Bệnh viện Nhi đồng Toàn quốc đang giải quyết vấn đề phân biệt chủng tộc và ủng hộ bình đẳng y tế như thế nào

0
3


Đối với Bệnh viện nhi toàn quốc, một phần không thể thiếu trong sứ mệnh giữ cho tất cả trẻ em khỏe mạnh là chống lại nạn phân biệt chủng tộc có hệ thống.

Như một giám đốc điều hành bệnh viện đã nói một cách sâu sắc điều đó trong một cuộc họp ảo gần đây dành cho các nhà quản lý cấp cao: “Chuyện tào lao này làm tổn thương trẻ em”.

Cuộc họp đó diễn ra một ngày sau khi gần 2.000 nhân viên tập trung bên ngoài nhiều cơ sở ở khu vực Columbus, Ohio của bệnh viện, cầm bảng hiệu và quỳ gối để thể hiện tình đoàn kết với phong trào Black Lives Matter và ủng hộ công bằng sức khỏe cho trẻ em. Nỗ lực do bệnh viện tổ chức nhằm đáp lại mong muốn của nhân viên để chứng minh cam kết liên tục của tổ chức đối với vấn đề xã hội quan trọng này.

Hôm nay, nhân viên của chúng tôi và gia đình của họ đã tập trung tại các địa điểm của Trẻ em Toàn quốc trong 8 phút 46 giây để tưởng nhớ cái chết bi thảm của George Floyd và để hỗ trợ con gái ông cũng như sự bình đẳng về sức khỏe của tất cả trẻ em da đen bị ảnh hưởng bởi phân biệt chủng tộc. pic.twitter.com/DiqXH3YRGM

– Bệnh viện Nhi đồng Toàn quốc (@nationwidekids) Ngày 11 tháng 6 năm 2020

Để đọc toàn bộ câu chuyện, hãy đăng nhập.

Trở thành thành viên Ragan Insider để đọc bài viết này và tất cả nội dung lưu trữ khác.

Đăng ký hôm nay

Đã là thành viên hay chưa? Đăng nhập tại đây.
Tìm hiểu thêm về Ragan Insider.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây