56 Mẫu danh thiếp PSD trực quan tuyệt đẹp

0
12

Danh thiếp của bạn là bàn đạp cho những kết nối mới và cơ hội mới. Một danh thiếp tốt có thể tạo ấn tượng lâu dài – nhưng một danh thiếp được thiết kế kém có thể ngăn cản nỗ lực kết nối mạng của bạn theo hướng của họ.

Bạn đã thấy một số danh thiếp đầy cảm hứng và bây giờ tôi liệt kê một số mẫu danh thiếp tuyệt vời dành cho bạn. Với mẫu này, bạn có thể tạo danh thiếp của riêng mình một cách nhanh chóng (chỉ cần thêm tên, địa chỉ và các thông tin khác vào đó). Bạn cũng có thể chỉnh sửa thiết kế nếu bạn thích.

>>> Bạn cần dịch vụ in danh thiếp nhanh, lấy ngay hãy liên hệ: 0877711662

Nó sẽ đại diện cho danh tính của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn thêm tất cả thông tin liên hệ của mình. Bạn cũng có thể quảng bá sự hiện diện trên mạng xã hội trên thẻ của mình. Đây là danh thiếp lý tưởng cho những ai muốn bao gồm các thông tin cần thiết như email, địa chỉ mạng xã hội, số điện thoại, địa chỉ trang web cũng như các chi tiết liên hệ.

Danh thiếp

Thiết kế siêu sạch này đã được tạo ra cho các chuyên gia thực thụ. Mẫu có thể chỉnh sửa hoàn toàn, rất dễ sử dụng và tùy chỉnh trong Adobe Photoshop. Bạn có thể thay đổi hình ảnh theo lựa chọn, văn bản và màu sắc của mình một cách dễ dàng.

Thẻ kinh doanh tối giản Vol.  39

Mẫu danh thiếp thời trang 3x với thiết kế sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Gói danh thiếp thời trang

Danh thiếp đầy màu sắc và sáng tạo dành cho Doanh nhân, Doanh nhân, Nhà thiết kế, Nhiếp ảnh gia, Giáo viên, Người mẫu hoặc bất kỳ người chuyên nghiệp nào khác, đề xuất cá nhân cho phụ nữ. Mọi thứ đều được phân lớp đầy đủ, Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa nó theo ý muốn.

Danh thiếp đầy màu sắc

Điều này giúp danh thiếp của bạn thực sự nhô ra khỏi phần còn lại của danh thiếp hình chữ nhật trên thế giới.

Danh thiếp với Lịch 2014

Mẫu danh thiếp này có thể được sử dụng cho hầu hết mọi loại công ty thiết kế đặc biệt studio hoặc thậm chí sử dụng cá nhân.

Thiết kế cực chất

Đây là một phần của ấn tượng đầu tiên của bạn, bạn không muốn trình bày một cái gì đó khó hiểu, thiết kế kém hoặc không chuyên nghiệp. Thẻ này phản ánh tốt về doanh nghiệp của bạn và cũng nhanh chóng truyền đạt bạn là ai.

Danh thiếp sáng tạo V-12

2 Danh thiếp Sáng tạo bao gồm tệp PSD và tệp Readme Các tệp PSD được xếp lớp đầy đủ Dễ dàng tùy chỉnh và có thể chỉnh sửa 3,5 ”x 2” (3,75 ”x 2,25” với cài đặt tràn) Màu CMYK Độ phân giải 300 DPI Định dạng sẵn sàng in.

2 Danh thiếp Sáng tạo 11

Thẻ này cho phép bạn chọn màu sắc và các yếu tố thiết kế được kết nối với môi trường kinh doanh của bạn để làm cho thẻ của bạn dễ nhận biết. Bạn có thể sử dụng nó để đại diện cho các dịch vụ và sản phẩm mà bạn đang bán. Nếu bạn đang quảng cáo các mặt hàng xa xỉ như đồ trang sức hoặc một sản phẩm đắt tiền khác, thiết kế bằng giấy bạc là đủ. Hoặc nếu bạn có một kỹ năng đặc biệt như nề, bạn có thể muốn giới thiệu một bức ảnh về tác phẩm của mình. Kiểu dáng của danh thiếp này sẽ cho khách hàng tiềm năng biết nếu bạn đang cung cấp giá cả phải chăng hay dịch vụ của bạn cao cấp hơn.

Phân cực danh thiếp

Danh thiếp này rất hiệu quả cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe.

Cho thuê danh thiếp ô tô

Một mẫu danh thiếp tuyệt vời phù hợp cho bất kỳ công ty di động, nhà điều hành hoặc bất kỳ mục đích sử dụng cá nhân hoặc công ty nào.

Mẫu danh thiếp điện thoại thông minh

Đây là danh thiếp tuyệt vời được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Bạn nên liên hệ với anh ấy để có một số phản hồi hữu ích. Anh ta sẽ đảm bảo rằng tất cả các yếu tố thiết kế đang sử dụng đúng định dạng. Điều cuối cùng mà bạn muốn xảy ra là mở hộp danh thiếp và phát hiện ra rằng thiết kế tổng thể của bạn không như bạn mong đợi.

Danh thiếp mê cung

Điều quan trọng nhất đối với Nhiếp ảnh gia là sự đơn giản và rõ ràng: nó phải dễ nhận biết bằng mắt thường, nhưng điều đó không bao giờ cản trở sự rõ ràng của thông tin trên thẻ.

Danh thiếp nhiếp ảnh gia v2

nếu bạn muốn tạo một danh thiếp bánh ngọt, danh thiếp này mang lại cho bạn lợi thế so với đối thủ cạnh tranh và đảm bảo những người liên hệ mới nhớ bạn là ai và họ đã gặp bạn ở đâu.

Danh thiếp Bánh / Cupcake

Một mẫu danh thiếp tuyệt vời phù hợp cho bất kỳ cửa hàng ô tô, xưởng, phụ tùng ô tô hoặc bất kỳ thứ gì liên quan đến điều này.

Thiết kế danh thiếp công ty Dreamland

Mẫu danh thiếp ô tô

Nếu bạn đang kinh doanh quán rượu thì tấm danh thiếp này chắc chắn là thứ mà mọi người sẽ lưu giữ. Tốt nhất là nếu công cụ nào đó có liên quan đến giao dịch của bạn – theo cách đó, nó sẽ được coi là thông minh, không chung chung.

Mẫu danh thiếp Saloon

Một thiết kế danh thiếp tuyệt vời, rất sạch sẽ và đơn giản. Tất cả các lớp đều có thể thay đổi được.

Áo sơ mi N Tie Danh thiếp

Sử dụng mẫu danh thiếp này cho đầu bếp, phục vụ, nướng, nấu ăn, cho các dịch vụ nhà hàng và quán ăn. Dễ dàng thay đổi văn bản, ảnh và màu sắc để có nhiều kết quả

Griller

Thẻ kinh doanh vé cổ điển

Thẻ truy cập mạng xã hội

Mẫu danh thiếp dưới nước mát mẻ đơn giản thích hợp cho các công ty du lịch và kinh doanh liên quan đến du lịch như lặn biển.

Mẫu thiết kế danh thiếp công ty du lịch

Danh thiếp minh bạch

Chủ nghĩa tối giản đang là xu hướng trong thế giới thiết kế hiện tại, là xu hướng hoàn hảo để tạo ấn tượng ban đầu tốt, mạnh mẽ mà không làm người nhận bị choáng ngợp. Hãy nhớ rằng họ có thể sẽ có vô số danh thiếp để sàng lọc, vì vậy nếu danh thiếp của bạn dễ hiểu và chỉ tập trung vào các chi tiết chính, bạn sẽ có nhiều khả năng nhận được email hơn.

Danh thiếp tối giản làm tròn

Danh thiếp nhìn retro, nền trên thẻ có thể được thay đổi dễ dàng. Cũng dễ dàng thay đổi màu nền của thẻ và thay đổi văn bản. Các lớp văn bản được nhóm và đặt tên hàn.

Danh thiếp cổ điển vô tận

I Luv Code

Bạn muốn tạo ấn tượng với khách hàng của mình bằng một tấm danh thiếp khác biệt một chút nhưng vẫn cực phong cách? Iconic chỉ dành cho bạn. Thẻ này được thiết kế với các số Fibonacci và tỷ lệ vàng.

Danh thiếp mang tính biểu tượng

Danh thiếp kỹ thuật số DJ. Cũng có thể được sử dụng như một nhà sản xuất âm nhạc, nhà quảng bá, v.v. Bạn có thể dễ dàng thay đổi văn bản, phông chữ, màu sắc và di chuyển tất cả các yếu tố.

Danh thiếp DJ kỹ thuật số

Danh thiếp hiện đại

Danh thiếp này được thiết kế cho các nữ doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh hướng đến trẻ em. Phong cách cổ điển và sang trọng tồi tàn là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang sản xuất đồ handmade và sản phẩm cho trẻ em và trẻ sơ sinh. Ví dụ: quần áo và phụ kiện trẻ em, đồ chơi thủ công và búp bê hoặc nếu bạn bán các sản phẩm, quần áo hoặc đồ nội thất cho trẻ em và trẻ em đã qua sử dụng.

Danh thiếp Trẻ em và Trẻ sơ sinh

Danh thiếp Phong cách Tạp chí

Nếu bạn là chuyên gia truyền thông xã hội thì bộ danh thiếp này sẽ cho khách hàng của bạn biết rõ ràng và rõ ràng những gì bạn cung cấp. Các biểu tượng mạng xã hội được đặt ở mặt trước thẻ đại diện cho loại phương tiện mà hầu hết các chuyên gia truyền thông xã hội đều tham gia, nhưng bạn có thể thêm các biểu tượng bổ sung nếu muốn.

Tinh chỉnh V3: Danh thiếp mạng xã hội

Danh thiếp – hoàn hảo cho bất kỳ công việc nào.

Đặc trưng. Sẵn sàng in 300 DPI CMYK! – Có thể chỉnh sửa đầy đủ, phân lớp – Đối tượng thông minh

Danh thiếp Nhiếp ảnh gia Sáng tạo - 10

Đó là thiết kế danh thiếp phù hợp cho bất kỳ công ty âm nhạc, phòng thu âm thanh. Có, cũng để sử dụng cá nhân. Danh thiếp được làm trong ba phiên bản. Ngang, dọc và gấp. Thẻ gấp – tùy chỉnh, kích thước của nó gấp đôi chiều ngang và được gấp giống như một cuốn sách ở giữa. Người ta có ấn tượng như thể chiếc đàn piano được mở nắp.

3 danh thiếp piano

Danh thiếp tàu điện ngầm nhiều màu sắc phù hợp cho cả nam và nữ, các studio và công ty trong các ngành khác nhau. Màu sắc dễ thay đổi theo sở thích của khách hàng; Sẵn sàng in ở chất lượng in cao 300 dpi CMYK; Dấu cắt được xác định; Tệp zip chứa các định dạng tệp ai, eps, pdf và psd.

Danh thiếp phong cách Metro

Thiết kế card visit phù hợp cho bất kỳ cơ quan, công ty và studio nào. Có, cũng để sử dụng cá nhân.

Ý tưởng danh thiếp

Danh thiếp, đặc biệt cho luật sư hoặc cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác dễ dàng sửa đổi.

Danh thiếp luật

Mẫu danh thiếp nha sĩ này đã sẵn sàng in, CMYK, 300DPI với các đường kẻ và hướng dẫn được bao gồm và có kích thước 3,5 × 2 inch.

Tệp .psd được phân lớp và gắn nhãn để mọi thứ có thể được chỉnh sửa rất dễ dàng.

Danh thiếp nha sĩ thanh lịch

Mẫu danh thiếp vui nhộn và độc đáo với phong cách retro hoặc vintage.

Tệp PSD nhiều lớp, có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa hoàn toàn, Màu CMYK, phiên bản Sáng và Tối (nhiều màu hơn), Độ phân giải cao 300 DPI, 3,5 ”x 2” (3,75 ”x 2,25” với cài đặt tràn), Định dạng sẵn sàng in, Chỉ phông chữ miễn phí Đã sử dụng: Bebas Neue

Danh thiếp phong cách retro vui nhộn

Danh thiếp Nhà phát triển Phần mềm Thanh lịch. Các tính năng: – 6 màu (Xanh lá cây – Xanh lam – Lục lam – Hồng – Cam – Đỏ) – CMYK – Sẵn sàng in – 3.5 × 2.5 – Dễ dàng tùy chỉnh – Các lớp được gắn nhãn / có tổ chức

Danh thiếp nhà phát triển phần mềm

Mô hình và thiết kế danh thiếp thời trang. Thiết kế rất thời trang và kiểu dáng đẹp. In sẵn sàng và CMYK với 300 dpi. Tệp PSD hoàn toàn có thể chỉnh sửa với sách hướng dẫn.

Mẫu danh thiếp nữ diễn viên thời trang

Danh thiếp tên lửa

Danh thiếp này được thiết lập để in dưới dạng Danh thiếp cắt mỏng 3,5 × 1,5. Nó cũng được thiết lập để in với Spot UV trên 2 mặt có thể được chỉnh sửa theo ý muốn của bạn.

Danh thiếp UV điểm cắt mỏng

Một thẻ đồ họa đẹp. Lớp đầy đủ, sửa đổi dễ dàng.

Danh thiếp cửa hàng trang sức

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây