Alti về Bao bì của Thế giới

0
3


Thiết kế: Getbrand

Vị trí: Nga
Loại dự án: Đã sản xuất
Khách hàng: Milkprom
Vị trí ra mắt sản phẩm: Nga
Nội dung bao bì: Phô mai
Chất nền / Vật liệu đóng gói: Các tông

Một nhiệm vụ
Chúng tôi được giao nhiệm vụ thiết kế lại bao bì của pho mát mốc trắng, điều chỉnh định vị thương hiệu theo hướng B2C và duy trì hình ảnh của thương hiệu Châu Âu hiện tại đã thành danh trên thị trường và đáp ứng các thuộc tính, không trộn lẫn với “Ý” và ” nông dân”.

Phán quyết
Sau khi nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và đối tượng mục tiêu, chúng tôi quyết định sử dụng lãnh thổ thương hiệu «Niềm vui» bằng cách sử dụng phương pháp luận «Nền tảng phát triển» của chúng tôi.

Phô mai bị mốc trắng có thể nhấn mạnh cả hương vị của con người và vẻ đẹp của thời điểm này, tạo thêm nét thẩm mỹ cho đĩa phô mai, cho ly rượu và cho toàn bộ bàn ăn. Tìm kiếm các lựa chọn để phục vụ họ, chọn mứt, hạt và trái cây là một thú vui riêng biệt đòi hỏi trí tưởng tượng và cảm hứng.

Vì vậy, bản chất của thương hiệu được định nghĩa bằng ba từ – dự đoán niềm vui. Alti là loại pho mát biến một món khai vị cổ điển thành một lễ kỷ niệm nhỏ.

Thiết kế bao bì củng cố ý tưởng này. Ở trung tâm của gói có một khu vực thực phẩm khá đơn giản, trong đó sự chú ý chính tập trung vào pho mát và phiên bản của khẩu phần, giúp người tiêu dùng nhanh chóng điều hướng kệ và hiểu loại sản phẩm bên trong gói. . Nho đỏ rất hợp với cách phối màu của bao bì và tạo thêm cảm giác tươi mát cho khu thực phẩm.

Việc khắc hình con bò ở đầu bao bì nói lên tính truyền thống và tự nhiên. Nền trắng làm nổi bật thiết kế laconic của bao bì và kết hợp với logo tương phản lớn giúp nó dễ nhận thấy trên kệ của bất kỳ cửa hàng nào.

Định vị được cập nhật cho phép xây dựng chiến lược danh mục đầu tư thương hiệu đơn với một giá trị cốt lõi và định vị duy nhất, nhưng có khả năng đưa các dòng sản phẩm riêng lẻ phù hợp với nhiều định dạng.

Thiết kế bao bì trông gọn gàng và phong cách, tạo ra hình ảnh “thương hiệu ăn ảnh” phù hợp với phong cách sống của người mua sắm và nguồn cấp dữ liệu Instagram của anh ta.

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây