Cách Dodge & Burn với Wacom Tablet

0
4


Hướng dẫn Mô tả

Cho dù bạn đã có Wacom Tablet (hoặc bất kỳ thương hiệu máy tính bảng nhạy cảm với áp lực nào khác) hay bạn đã nghĩ đến việc chọn một chiếc, chúng tôi muốn cho bạn thấy cách bạn có thể sử dụng nó để đưa bản chỉnh sửa của mình lên cấp độ tiếp theo. Tìm hiểu cách áp dụng hiệu ứng né và đốt đẹp mắt, tinh tế bằng cách sử dụng các tính năng của Wacom Tablet và bằng cách tạo một cọ tùy chỉnh trong Photoshop!

Và nếu bạn không muốn trải qua các chuyển động của việc tạo cọ tùy chỉnh, chúng tôi đã đưa nó vào phần tải xuống hình ảnh mẫu. Miễn phí!

Và một khi bạn đã sẵn sàng để đưa Wacom của mình hoạt động, hãy thử hướng dẫn PRO của chúng tôi Làm thế nào để làm chủ và tránh né trong Photoshop. Nâng cấp trò chơi chỉnh sửa và chỉnh sửa của bạn trong khi tận dụng tối đa Wacom Tablet của bạn.

máy tính bảng wacom né và đốt trong photoshop

Chuột so với máy tính bảng Wacom

Chúng ta hãy rõ ràng; bạn có thể tạo hình ảnh đẹp và chỉnh sửa trong Photoshop bằng chuột hoặc máy tính bảng nhạy áp lực. Mặc dù Wacom Tablet có thể cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn và giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian, nhưng có rất nhiều nghệ sĩ và nghệ nhân tài năng ngoài kia tạo ra công việc phi thường với các thiết bị ngoại vi máy tính tiêu chuẩn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy tính bảng nhạy cảm với áp lực? Chắc chắn rồi! Nếu bạn có ngân sách và thời gian để làm quen với thay đổi, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể cải thiện đáng kể quy trình làm việc của bạn.

Chúng tôi có nghĩ rằng bạn cần một máy tính bảng nhạy cảm với áp lực để thành công? Không có gì. Cho dù bạn không muốn đầu tư vào một phần khác của máy tính hoặc phần cứng hoặc bạn chỉ thích con chuột của mình, bạn vẫn có thể nhận được kết quả chuyên nghiệp mà không phải thỏa hiệp.

Nếu bạn sử dụng chuột, bạn vẫn có thể tạo hiệu ứng tích tụ khi vẽ bằng cách đặt Brush của bạn ở mức thấp hơn. Sử dụng lưu lượng từ 2 – 5% sẽ cho phép bạn pha trộn dần dần mọi hiệu ứng.

Một máy tính bảng nhạy áp lực thực sự làm điều tương tự, nhưng thay vì sử dụng cài đặt Flow, bạn cần đơn giản áp dụng áp lực nhiều hơn hoặc ít hơn khi bạn vẽ. Bạn không chỉ có thể kiểm soát nhiều hơn khi trộn, bạn cũng có thể có áp lực được áp dụng cũng ảnh hưởng đến kích thước cọ. Kết hợp các tùy chọn này, bạn kết thúc với một quá trình cảm giác rất tự nhiên, hoạt động tương tự như vẽ bằng cọ sơn thực sự.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây