Anicorn giới thiệu Order, một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ NYC

0
4


Chúng tôi muốn giới thiệu một dự án thú vị đã ra mắt hôm nay trên Kickstarter đến từ các nhà sản xuất của Hidden Time Watch. Bây giờ họ đã trở lại và giới thiệu Đặt hàng. Họ đã hợp tác với chúng tôi hợp tác với các nhà thiết kế đồ họa Hamish Smyth và Jesse Reed. Bạn hẳn đã nghe nói về các dự án nổi tiếng của họ như Sổ tay Tiêu chuẩn, việc phát hành lại Sổ tay Tiêu chuẩn Đồ họa NYCTA khi họ còn ở Pentagram. Sau khi họ rời đi, bộ đôi đã mở hiệu sách duy nhất ở New York chuyên về thiết kế đồ họa (rất muốn ghé thăm!) Và nó nằm ngay trước văn phòng thiết kế của họ, Order.

Theo lời của họ

Giờ đây, Anicorn đang tiếp tục hành trình của họ ở Thành phố New York — địa điểm được những người ủng hộ chiến dịch đầu tiên của họ trên Kickstarter chọn — và hợp tác với các nhà thiết kế đồ họa Hamish Smyth và Jesse Reed để tạo ra chiếc đồng hồ The Trio of Time tiếp theo— “Order.”.

Anicorn giới thiệu Order, một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ NYCĐồng hồ Anicorn

Năm ngoái, họ đã ra mắt Bộ ba thời gian, một sự hợp tác mà chúng tôi đến thăm ba thành phố khác nhau trên toàn cầu để hợp tác với các nhà thiết kế địa phương và khám phá nhận thức của họ về thời gian. Họ rất vui mừng được giới thiệu sự hợp tác mới nhất của chúng tôi— “Order” —một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Thành phố New York.

Liên kết khác

Cách đọc thời gian

Đặt hàng không có kim đồng hồ. Thay vào đó, toàn bộ mặt đồng hồ được đục lỗ với số lượng chấm tăng dần, các chấm này xoay để căn chỉnh với khung và cho biết thời gian trong khoảng thời gian 15 phút. Các nhà thiết kế hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho người mặc để không phải lo lắng quá nhiều về thời gian chính xác; thay vào đó, tập trung vào thế giới xung quanh họ.

  • Vỏ 40mm được thiết kế cho cả nam và nữ.
  • Đơn hàng chạy trên Ronda 512 Swiss Parts Movement.
  • Đồng hồ có vỏ bọc bằng thép không gỉ 316L, có màu đen hoặc bạc.
  • Vỏ siêu mỏng – chỉ 8,7mm.
  • Tất cả các dây đeo đều có thể hoán đổi cho nhau với TTT # 1 — Đồng hồ thời gian ẩn — nhờ hệ thống đế cắm thông minh.

Giới thiệu Order, một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ NYCSource link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây