Clorox đặt tên cho nữ CEO đầu tiên, Lifetime công bố dòng phim về kỳ nghỉ bao gồm và hàng hóa Chipotle làm nổi bật tính bền vững

0
4


Xin chào các bạn giao lưu:

Theo bước chân của một số thương hiệu, Chipotle đã công bố một dòng quần áo và phụ kiện mới, bao gồm cả quần áo và túi tote được nhuộm bằng “những chiếc túi đựng bơ cao cấp từ các nhà hàng của mình”.

Dòng hàng hóa không chỉ là một cách để chuỗi nhà hàng tăng lợi nhuận và nhận biết thương hiệu. Đó cũng là một cách để làm nổi bật những nỗ lực bền vững và hòa nhập của nó.

Trong thông cáo báo chí của nó, Chipotle viết:

Nhiều mục trong bộ sưu tập đã được tạo ra bởi Dệt thoi, Đối tác đồng phục của Chipotle, sử dụng các vật liệu giảm thiểu chất thải và nước. Bộ sưu tập có các chi tiết mang thương hiệu tinh tế như áo khoác jean lót bơ hoặc các tùy chọn táo bạo hơn như đồ họa tees có thể tùy chỉnh, cho phép người hâm mộ chọn nguyên liệu của họ như khi họ làm trong nhà hàng. Dòng sản phẩm này tập trung vào sự bao gồm về kích thước, các sản phẩm trung tính về giới tính và có tính năng phân loại kích thước unisex trên hầu hết các sản phẩm. Bằng cách mua quần áo làm bằng bông hữu cơ từ Loomstate cho bộ sưu tập Hàng hóa của mình, Chipotle dự kiến ​​sẽ ngăn chặn việc sử dụng một lượng đáng kể thuốc trừ sâu tổng hợp. Loomstate ước tính rằng chỉ riêng trong năm 2019, việc Chipotle mua đồng phục nhân viên làm bằng bông hữu cơ đã ngăn chặn khoảng 1,7 triệu pound thuốc trừ sâu tổng hợp được sử dụng.

Bạn có thể mua thiết bị tại chipotlegoods.com.

Bạn nghĩ gì về món quà? Chia sẻ phản ứng của bạn với chúng tôi dưới thẻ bắt đầu bằng #DailyScoop.

Đây là những câu chuyện hàng đầu của ngày hôm nay:

Clorox công bố nữ CEO đầu tiên

Công ty vệ sinh cho biết cựu chủ tịch của họ, Linda Rendle, đã được thăng chức làm giám đốc điều hành và được bầu vào hội đồng quản trị của công ty. Cô ấy là một trong số ít phụ nữ lãnh đạo một công ty thuộc S&P 500, Forbes báo cáo.

Thông báo này cũng đi kèm với một tin vui bổ sung cho Clorox: Doanh số bán hàng đã bùng nổ, bất chấp COVID-19.

CNBC đưa tin:

Công ty hàng tiêu dùng, có thương hiệu gần như đồng nghĩa với chất tẩy trắng, đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh số bán hàng hữu cơ là 24% trong quý IV và doanh số bán hàng hữu cơ trong năm tài chính tăng 10%. Tất cả bốn phân khúc của công ty, bao gồm dọn dẹp, gia dụng, lối sống và quốc tế, đều tăng hai con số, Dorer nói Jim Cramer.

Forbes đã báo cáo:

Mới tuần trước, một Axios Harris Poll 100 thấy rằng Clorox nằm trong số năm công ty hàng đầu của Hoa Kỳ với danh tiếng tốt nhất, cùng với The Hershey Company, Amazon, Publix Siêu thị và General Mills. Khi các công ty hy vọng sẽ làm cho khách hàng tiềm năng cảm thấy thoải mái trong thời kỳ đại dịch, UberUnited Airlines cả hai đều đã khởi động quan hệ đối tác với Clorox.

Tại sao nó quan trọng: Khi công ty tìm cách duy trì vị thế tốt của mình với các bên liên quan và tiếp tục củng cố lòng tin của người tiêu dùng, việc tăng cường sự đa dạng trong điều hành có thể giúp ích nhiều cho danh tiếng của công ty như việc công bố doanh số bán hàng khả quan có thể làm cho các mối quan hệ với nhà đầu tư của công ty.


XÃ HỘI BUZZ

Twitter đang bị Ủy ban Thương mại Liên bang điều tra, đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 250 triệu USD vì lạm dụng thông tin của người dùng để nhắm mục tiêu quảng cáo.

Thời báo New York báo cáo:

Twitter khuyến khích mọi người cung cấp số điện thoại của họ để nó có thể thêm bước thứ hai vào quá trình đăng nhập, được gọi là xác thực hai yếu tố, đảm bảo rằng người dùng nhận được tin nhắn văn bản trước khi có quyền truy cập vào tài khoản của chính họ. Nhưng các số điện thoại này cũng nằm trong một hệ thống cho phép các nhà quảng cáo điều chỉnh quảng cáo của họ cho phù hợp với các đối tượng cụ thể, công ty cho biết. Twitter cho biết không rõ có bao nhiêu người bị ảnh hưởng.

“Khi một nhà quảng cáo tải lên danh sách tiếp thị của họ, chúng tôi có thể đã đối sánh những người trên Twitter với danh sách của họ dựa trên email hoặc số điện thoại mà chủ tài khoản Twitter đã cung cấp cho các mục đích an toàn và bảo mật,” công ty cho biết trong một tháng 10 bài viết trên blog đã tiết lộ sự việc. “Đây là một lỗi và chúng tôi xin lỗi.”

Cuộc điều tra là một cuộc điều tra khác trong danh sách các động thái khiến người dùng mạng xã hội ngày càng lo lắng về cách dữ liệu của họ đang được sử dụng và thông tin của họ thực sự riêng tư như thế nào.


NHỮNG TƯ TƯỞNG ĐO LƯỜNG

Các Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ công bố Báo cáo kinh doanh điện tử 2019-2020, điều này tiết lộ rằng các nền tảng mạng xã hội đang tiếp tục “xu hướng giảm mức độ hài lòng dai dẳng” từ mức điểm cao nhất vào năm 2015 là 74. Những người được khảo sát đánh giá mức độ hạnh phúc của họ với các nền tảng kỹ thuật số năm nay ít hơn gần 3% so với năm 2019, trong đó Pinterest và YouTube giảm 4 % mỗi. ACSI cũng báo cáo rằng mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với Instagram là thấp nhất kể từ năm 2015.

Hình ảnh được cung cấp bởi Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ.

Một số lý do khiến người tiêu dùng không hài lòng với các nền tảng mạng xã hội bao gồm lo ngại về quyền riêng tư và nội dung được chia sẻ. Người tiêu dùng cho biết mức độ phù hợp và mới mẻ của nội dung đã giảm so với năm ngoái, cũng như sự đa dạng của thông tin và dịch vụ được cung cấp.

Hình ảnh được cung cấp bởi Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ.

Bạn có thể đọc toàn bộ báo cáo đây.


BAN LÃNH ĐẠO KHỦNG HOẢNG

Tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về cách giải quyết cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện tại và dẫn dắt tổ chức của bạn phục hồi mạnh mẽ?

qua GIPHY

Tham gia Ban lãnh đạo khủng hoảng của Ragan để kết nối và động não với các đồng nghiệp, nhận được thông tin và nghiên cứu mới nhất, đồng thời bắt đầu lập chiến lược cho tương lai của tổ chức bạn.

Tìm hiểu thêm về tư cách thành viên độc quyền này tại đây.

Lifetime công bố các bộ phim về kỳ nghỉ bao gồm

Mạng này đã công bố đội hình 30 phim về kỳ nghỉ, trong đó có phim đầu tiên xoay quanh một gia đình người Mỹ gốc Hoa. Đội hình cũng bao gồm một bộ phim có đề tài lãng mạn LGBTQ, một bộ phim đầu tiên khác của Lifetime:

Hạn chót báo cáo:

Amy Winter, EVP và Trưởng bộ phận Lập trình, Lifetime và LMN cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục di sản của mình là tạo ra một điểm đến kỳ nghỉ luôn chào đón tất cả mọi người tại Lifetime. “Với nhiều phim mới hơn bất kỳ mạng cáp nào dành cho các streamer, tôi không thể tự hào hơn về tài năng đáng kinh ngạc tham gia cùng chúng tôi trước mặt và sau máy quay trong những bộ phim mới về kỳ nghỉ này.”

Tại sao nó quan trọng: Thông báo của Lifetime đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ rất vui mừng khi thấy sự đa dạng hơn trong cốt truyện kỳ ​​nghỉ của nó. Xem xét các cách bạn có thể làm cho nội dung của mình đa dạng và bao trùm hơn, cho dù nó có được dự kiến ​​cho các chiến dịch ngày lễ hay không. Không chắc chắn nơi để lấy ý kiến? Hỏi nhân viên của bạn cho phản hồi của họ.


TẢI XUỐNG BÁO CÁO CỦA CHÚNG TÔI

Sau cái chết của George Floyd, Ahmaud Arbery, Breonna Taylor và những người khác, các tổ chức đã được thúc đẩy mạnh mẽ hơn bao giờ hết để chống lại chủ nghĩa phân biệt chủng tộc có hệ thống và chuyển sang hỗ trợ các sáng kiến ​​công bằng xã hội. Câu trả lời nào tạo ra tác động — và câu trả lời nào không ổn định?

Tìm hiểu từ 10 thông điệp thương hiệu lớn nhất trong báo cáo đặc biệt của chúng tôi, “Phản ứng của tổ chức đối với Vấn đề cuộc sống của người da đen. ” Báo cáo cung cấp cho các nhà truyền thông những bài học kinh nghiệm quan trọng để lãnh đạo các tổ chức và khách hàng trong nửa cuối năm 2020 và trong tương lai.

Tải xuống báo cáo của chúng tôi tại đây.

qua GIPHY


XÃ HỘI BUZZ

Nhóm truyền thông xã hội của Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ đang giúp mọi người chuẩn bị cho cơn bão Isaias với video TikTok gần đây của họ:

@tổ chức thập đỏ của Mỹ## Isaias có khả năng sẽ trở thành một cơn bão khi nó hướng tới Carolinas – hãy chuẩn bị ngay bây giờ! ## HurricaneIsaias ##Bão táp ##những lời khuyên về an toàn ##mùa bão ##giữ an toàn♬ âm thanh gốc – Americanredcross

Nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin cho thấy cách bạn có thể nhanh chóng chuyển tiếp các chi tiết quan trọng trong khi điều chỉnh thông điệp của mình theo các khoảng thời gian chú ý ngắn.


BẠN ĐÃ NÓI GÌ

Chúng tôi đã hỏi liệu ngân sách truyền thông của bạn có tăng trở lại bây giờ khi chúng ta đang trải qua cuộc khủng hoảng COVID-19 vài tháng hay không và hơn 44% trong số bạn cho biết tiền đang tăng lên — và đang hướng tới những nỗ lực đầu tiên kỹ thuật số. Gần 28% cho biết tổng thể ngân sách đang tăng trở lại, trong khi gần 17% cho biết nguồn lực của bạn đang bị cắt giảm nhiều hơn.

Có câu hỏi nào bạn muốn chúng tôi hỏi trong cuộc thăm dò sắp tới không? Hãy cho chúng tôi biết!


ÂM THANH SÂN KHẤU

Bạn đang mài giũa kỹ năng cũng như bổ sung thêm vào dây đai dụng cụ của mình như thế nào?

Chia sẻ kinh nghiệm và mục tiêu của bạn với chúng tôi bên dưới và dưới thẻ bắt đầu bằng #DailyScoop.

Các chủ đề: Xây dựng thương hiệu, Tiếp thị nội dung, COVID-19, Truyền thông trong thời kỳ khủng hoảng, Hướng dẫn hàng ngày, Truyền thông điều hành, Truyền thông lãnh đạo, Hiện đang dẫn đầu, Quan hệ truyền thông, Truyền thông phi lợi nhuận, Ngành PR, Truyền thông xã hội, Viết lời nói, Nơi làm việc, Truyền thông hình ảnh & video, Viết & Chỉnh sửa

BÌNH LUẬN

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây