Bạn có thể giảm cân bằng cách ăn salad hàng ngày

0
3


Để tuân thủ kế hoạch ăn kiêng lành mạnh, người ta phải đảm bảo rằng các món salad bạn ăn có sự cân bằng hoàn hảo các chất dinh dưỡng thiết yếu như protein, chất béo lành mạnh, carbs, chất xơ, chất chống oxy hóa; Điều này sẽ giúp cung cấp cho cơ thể của bạn dinh dưỡng rất cần thiết. Tuy nhiên, chúng tôi thường sử dụng nhiều thành phần để tăng hương vị mà không chú ý đến các thành phần có thể âm thầm thêm vào trọng lượng của chúng tôi.

Nếu bạn đang ăn kiêng lành mạnh, thì bạn phải lựa chọn các món salad ít béo và ít calo như xà lách Rau mầm, xà lách đậu với thịt nạc, salad bơ cá hồi, salad Thổ Nhĩ Kỳ và Cottage, salad trái cây với kem ít béo, đậu lăng và Salad đậu phụ, salad Khimchi và danh sách đi về. Trên thực tế, có hàng ngàn thứ bạn có thể kết hợp và tạo ra một món salad thịnh soạn nhưng những gì cần thêm là chìa khóa để quản lý cân nặng khỏe mạnh.

Theo Tanya S Kapoor, Nuts và hạt có nhiều chất chống oxy hóa giúp tăng cường khả năng miễn dịch của chúng ta. Thêm protein tốt ở dạng gà, cá, trứng, đậu phụ và paneer. Các loại đậu có thể làm cho món salad thậm chí còn tốt hơn vì nó giúp tăng cường cơ bắp của chúng ta. Thêm chất béo tốt vào món salad của chúng tôi giúp hấp thụ chất dinh dưỡng thậm chí tốt hơn từ các loại rau sống. Người ta có thể thêm bơ, dầu ô liu, dầu dừa nguyên chất hoặc nước sốt salad tự chế dựa trên chanh để giữ cho nó khỏe mạnh.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây