NHÀ MÁY SIM KHÔNG GIỚI HẠN -…

Honor Play Dual / Hybrid-SIM 64GB (Chỉ GSM, Không CDMA) Nhà máy đã mở khóa điện thoại thông minh 4G – Quốc tế …

Điện thoại tốt nhất nói chung

Xem trước

Trả trước di động đơn giản - Apple iPhone XS Max (64GB) - Bạc

Tiêu đề

Trả trước di động đơn giản – Apple iPhone XS Max (64GB) – Bạc

Điện thoại Android tốt nhất

Xem trước

Samsung Galaxy Note9 N960U 128GB Điện thoại 4G LTE đã được mở khóa w / Camera kép 12MP - Đen nửa đêm

Tiêu đề

Samsung Galaxy Note9 N960U 128GB Điện thoại 4G LTE đã được mở khóa w / Camera kép 12MP – Đen nửa đêm

Giá trị tốt nhất

Xem trước

Google Pixel 3 XL (2018) G013C 128GB - 6.3 inch - Android 9 Pie - Nhà máy đã mở khóa 4G / LTE ...

Tiêu đề

Google Pixel 3 XL (2018) G013C 128GB – 6.3 inch – Android 9 Pie – Nhà máy đã mở khóa 4G / LTE …

Xem trước

Huawei P10 Plus VKY-L29 RAM 6 GB / 128 GB ROM 5,5 inch Dual LTE NHÀ MÁY SIM KHÔNG GIỚI HẠN -...

Tiêu đề

Huawei P10 Plus VKY-L29 RAM 6 GB / 128 GB ROM 5,5 inch Dual LTE NHÀ MÁY SIM KHÔNG GIỚI HẠN -…

Lựa chọn ngân sách tốt nhất

Xem trước

Honor Play Dual / Hybrid-SIM 64GB (Chỉ GSM, Không CDMA) Nhà máy đã mở khóa điện thoại thông minh 4G - Quốc tế ...

Tiêu đề

Honor Play Dual/Hybrid-SIM 64GB (GSM Only, No CDMA) Factory Unlocked 4G Smartphone – International…

Choosing the Best Smartphone For Your Needs

If you walk into any store that sells smartphones, you could get dizzy from all of the options and all of the specs each one has. It is no wonder then that many people who work in creative fields probably aren’t using a phone that helps them get their work done easier.

Whether that’s an iPhone or a look into the future with the Galaxy Fold, there are some great options out there to help you be more productive and connected on the go. We hope our list of The Best Smartphones for Creatives in 2020 has given you some help if you’re in need of a new phone.

Do you love your phone but its not on our list? Let us know what you use in the comments below!!

Bài viết liên quan:Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây