Boyd Gaming sa thải 2.500 nhân viên, Apple yêu cầu nhân viên bán lẻ tham gia WFH và phương tiện truyền thông kiếm được đã thúc đẩy 88% người tiêu dùng truy cập vào các trang web

0
3


Xin chào các bạn giao lưu:

Mặc dù nhiều người quản lý thương hiệu đã tham gia #NationalFrenchFryDay vào thứ Hai, nhưng dường như ít người đang tận dụng #NationalTapeMeasureDay hơn.

Không nản lòng, TSA đã chớp lấy cơ hội để làm nổi bật những nỗ lực tránh xa xã hội của mình:

Fabricland ở Ontario, Canada cũng đề cập đến sự xa cách xã hội, nhưng trong nỗ lực truyền cảm hứng cho người tiêu dùng mua các thước dây của nó:

Sở Cảnh sát Công viên Mùa đông ở Florida đã tweet về #NationalTapeMeasureDay và sự xa rời xã hội trong một tweet táo tợn hơn:

Cả ba tweet đều giới thiệu những cách khác nhau (và đơn giản) mà bạn có thể tận dụng “ngày lễ” quốc gia để truyền bá nhận thức, quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn hoặc thu hút sự chú ý và tương tác.

Bạn tham gia vào các kỳ nghỉ trực tuyến như thế nào, đặc biệt là trong COVID-19? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới thẻ bắt đầu bằng #DailyScoop.

Đây là những câu chuyện hàng đầu của ngày hôm nay:

Boyd Gaming sa thải 2.500 nhân viên

Công ty, sở hữu và vận hành 10 sòng bạc ở Las Vegas, đã thông báo cắt giảm việc làm ảnh hưởng đến ít nhất 25% lực lượng lao động — tương đương khoảng 2.500 nhân viên. Các đợt sa thải bổ sung cũng có thể đến, tùy thuộc vào thành công của nỗ lực mở lại sòng bạc.

NBC 3 News Las Vegas đưa tin:

bên trong [Worker Adjustment and Retraining Notification Act] , nộp cho Sở Việc làm, Đào tạo và Phục hồi chức năng Nevada, công ty nói rằng họ có thể sa thải vĩnh viễn 25% đến 60% lực lượng lao động của mình.

“Mặc dù chúng tôi đã có thể mở lại hầu hết các tài sản của mình kể từ thời điểm đó, nhưng chúng tôi vẫn phải đối mặt với những hạn chế đáng kể đối với hoạt động kinh doanh của mình và mức độ truy cập vẫn thấp hơn nhiều so với mức trước đại dịch,” công ty cho biết trong một tuyên bố.

Tại sao nó quan trọng: Không dừng lại ở việc đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý về việc thông báo cho nhân viên về việc sa thải và sa thải. Thay vào đó, hãy liên lạc thường xuyên và minh bạch với lực lượng lao động của bạn, để họ có thể chuẩn bị cho những gì sắp tới. Làm như vậy có thể tăng sự tin tưởng từ nhóm của bạn cũng như danh tiếng thương hiệu nói chung.


NÓI CHIẾN THUẬT

Johnnie Walker sẽ có một diện mạo mới vào năm 2021 khi công ty mẹ của nó, Diageo, thử nghiệm chai giấy cho thương hiệu rượu whisky 200 năm tuổi.

CNBC đưa tin:

Sự phát triển của chai là sản phẩm của sự hợp tác giữa gã khổng lồ đồ uống và công ty quản lý liên doanh Pilot Lite, từ đó dẫn đến sự phát triển của một doanh nghiệp có tên là Pulpex Limited.

… Ngoài chai lọ cho Diageo, Pulpex đã thành lập một “tập đoàn đối tác” kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh, hay FMCG,. Điêu nay bao gôm PepsiCoUnilever, những người cũng chuẩn bị phát hành sản phẩm của riêng mình bằng công nghệ chai giấy vào năm tới.

Mặc dù một số thương hiệu, bao gồm Công ty Coca-Cola, không loại bỏ hoàn toàn chai nhựa sử dụng một lần do nhu cầu của người tiêu dùng, nhưng nhiều tổ chức đang thử nghiệm hoặc thực hiện bao bì thân thiện với môi trường hơn.

Trong bối cảnh của COVID-19 và Black Lives Matter, nhiều sáng kiến ​​đã lùi bước trước các cuộc khủng hoảng cấp bách và mới nổi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là biến đổi khí hậu không còn là một vấn đề – cũng không có nghĩa là từ bỏ các nỗ lực phát triển bền vững của bạn.


NHỮNG TƯ TƯỞNG ĐO LƯỜNG

Bospar gần đây đã công bố những phát hiện từ PR & Marketing trong nghiên cứu The New Normal, cho thấy 88% người tiêu dùng ở Hoa Kỳ cho biết các vị trí kể chuyện PR thúc đẩy họ truy cập trang web của tổ chức.

Cũng không mất nhiều thời gian để gặt hái lợi ích của việc kể chuyện trong các nỗ lực quan hệ truyền thông.

Bospar đã viết trong một bài đăng trên blog:

Gần 1/5 người Mỹ (19%) cho biết họ chỉ cần xem một câu chuyện một lần trước khi được đưa đến thăm. Và gần một phần tư (23%) cho biết họ cần xem tin tức về công ty hai lần trước khi đến thăm. Tính đến thời điểm một công ty đã xuất hiện 10 lần trên tin tức, 85% người Mỹ nói rằng họ sẽ truy cập trang web của công ty.

Phần lớn người tiêu dùng được khảo sát (92%) cũng cho biết họ có khả năng mua một sản phẩm do vị trí của câu chuyện.


BAN LÃNH ĐẠO KHỦNG HOẢNG

Tìm kiếm thông tin chi tiết hơn về cách giải quyết cuộc khủng hoảng toàn cầu hiện tại và dẫn dắt tổ chức của bạn phục hồi mạnh mẽ?

qua GIPHY

Tham gia Ban lãnh đạo khủng hoảng của Ragan để kết nối và động não với các đồng nghiệp, nhận được thông tin và nghiên cứu mới nhất, đồng thời bắt đầu lập chiến lược cho tương lai của tổ chức bạn.

Tìm hiểu thêm về tư cách thành viên độc quyền này tại đây.

Apple thuyết phục nhân viên bán lẻ đến WFH

Nhà bán lẻ đang yêu cầu các nhân viên bán lẻ làm việc cho các địa điểm đã đóng cửa trở lại trong bối cảnh COVID-19 làm việc tại nhà trong một chương trình dịch vụ khách hàng ảo. Việc đóng cửa ảnh hưởng đến hơn 90 cửa hàng.

Gizmodo báo cáo:

Deirdre O’Brien, Phó chủ tịch cấp cao về bán lẻ và con người của Apple, đã nói với các nhân viên trong một video vào cuối tuần qua rằng “Nếu cửa hàng của bạn đóng cửa, vui lòng đăng ký Bán lẻ tại nhà”, theo Bloomberg. Cô ấy nói thêm, “… Vui lòng nói chuyện với người quản lý của bạn, bởi vì chúng tôi thực sự cần đảm bảo rằng chúng tôi thay đổi nhóm của mình để chào đón khách hàng từ xa trong thời gian này. Chúng tôi có thể cần phải làm việc từ xa trong một khoảng thời gian. “

Tại sao nó quan trọng: Nhiều tổ chức đang vật lộn với các kế hoạch và giai đoạn mở cửa lại — và với các trường hợp COVID-19 lại tăng đột biến ở Hoa Kỳ, nhiều cửa hàng truyền thống đang đóng cửa lại hoặc làm nổi bật các tùy chọn thương mại điện tử. Các sự kiện cũng đang tiếp tục diễn ra: Cuộc thi Marathon Chicago năm 2020 tuyên bố hủy bỏ và PRSA đang chuyển Hội nghị Quốc tế (ICON 2020) sang một hội nghị ảo.

Bất kể tổ chức hay lực lượng lao động của bạn, hãy giúp nhân viên và đối tác của bạn chuẩn bị để tiếp tục làm việc từ xa. Điều đó có thể đến dưới dạng tiền trợ cấp cho đồ dùng văn phòng hoặc các cơ hội đào tạo và phát triển ảo.


THAM GIA KHẢO SÁT CỦA CHÚNG TÔI

Ragan đã hợp tác với PoliteMail để hỏi COVID-19 đã ảnh hưởng như thế nào đến vai trò người giao tiếp của bạn, bao gồm những kênh bạn đang sử dụng hơn bao giờ hết và những gì nhân viên của tổ chức bạn đang yêu cầu.

Hãy tham gia cuộc khảo sát của chúng tôi tại đây.

Như một lời cảm ơn, bạn sẽ nhận được một bản sao kết quả, Trạng thái Truyền thông Mùa hè 2020.

qua GIPHY


XÃ HỘI BUZZ

Hostess đang yêu cầu người tiêu dùng bỏ phiếu cho một cái tên mới cho bánh hạnh nhân của nó:

Các người vào chung kết biệt danh bao gồm “Chipper,” “General Delicious”, “QT Square”, “Sweetie” và “Little Buddy,” với người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 8.

Mặc dù việc yêu cầu gợi ý tên và bỏ phiếu cho danh hiệu phổ biến nhất đã mang lại cho một số tổ chức nhiều hơn những gì họ mặc cả (chẳng hạn như “Boaty McBoatFace”, “Ferry McFerryFace” và “Trainy McTrainFace,”) Nữ tiếp viên dường như đã kiểm tra các mục vào chung kết để đảm bảo tất cả đều phù hợp với sản phẩm và thương hiệu.

Tuy nhiên, việc hỏi ý kiến ​​của người tiêu dùng vẫn có thể biến cuộc trò chuyện thành lãnh thổ mà bạn không muốn mạo hiểm. Sử dụng chiến thuật này một cách thận trọng và chuẩn bị cho phản hồi, ngay cả khi bạn không thu hút bất kỳ phản hồi nào — như trường hợp của đội Washington DC của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, đã công bố một tên và biểu tượng mới sắp ra mắt.


BẠN ĐÃ NÓI GÌ

Chúng tôi đã hỏi liệu bạn có hoàn thành nhiệm vụ hoặc trả lời email vào cuối tuần khi bạn làm việc ở nhà hay không và gần 37% trong số bạn cho biết bạn chỉ nhảy vào khi việc đó khẩn cấp. Khoảng 32% cho biết bạn thỉnh thoảng làm việc vào cuối tuần, trong khi 23% cho biết bạn thường xuyên hoàn thành các dự án trong thời gian đó. Dưới 8% bạn cho biết bạn đã tắt thông báo.


ÂM THANH SÂN KHẤU

Bạn có đang đo lường nỗ lực tương tác của nhân viên, đặc biệt là trong COVID-19?

Chia sẻ cách bạn nắm bắt nhịp thông tin liên lạc nội bộ và nhân viên bên dưới và dưới thẻ bắt đầu bằng #DailyScoop.

Chủ đề: Tiếp thị nội dung, COVID-19, Truyền thông trong thời kỳ khủng hoảng, Bảng điểm hàng ngày, Tương tác với nhân viên, Truyền thông lãnh đạo, Tiếp thị, Quan hệ truyền thông, Ngành PR, Truyền thông xã hội, Kể chuyện, Nơi làm việc, Truyền thông bằng hình ảnh và video, Viết và chỉnh sửa

BÌNH LUẬN

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây