ALTOS DE CORRAL trên Bao bì Thế giới

0
3


Thiết kế: TSMGO | Buổi trình diễn phải tiếp tục

Vị trí: Tây Ban Nha
Loại dự án: Đã sản xuất
Khách hàng: Bodegas Corral

Vị trí ra mắt sản phẩm: Toàn cầu
Nội dung bao bì: Rượu cao cấp
Chất liệu bao bì / Vật liệu: Chai thủy tinh
Quy trình in: In kỹ thuật số với dập lá và dập nổi

TÓM LƯỢC
Altos de Corral là loại rượu độc đáo nhất từ ​​Bodegas Corral, một vườn nho nép mình trên một ngọn đồi nhỏ bên cạnh nhà máy rượu ở Navarrete. Một khu đất được che chở bởi Sierra Cantabria với những vườn nho hơn 30 năm, chỉ ở độ cao giới hạn mà cây nho có thể phát triển trong môi trường mà canh tác hữu cơ mang lại kết quả tốt nhất.

Chúng tôi bảo tồn tất cả “di sản” của thương hiệu, đánh bóng những thứ không cần thiết và loại bỏ tất cả các phụ kiện, như thể đó là một nhà điêu khắc, tác phẩm ở đó, nhưng có vật liệu không cần thiết.

Công việc của chúng tôi bao gồm một quá trình tỉ mỉ tinh lọc tất cả các thành phần để giữ được những gì thiết yếu, mang bản sắc nhất của loại rượu này và ấn tượng chung mà nó tạo ra là sự đơn giản và tinh tế tối đa.

MỤC TIÊU

  • Để phản ánh đặc tính cao cấp của loại rượu này và bao bì tổng hợp các giá trị của nó như một nhà máy rượu Rioja cổ điển.
  • Để tiếp nối di sản của thương hiệu và cách trình bày có mặt ở nhiều thị trường.
  • Để phân biệt từng loại rượu theo cách tự giải thích để phân biệt chúng và thể hiện phạm vi của chúng.

ĐỀ NGHỊ
Thách thức cần thiết để đánh giá sự độc đáo và tinh tế của loại rượu thượng hạng này từ Bodegas Corral, mà không làm mất kết nối với phần còn lại của các tài liệu tham khảo trong danh mục đầu tư. Chúng tôi tiếp cận đề xuất của mình bằng cách đi sâu vào nguồn gốc của thương hiệu và chính bản chất của vườn nho này hầu như không được xử lý và cách ly đại diện cho điều tốt nhất mà cách hiểu về nghề trồng nho có thể cung cấp.
Nhiệm vụ của dự án này cũng là có thể xác định từng loại rượu trong số hai loại rượu vang (crianza và Reserva) tạo nên phạm vi này và cách chúng được trình bày rõ ràng theo quan điểm cảm nhận của người tiêu dùng và các quá trình liên quan đến việc chế tạo chúng.

Chúng tôi cam kết loại bỏ tất cả mọi thứ mà chúng tôi coi là phụ kiện để những thứ riêng biệt của biểu tượng của nhà máy rượu, thương hiệu, loại rượu là chủ đề chung cho phép nó được xác định và cố định trong bộ nhớ.

Một thiết kế lại trong đó sự đơn giản và thẩm mỹ chiếm ưu thế để nhân vật chính là rượu, tính xác thực của các quy trình hợp pháp hóa nhà máy rượu để có thể cung cấp và phù hợp với thẩm mỹ này.

GIẢI PHÁP ĐỒ THỊ
Phần khó nhất của công việc là dựa trên sự hiểu biết và diễn giải những gì cần thiết và những gì có thể bị loại bỏ. Một tác phẩm của sự cụ thể hóa, sự lựa chọn kiểu chữ, độ chính xác. Chúng tôi tận dụng đề xuất trên các yếu tố mạnh mẽ nhất của bao bì: thương hiệu và loại rượu đặc biệt quan trọng.
Các phông chữ được chọn mang lại cho nó một ký tự thanh lịch và đẹp đẽ, trong đó mức tối thiểu và do sự vắng mặt của nó trở thành một phần tiêu điểm được người tiêu dùng quan tâm.

SẢN XUẤT
Giấy Acquerello của Fedrigoni với kết cấu nhẹ và tinh tế, đôi khi gợi nhớ về chính trang trại, với kết cấu của nó, mang lại cảm giác như một sản phẩm thủ công giúp làm cho cảm nhận của người tiêu dùng trở nên có giá trị hơn.
Dập vàng: nhằm củng cố đặc tính cao cấp của sản phẩm và giúp chúng tôi xác định hai loại rượu tạo nên dòng sản phẩm này

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây