50 cách người giao tiếp có thể điều hướng ‘bình thường mới’

0
4


50-way-navigation-new-normal

Chúng tôi đang thận trọng chuyển sang “bình thường mới” hay điều mà Edelman gọi là “bình thường tiếp theo” một cách khéo léo hơn. Các nhà giao tiếp đã tăng cường mạnh mẽ để giữ cho lực lượng lao động làm việc tại nhà được kết nối.

Giờ đây, bạn đang giao tiếp trong một thời điểm có nhiều thay đổi, từ việc quản lý việc trở lại văn phòng không thể đoán trước, tác động liên tục của việc sa thải và cắt giảm ngân sách, và nhu cầu cấp thiết để giải quyết bất bình đẳng chủng tộc. Nhu cầu giao tiếp hiệu quả và sáng tạo chưa bao giờ trở nên thiết yếu hơn.

Bạn sẽ giúp định hình thực tế mới mà tổ chức của bạn phải đối mặt như thế nào? Bạn sẽ tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của mình trên toàn tổ chức và chứng minh giá trị của mình với các nhà lãnh đạo như thế nào?

Bản tải xuống mới từ Ragan Consulting Group—50 cách giao tiếp Có thể Nên Phải Ảnh hưởng đến Kỷ nguyên Hậu Đại dịch—đã đưa ra 50 cách giúp bạn bắt đầu trong 10 danh mục sau:

  • Truyền thông chiến lược: COVID-19, bất công xã hội và Bình thường tiếp theo là tất cả những thứ bạn không có kế hoạch. Dựa vào các nguyên tắc của việc lập kế hoạch chiến lược tốt sẽ giúp bạn và tổ chức của bạn vượt qua những thách thức này – và những thách thức tiếp theo.
  • Đo đạc: Dữ liệu “Điều tốt đẹp được biết” thực sự không còn tồn tại nữa. Bạn cần có những mục tiêu được xác định rõ ràng cho những nỗ lực của mình và một kế hoạch xác định để đo lường tiến trình của bạn.
  • Đa dạng, Công bằng & Hòa nhập: Với hầu hết nhân viên của bạn làm việc ảo, tổ chức không thể trốn sau “ngày ghi nhận” của nhóm. Phát triển kế hoạch của bạn cho những gì quan trọng nhất: tạo kết nối, lắng nghe, đồng cảm và lòng trắc ẩn.
  • Truyền thông lãnh đạo: Bỏ thói quen phủ đường và hứa hẹn quá mức trong thời kỳ khó khăn. Nhân viên, khách hàng và các bên liên quan của bạn đang ở trong thực tế mới này với bạn. Họ cần cả sự trung thực và đồng cảm từ các nhà lãnh đạo của họ để biến tổ chức của bạn trở thành một nguồn tin cậy, đáng tin cậy.
  • Tin nhắn của người quản lý: Thật khó để trở thành một nhà lãnh đạo nhân dân. Nhân viên căng thẳng và lo sợ. Thật khó để tiếp cận mọi người khi họ đang cảm thấy quá tải. Chuẩn bị cho người quản lý của bạn những cuộc trò chuyện khó khăn và những cách hiệu quả hơn để kết nối với lực lượng lao động ở xa.
  • Truyền thông Khủng hoảng: Không ai đã sẵn sàng cho đại dịch này. Chúng ta hãy đừng lo lắng cho những gì xảy ra tiếp theo. Thêm một kịch bản đại dịch vào kế hoạch của bạn và cập nhật kế hoạch xử lý khủng hoảng của bạn cho những “cuộc khủng hoảng đang xảy ra” mà chúng tôi đang đối mặt.
  • Kể chuyện: Báo cáo hiệu quả và những câu chuyện về mối quan tâm của con người tạo ra sự gắn bó với nhân viên, khách hàng và cộng đồng. Hơn bao giờ hết, khán giả của bạn đang khao khát được kết nối, hiểu và xác thực. Ghi lại những khoảng thời gian hỗn loạn, tàn khốc và đầy cảm hứng mà chúng ta đang trải qua.
  • Giao tiếp trực quan: Hãy thể hiện hy vọng và khả năng phục hồi qua ống kính của bạn. Chụp những hình ảnh xác định “khoảnh khắc đúng lúc” thể hiện các giá trị của tổ chức bạn.
  • Giao tiếp video: Giới thiệu các chuyên gia từ tất cả các góc trong tổ chức của bạn, tập trung vào những người gần gũi nhất với công việc. Sử dụng video để giúp các nhà lãnh đạo của bạn kết nối với nhân viên và khách hàng.
  • Ảnh hưởng truyền thông: Đừng để ảnh hưởng hiện tại của bạn giảm đi cùng với đại dịch. Khai thác quyền hạn và khả năng tiếp cận mới của bạn để tiếp tục thúc đẩy tổ chức phát triển bằng cách thực hành thói quen thuyết phục mọi người.

Tải xuống hướng dẫn “50 cách” của bạn ngay hôm nay

BÌNH LUẬN

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây