Cirque du Soleil cắt giảm 3.000 việc làm trong hồ sơ phá sản, Target và Chobani tham gia tẩy chay quảng cáo trên mạng xã hội và Amazon cung cấp 500 triệu đô la tiền thưởng cho nhân viên

0
3


Xin chào các bạn giao lưu:

Dàn diễn viên của “Queer Eye” của Netflix gần đây đã cố gắng tạo ra linh vật nổi tiếng của Philadelphia Flyers, Gritty.

Mùa thứ năm của “Queer Eye” ra mắt vào ngày 5 tháng 6, với 10 tập xoay quanh các anh hùng ở Philadelphia. Phân đoạn đặc biệt là một nỗ lực hợp tác quảng bá chương trình, cùng với đội Khúc côn cầu Quốc gia và thành phố của nó (Gritty được đề cử bởi đội Bóng chày Major League Philadelphia Phillies ‘Phillie Phanatic).

Xem xét cách bạn có thể làm việc với các tổ chức khác cũng như những người có ảnh hưởng cho chiến dịch tiếp theo của bạn.

Dưới đây là những câu chuyện hàng đầu của ngày hôm nay:

Cirque du Soleil nộp đơn phá sản và mất 3.000 người

Công ty giải trí này “đổ lỗi cho sự phá sản của mình là do” sự gián đoạn lớn và buộc phải đóng cửa các buổi biểu diễn do hậu quả của đại dịch COVID-19 “và đang nhằm mục đích tái cơ cấu nợ của mình với sự hỗ trợ từ chính phủ Canada và các công ty cổ phần tư nhân,” CNN Business đưa tin.

Việc sa thải đại diện cho 95% lực lượng lao động của nó và bao gồm các hành vi như Tập đoàn Man xanh. 259 nhân viên còn lại sẽ ở lại công ty để thực hiện các “hoạt động cơ bản” như lập kế hoạch cho các buổi biểu diễn trong tương lai và bán vé.

Bloomberg báo cáo:

Cirque kỳ vọng sẽ xuất hiện sau quá trình tái cấu trúc như một thực thể gọn gàng hơn với khoảng 1.000 nhân viên ban đầu. Khoảng 700 người trong số họ sẽ ở Las Vegas, nơi công ty kiếm được khoảng 40% trong số 1 tỷ đô la doanh thu vào năm ngoái và nơi họ hy vọng sẽ mở một buổi trình diễn sớm nhất vào tháng 11, Giám đốc điều hành Daniel Lamarre cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai.

Các chương trình lưu diễn có thể quay trở lại vào mùa xuân nếu tình hình virus cho phép, ông nói.

Tại sao nó quan trọng: Mặc dù bạn nên cung cấp cho cả nhân viên và người tiêu dùng nhiều thông tin nhất có thể, nhưng đừng thỏa hiệp quá mức hoặc bỏ qua sự không chắc chắn tiếp tục xảy ra với COVID-19. Khi các tổ chức cơ cấu lại mô hình kinh doanh của họ để đáp ứng “điều bình thường mới”, những thay đổi bổ sung có thể sẽ xảy ra khi các bang và quốc gia đấu tranh để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch. Thông tin liên lạc minh bạch là rất quan trọng khi bạn tiến lên phía trước.


NÓI CHIẾN THUẬT

Phó chủ tịch cấp cao phụ trách hoạt động toàn cầu của Amazon, Dave Clark, công bố gần đây rằng công ty đang trả hơn 500 triệu đô la tiền thưởng một lần cho nhân viên cho những người làm việc ở tuyến đầu trong suốt tháng Sáu.

Mỗi tài xế toàn thời gian của Amazon, Whole Foods Market và đối tác dịch vụ giao hàng sẽ nhận được 500 đô la, trong khi những người làm việc bán thời gian của họ sẽ nhận được 250 đô la mỗi người. Các nhà lãnh đạo hàng đầu của Whole Foods và Amazon đang nhận được 1.000 đô la, trong khi chủ sở hữu đối tác dịch vụ giao hàng của công ty sẽ nhận được 3.000 đô la.

Tôi cảm ơn và biết ơn những cam kết thực sự đáng chú ý đối với khách hàng mà bạn đã thể hiện trong suốt hành trình này, ”Clark viết trong bài đăng trên blog của công ty. “Tôi chưa bao giờ tự hào hơn về các đội của chúng tôi.”

Động thái này là phản ứng trước sự phản đối của nhân viên về điều kiện làm việc và báo chí tiêu cực đã đưa tin rằng các phúc lợi nhân viên COVID-19 của Amazon (bao gồm cả tiền thưởng) đã ngừng vào cuối tháng Năm. Nó cũng nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng của các tổ chức nhằm cân bằng nhu cầu gia tăng với việc giữ cho những người lao động thiết yếu của mình được an toàn và hạnh phúc.


NHỮNG TƯ TƯỞNG ĐO LƯỜNG

Các Liên đoàn các nhà quảng cáo thế giới được khảo sát gần đây giám đốc điều hành cấp cao tại “58 công ty [spend] 92 tỷ đô la cho quảng cáo toàn cầu ”và tiết lộ 31% đã hoặc có thể sẽ ngừng quảng cáo trên mạng xã hội như một phần của cuộc tẩy chay #StopHateForProfit — hoặc cùng với nó.

Gần đây nhất, Clorox, Ford, Denny’s, Target và Chobani đã tham gia vào danh sách ngày càng tăng các tổ chức tạm dừng ngân sách truyền thông xã hội:

CNN Business đưa tin:

“Target đang tạm dừng quảng cáo của chúng tôi với Facebook và Instagram trong tháng 7 và chúng tôi sẽ sử dụng thời gian đó để đánh giá lại kế hoạch của mình trong thời gian còn lại của năm,” công ty cho biết trong một tuyên bố với CNN.

Target là nhà quảng cáo lớn thứ 26 của Facebook vào năm ngoái, theo Path Path, một công ty tình báo thị trường. Công ty đã chi khoảng 46,5 triệu đô la cho quảng cáo trên Facebook vào năm 2019.

WFA cũng báo cáo rằng hơn một nửa đã nói chuyện với các nền tảng truyền thông xã hội để bảo vệ chính sách lời nói căm thù của họ và 48% đang hợp tác với các tổ chức bao gồm Liên minh toàn cầu về phương tiện có trách nhiệm.

WFA đã báo cáo:

13% số người được hỏi đang thực hiện các hành động khác, bao gồm đầu tư tích cực vào các chức danh thuộc sở hữu thiểu số và tập trung, đánh giá các bước tiếp theo trong nội bộ và bắt đầu theo dõi và đánh giá liên tục các nền tảng. Một số người cũng đang xem xét vai trò của các nền tảng truyền thông xã hội trong hỗn hợp truyền thông.


BAN LÃNH ĐẠO KHỦNG HOẢNG

Tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về cách giải quyết cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện tại và dẫn dắt tổ chức của bạn phục hồi mạnh mẽ?

Tham gia Ban lãnh đạo khủng hoảng của Ragan để kết nối và động não với các đồng nghiệp, nhận được thông tin và nghiên cứu mới nhất, đồng thời bắt đầu lập chiến lược cho tương lai của tổ chức bạn.

Tìm hiểu thêm về tư cách thành viên độc quyền này tại đây.

Đơn vị nhận quyền lớn nhất của Pizza Hut nộp đơn xin phá sản

NPC International, công ty sở hữu hơn 400 địa điểm của Wendy và 1.200 nhà hàng Pizza Hut, đã tuyên bố phá sản Chương 11. Không giống như Cirque du Soleil, công ty sẽ tiếp tục hoạt động khi nó điều chỉnh mô hình kinh doanh.

CNBC đưa tin:

“Mặc dù việc nộp hồ sơ theo Chương 11 của NPC đã được mong đợi, nhưng chúng tôi xem đây là cơ hội để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho các nhà hàng Pizza Hut của NPC,” người phát ngôn của Pizza Hut cho biết trong một tuyên bố. “Khi NPC thực hiện quy trình này, chúng tôi hỗ trợ một kết quả là tổ chức có mức nợ thấp hơn, bền vững hơn, quyền sở hữu tập trung vào hoạt động xuất sắc và mức đầu tư nhà hàng lớn hơn.”

Tại sao nó quan trọng: Hơn bao giờ hết, các tổ chức phải nhanh nhẹn và linh hoạt khi họ thích ứng với các cuộc khủng hoảng hiện tại và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Đối với những người giao tiếp, điều này có thể đại diện cho cơ hội chia sẻ kiến ​​thức kinh doanh của bạn và có được một chỗ ngồi tại bàn chiến lược. Trang bị dữ liệu và ý tưởng kế hoạch hành động.


THAM GIA KHẢO SÁT CỦA CHÚNG TÔI

Ragan đã hợp tác với PoliteMail để hỏi COVID-19 đã ảnh hưởng như thế nào đến vai trò người giao tiếp của bạn, bao gồm những kênh bạn đang sử dụng hơn bao giờ hết và những gì nhân viên trong tổ chức của bạn đang hỏi.

Hãy tham gia cuộc khảo sát của chúng tôi tại đây.

Như một lời cảm ơn, bạn sẽ nhận được một bản sao kết quả, Trạng thái Truyền thông Mùa hè 2020.


NÓI CHIẾN THUẬT

Sau những lời chỉ trích về áo thun “All Lives Matter” và “Irish Lives Matter” của người bán bên thứ ba, Walmart đã thông báo rằng họ ngừng tất cả các hoạt động bán áo thun cũ.

CBS News đưa tin:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục bán các biến thể khác, bao gồm cả ‘Blue Lives Matter'”, người phát ngôn của Walmart nói với CBS MoneyWatch trong một email.

“Về cơ bản, chúng tôi tin rằng tất cả cuộc sống đều quan trọng và mọi cá nhân đều xứng đáng được tôn trọng”, người phát ngôn của Walmart nói. “Tuy nhiên, khi chúng tôi lắng nghe, chúng tôi hiểu rằng một số, nhưng không phải tất cả, những người sử dụng cụm từ ‘Tất cả cuộc sống đều là vấn đề’ trong môi trường hiện tại đã cố ý giảm thiểu sự tập trung vào thực tế nhức nhối của sự bất bình đẳng chủng tộc.”

Khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng thúc đẩy các tổ chức chống lại bất bình đẳng chủng tộc và thực hiện những thay đổi hiệu quả và lâu dài nhằm hỗ trợ cả cộng đồng Da đen cũng như tăng cường sự đa dạng và nỗ lực hòa nhập, các nhà truyền thông cũng nên xem xét bất kỳ mối quan hệ đối tác hoặc sự tham gia nào của nhóm có thể ảnh hưởng đến nỗ lực của họ. Niềm tin là điều tối quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo hành động của bạn khớp với lời nói của bạn.


BẠN ĐÃ NÓI GÌ

Chúng tôi đã hỏi liệu bạn có chịu trách nhiệm về kế hoạch liên tục kinh doanh của tổ chức mình hay không và 25% trong số bạn cho biết bạn thuộc nhóm viết chiến lược. 25% bạn tư vấn cho nhóm viết kế hoạch, nhưng gần 38% bạn không tham gia vào kế hoạch dự phòng của tổ chức – và gần 13% nói rằng không có kế hoạch nào.


ÂM THANH SÂN KHẤU

Bên cạnh quản lý danh tiếng và ứng phó với khủng hoảng, nhóm truyền thông nào hiện đang thu hút sự chú ý của bạn?

Cân nhắc bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới hashtag #DailyScoop.

Chủ đề: Báo chí thương hiệu, Tiếp thị nội dung, COVID-19, Truyền thông khủng hoảng, Hướng dẫn hàng ngày, Truyền thông điều hành, Truyền thông lãnh đạo, Đo lường, Quan hệ truyền thông, Ngành PR, Truyền thông xã hội, Kể chuyện, Nơi làm việc, Truyền thông bằng hình ảnh & video, Viết và chỉnh sửa

BÌNH LUẬN

Một phản hồi cho “Cirque du Soleil cắt giảm 3.000 việc làm trong hồ sơ phá sản, Target và Chobani tham gia tẩy chay quảng cáo trên mạng xã hội và Amazon cung cấp 500 triệu đô la tiền thưởng cho nhân viên”

  Ronald N. Levy nói:

  Đây giống như câu chuyện về Minnie the Moocher. Cô ấy là một vũ công, một hoochie-koocher.

  Câu chuyện hư cấu trong bài hát năm 1931 mô tả Minnie là “kẻ nóng nảy” nhận ma túy bất hợp pháp và quà tặng xa hoa.

  Minnie thật như được báo cáo trong tạp chí Jet ngày 22/11/51 là một phụ nữ 82 tuổi tên là Minnie Gayton. ”Người có biệt danh kỳ lạ là The Moocher bằng cách thường xuyên xin ăn từ các cửa hàng tạp hóa. Cô ngủ ở ngưỡng cửa, trên hiên nhà và nhà để xe. Trong trận bão tuyết kỷ lục, thi thể cô nằm trên mái hiên, phủ đầy tuyết. Cô ấy đã chết vì bị phơi nhiễm ”.

  Zuckerberg dường như không thể chịu đựng được sự cố tương tự mặc dù chiếc áo phông của anh ấy có vẻ mỏng, và một giả thuyết về anh ấy không chỉ mỏng mà còn trái với sự thật.

  BỔ SUNG là anh ta phạm tội “thù ghét lợi nhuận” vì Facebook là một nền tảng được trả tiền bởi những người truyền thông cho rằng anh ta có tội “thù ghét”.

  SỰ THẬT là không thu được lợi nhuận từ các thông tin liên lạc gây tranh chấp, Zuckerberg đã mất hàng triệu doanh thu và hàng tỷ USD giá trị tài sản cổ phiếu của mình vì Facebook truyền đi những lời lẽ căm ghét.

  Không ai cáo buộc Zuckerberg tán thành hay thậm chí đồng ý với những thông tin liên lạc được gọi là “sự căm ghét”. Những gì anh ta đã làm, những người tố cáo và những người bảo vệ đều đồng ý, là CHUYỂN GIAO thông tin liên lạc giống như các công ty điện thoại của chúng tôi và bưu điện đều truyền tải những gì chúng tôi nói ngay cả khi chúng tôi bày tỏ sự căm ghét thực sự, không chỉ là một quan điểm gây tranh cãi.

  Vì vậy, (a) Zuckerberg đã không thu lợi từ các cuộc liên lạc, và (b) bất kỳ sự căm ghét nào được bày tỏ bởi những người truyền thông chứ không phải Facebook, các công ty điện thoại hay dịch vụ bưu chính xa lợi nhuận của chúng tôi.

  Việc chống lại các nhà sản xuất phim và rạp chiếu phim có thể là một khoảng cách quá xa ngay cả khi người ta phản đối việc khiêu vũ của các hoochie-koochers.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây