Bây giờ bạn có thể nhận các biểu tượng ứng dụng iPhone retro – và bạn sẽ muốn tất cả chúng ngay bây giờ

0
7


Nếu, giống như chúng tôi, gần đây bạn thấy mình nhìn lại những khoảng thời gian đơn giản hơn, một ứng dụng dựa trên web mới gần như được đảm bảo để nở một nụ cười. Nó không phải là một cỗ máy thời gian, nhưng ít nhất sẽ đưa bạn trở lại những ngày đầu thiết kế ứng dụng.

Truy cập Icon Rewind trên iPhone của bạn và bạn sẽ được chào đón với màn hình giống iPhone từ khoảng một thập kỷ trước, hoàn chỉnh với các biểu tượng retro cho tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn (bao gồm Instagram, Netflix và YouTube) trong tất cả vinh quang 3D của chúng. Nó gần như cảm thấy kỳ lạ khi nhớ lại một thời gian trước khi thiết kế phẳng trở thành tiêu chuẩn.

biểu tượng ứng dụng iPhone

Những biểu tượng nào trông mang tính biểu tượng hơn? (Tín dụng hình ảnh: MSCHF / Chủ sở hữu tương lai)

Nhưng chuyến đi hoài cổ không kết thúc ở đó – bằng cách nhấn vào một trong các biểu tượng, bạn thậm chí có thể lưu nó vào iPhone của chính mình. Nó sẽ không thay thế biểu tượng hiện có mà thay vào đó tạo một lối tắt đến ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn rất có khuynh hướng, bạn có thể gói các biểu tượng hiện đại vào một thư mục và trục xuất nó đến một khu vực xa trên màn hình chính của bạn.

Đó không phải là giải pháp đơn giản nhất, nhưng chúng tôi chỉ ở đây cho nỗi nhớ. Các biểu tượng cũ có thể trông hơi lộn xộn và không nhất quán với các thiết kế phẳng đồng đều ngày nay, nhưng thật thoải mái khi thấy tất cả sự khác biệt đó – bạn gần như có thể cảm nhận được kết cấu của máy ảnh 3D tức thì của Instagram hoặc TV cũ của YouTube.

Biểu tượng Instagram

Logo Instagram đã trải qua một trong những biến đổi lớn nhất (Tín dụng hình ảnh: Instagram / Tương lai sở hữu)

Icon Rewind là “giọt” thứ 22 từ MSCHF bí ẩn, chuyên về các sản phẩm và thiết kế vô lý, vâng, tinh nghịch. Những giọt khác đã bao gồm giày Jesus để “đi trên nước” và một bong bóng hình con gà cao su (hoàn chỉnh với tiếng rít).Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây