Cách tạo một hình ảnh siêu thực của một người đàn ông với đầu đèn – Hướng dẫn Photoshop

0
4


Trong hướng dẫn này, I hèll chỉ cho bạn cách tạo ra một cảnh siêu thực có một người đàn ông với cái đầu đèn đang nhìn những con chim đang bay. Đầu tiên, chúng tôi sẽ xây dựng cảnh cơ sở bằng cách sử dụng hình ảnh của bầu trời, núi và đá vòm. Sau đó, chúng tôi sẽ thêm người, đèn và cây và trộn chúng lại với nhau bằng các lớp điều chỉnh, mặt nạ và cọ. Sau đó, chúng tôi sẽ nhập khẩu những con chim và vẽ hiệu ứng ánh sáng. Chúng tôi sẽ sử dụng một số lớp điều chỉnh để nâng cao kết quả cuối cùng.

Xem trước kết quả cuối cùng

Tài nguyên hướng dẫn

Bước 1

Tạo một cái mới 2000 × 1333 px tài liệu và điền nó với màu trắng. Mở hình ảnh bầu trời và kéo nó vào khung vẽ màu trắng bằng cách sử dụng Công cụ di chuyển (V). Đặt nó trong phần trên của khung vẽ.

Bước 2

Đi đến Lớp> Lớp điều chỉnh mới> Đường cong và thay đổi độ tương phản của bầu trời bằng cách tăng độ sáng rất nhiều.

Bước 3

Mở hình ảnh núi và sử dụng Công cụ hình chữ nhật (M) để chỉ chọn phần bầu trời và núi và thêm nó vào khung chính bằng cách sử dụng Công cụ Move. Đặt nó lên khu vực bầu trời hiện có.

Nhấp vào biểu tượng thứ hai ở dưới cùng của Lớp bảng điều khiển để thêm một mặt nạ cho lớp này. Chọn một vòng tròn mềm với màu đen (cọ đen mềm) để loại bỏ các cạnh cứng trên cùng và hòa trộn bầu trời với nền hiện có.

Bước 4

Làm một Độ bão hòa màu sắc lớp điều chỉnh trên một ngọn núi và đặt nó là Mặt nạ cắt. Giảm Độ bão hòa giá trị để -61 :

Bước 5

Tạo một Đường cong lớp điều chỉnh (đặt là Mặt nạ cắt) để làm sáng ngọn núi thêm một chút.

Bước 6

Mở hình ảnh vòm và sử dụng Công cụ Lasso từ tính (L) hoặc phương pháp của riêng bạn để cô lập vòm với khu vực biển và đặt nó ở phần dưới của tài liệu chính. Sử dụng Công cụ chuyển đổi miễn phí (Ctrl + T) để làm biến dạng quan điểm của vòm một chút.

Bước 7

Làm một Độ bão hòa màu sắc lớp điều chỉnh để làm bão hòa vòm đá. Mang theo Độ bão hòa giá trị xuống -76:

Bước 8

Làm một Cân bằng màu sắc lớp điều chỉnh để thay đổi màu sắc của vòm.

Bước 9

Thêm một Đường cong lớp điều chỉnh để làm tối khu vực phía sau của vòm và đá. Trên mặt nạ lớp này, sử dụng một bàn chải màu đen mềm để xóa bề mặt vòm và các chi tiết phía trước để lộ sự nhẹ nhàng ở đó.

Bước 10

Sử dụng cái khác Đường cong lớp điều chỉnh để mang lại nhiều ánh sáng hơn cho mặt trước của vòm và đá. Trên mặt nạ lớp này, sử dụng một bàn chải màu đen mềm để xóa bóng, các khu vực ẩn hoặc bất kỳ chi tiết nào bạn cảm thấy quá sáng.

Bước 11

Tạo một layer mới, thay đổi chế độ thành Lớp phủ 100% và điền vào 50% màu xám.

Kích hoạt DodgeCông cụ ghi đĩa (O) với Phạm vi Midtones, Sự phơi nhiễm trong khoảng 10 – 15% để tinh chỉnh ánh sáng và bóng tối của vòm và đá. Bạn có thể thấy tôi đã làm điều đó với Bình thường chế độ và kết quả với Lớp phủ chế độ.

Bước 12

Cắt cơ thể người đàn ông ra khỏi nền và sau đó đặt anh ta vào giữa bề mặt vòm. Sử dụng Ctrl + T để thay đổi kích thước anh ta nhỏ hơn nhiều.

Bước 13

Làm một Cân bằng màu sắc lớp điều chỉnh để phù hợp với màu man Man với vòm. Điều chỉnh Lục lamMàu vàng các giá trị để cung cấp cho anh ta một số gợi ý màu xanh để phù hợp với màu vòm Arch.

Bước 14

Tạo một Đường cong lớp điều chỉnh để làm sáng người đàn ông. Trên mặt nạ lớp, sử dụng một bàn chải màu đen mềm để xóa ánh sáng trên lưng / bóng / vùng ẩn của người đàn ông.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây