Adobe công bố đề nghị giúp đỡ các công ty vừa và nhỏ

0
5


Trong bối cảnh dịch coronavirus bùng phát và nỗ lực ngăn chặn ngày càng tăng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang quay cuồng vì tác động của các cơ hội bị chậm lại và doanh thu bị mất. Bây giờ chúng tôi hoạt động trong một thế giới ảo cao và sự phụ thuộc vào các kênh kỹ thuật số đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Qua thời gian thay đổi nhanh chóng, khả năng giao tiếp linh hoạt với khách hàng ở quy mô, phát huy hiệu quả giá trị của của bạn lễ vật nhắm mục tiêu tài khoảnvà cuối cùng thúc đẩy doanh số là rất quan trọng – chúng tôi nhận ra điều đó. Là một doanh nghiệp, chúng tôi muốn đảm bảo khách hàng của mình được thiết lập để không chỉ tồn tại nhưng cuối cùng phát triển mạnh sau khi chúng ta nổi lên từ cuộc khủng hoảng này.

Adobe Thương mại cam kết cung cấp bị ảnh hưởng các doanh nghiệp với sự hỗ trợ và nguồn lực họ cần để điều hướng thời gian thử thách này.

Trong số các chương trình chúng tôi đang cung cấp là:

  • NHỮNG KHÁCH HÀNG MỚI – 3 tháng miễn phí Thị trường Thuê, Kinh dị, & Thương mại Magento: Cho phép các thương hiệu bắt đầu lái xe dẫn đến doanh thu chu kỳ trước khi họ bắt đầu trả tiền cho Thị trường Thuê, Kinh dị, hoặc là Thương mại Magento thực hiện. Bây giờ các công ty có 3 tháng miễn phí để khởi động và hoạt động, với một nhóm nội bộ hoặc với một đối tác giải pháp, không có khoản thanh toán nào trong 3 tháng đầu tiên của họ MỚI hợp đồng.
  • TẤT CẢ – Miễn phí Kỹ thuật số Đào tạoS: Các nhà tiếp thị bây giờ có thể tận dụng quyền truy cập miễn phí vào Thị trường Các khóa học đại học trực tuyến trong ba tháng. Đảm bảo các đội được trang bị đầy đủ để có được kỹ thuật số của họ tham gia lên cấp độ tiếp theo Ưu đãi cũng áp dụng cho các khóa học của Đại học Magento.
  • TẤT CẢ – Chương trình theo dõi nhanh & Những dịch vụ chuyên nghiệp: Nó chưa bao giờ quan trọng hơn đối với đặt mọi người và kinh nghiệm vào trung tâm của chiến lược tham gia của bạn. Với Giải pháp khách hàng của Adobe, bạn có thể tăng thời gian định giá, giảm chi phí của bạn xuống bắt đầu và khai thác tài nguyên chuyên gia để giúp bạn hoàn thành công việc. Với thời gian giao hàng được rút ngắn, một ưu đãi TẤT CẢ TRẮNG TRẮNG MỚI, và một loạt các gói khởi động để phù hợp với nhu cầu của bạn, khách hàng có thể tận dụng giảm giá mới và đứng dậy và chạy một cách nhanh chóng. Dịch vụ cung cấp cũng được cung cấp cho Magento Commerce.

Ưu đãi bổ sung cho các công ty SMB bao gồm:

  • Các dịch vụ Acrobat PDF: Chúng tôi sử dụng miễn phíAcrobat PDFtools trực tuyến đến ngày 31 tháng 5, tối đa 10 lần mỗi ngày. Bạn co thể dê dang đổi Các tệp Microsoft Word, Excel, PowerPoint và JPG thành PDF chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể nénCác tệp PDF để giảm kích thước tệp của chúng trong snap snap để dễ dàng gửi và chia sẻ qua liên kết hoặc email.
  • Adobe Connect: Chúng tôi đang cung cấp miễn phí Truy cập 90 ngày cho các cá nhân và doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp, hội nghị ảo và đào tạo từ nhà của họ để họ có thể tiếp tục làm việc hiệu quả và gắn kết với xã hội. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các phòng Adobe Connect với tối đa 25 người tham gia miễn phí trong tối đa 90 ngày nếu họ đăng ký giấy phép dùng thử từ nay đến ngày 1 tháng 7 năm 2020.
  • Adobe Talent: Chúng tôi muốn cung cấp cho cộng đồng sáng tạo truy cập có nhiều cơ hội việc làm nhất có thể thông qua Adobe Talent on Behance, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí cho tất cả các công ty và nhà tuyển dụng cho đến ngày 15 tháng 5 năm 2020. Như mọi khi, việc xin việc trên Behance hoàn toàn miễn phí.
  • Danh mục đầu tư Adobe: Chúng tôi biết rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn là quan trọng hơn bao giờ hết, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp danh mục Adobe miễn phí cho mọi người cho đến ngày 15 tháng 5 năm 2020. Bắt đầu xây dựng trang web danh mục đầu tư của bạn ngay hôm nay và nhận lưu trữ miễn phí, cộng với các trang không giới hạn.

Do nhu cầu cấp thiết cho các doanh nghiệp để tối ưu hóa kỹ thuật số tham gia, chúng tôi đang cung cấp quyền truy cập và linh hoạt hơn để khách hàng hiện tại dựa trên nhu cầu cụ thể của họ. Vui lòng liên hệ điều hành tài khoản hoặc quản lý thành công của khách hàng để biết chi tiết trong khoảng Thị trường ThuêMagento thương mại cúng dường.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây