Brand new The Batman logo will make you see red

0
4


Vài ngày trước sự kiện DC FanDome chỉ trực tuyến, chắc chắn sẽ cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về bộ phim Batman sắp tới mới nhất, đạo diễn Matt Reeves đã lên Twitter để tiết lộ logo mới sắc sảo của quân thập tự chinh.

Thiết kế có thể được tóm gọn trong một từ duy nhất: màu đỏ. Không giống như thẩm mỹ màu đen / xám kim loại của các bộ phim gần đây, The Batman của năm 2021 dường như đã được tạo ra một cái nhìn khá tẻ nhạt. Đặt trên nền đen, văn bản màu đỏ như máu có biểu tượng Con dơi nguệch ngoạc, cùng với một lượng mực nhỏ bắn tung tóe. Hãy xem hướng dẫn thiết kế logo của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho riêng mình.

Tất cả đều trông rất ghê tởm, có thể là dấu hiệu của giai điệu bộ phim – theo IGN, Andy Serkis (người đóng vai Alfred trong phim) nói rằng chúng ta có thể mong đợi một Batman “đen tối hơn, ấp ủ hơn” trong Robert Pattinson. Và nếu mẩn đỏ là bất cứ điều gì xảy ra, có lẽ máu cũng sẽ nhiều hơn. Chúng tôi là những người hâm mộ thiết kế mới – mảng màu là sự khởi đầu mới mẻ so với thiết kế đơn sắc của thời Christopher Nolan.

Người dơi poster

Áp phích DC FanDome mới của nghệ sĩ DC Jim Lee (Tín dụng hình ảnh: Matt Reeves)

Cùng với logo mới, Reeves đã chia sẻ một poster DC FanDome mới với chủ đề Batman của nghệ sĩ DC Jim Lee. Cảnh báo spoiler: màu đỏ. Đưa chủ đề màu đỏ thẫm lên một cấp độ hoàn toàn mới, áp phích (ở trên) mô tả cách điệu về Batman của Pattinson. Giống như nhiều mẫu poster đẹp nhất, thiết kế với hai tông màu đen – đỏ vừa táo bạo vừa nổi bật. Sự kết hợp của logo và áp phích mới đã khiến chúng tôi bị tò mò về cách thực sự của bảng màu của bộ phim. Nếu chúng tôi phải đoán, chúng tôi sẽ nói màu đỏ.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây