5 mẹo để tăng sự tin tưởng trong kỷ nguyên COVID-19

0
3


Xây dựng-niềm tin-khái niệm

Niềm tin quan trọng hơn bao giờ hết. COVID-19, sự không chắc chắn về kinh tế và các phong trào công bằng xã hội đã nâng cao sự thật và tính minh bạch như những điều kiện tiên quyết trong giao tiếp.

Điều này đặc biệt xảy ra trên mạng xã hội, nơi thông tin sai lệch tràn lan. Dưới đây là một số mẹo giúp khuếch đại thông tin liên lạc xác thực của bạn trực tuyến và hơn thế nữa:

1. Đừng lùi bước — hãy bước lên. Điều quan trọng đối với các thương hiệu là đóng vai trò là nguồn thông tin đáng tin cậy trong thời điểm không chắc chắn khi cảm giác có thể từ lo lắng đến sợ hãi.

David Johnston, giám đốc truyền thông xã hội tại Cục Quản lý An ninh Vận tải cho biết: “Khách hàng của bạn muốn được trả lời câu hỏi của họ để họ có thể cảm thấy được cung cấp thông tin tốt hơn — và ít chắc chắn hơn”.

Ông nói: “Nếu thương hiệu của bạn không hấp dẫn và sẵn có, các nguồn khác sẽ cố gắng ‘điền vào chỗ trống’ cho bạn. “Điều đó khiến những người giao tiếp và lãnh đạo của bạn phải dọn dẹp một loạt thông tin sai lệch.”

2. Tập trung vào hành động – không phải lời nói. Johnston nói: “Hãy dẫn đầu với những gì tổ chức của bạn đang làm để đối phó với khủng hoảng. “Cung cấp cho khách hàng ‘chỉ là sự thật’ tạo ra cảm giác tin cậy và trung thực, ngay cả khi nó có vẻ khác với giọng nói bình thường của bạn.”

Và đừng ngại nói với khán giả của bạn để nói điều gì đó mà họ có thể không thích. Ông nói: “Họ có thể không thích một chính sách hoặc thủ tục, nhưng họ sẽ tôn trọng bạn vì sự minh bạch.”

[KhámphácácphươngpháphaynhấtkịpthờihơntronghộithảotrênwebRaganvàongày6tháng8củachúngtôi“[DiscovermoretimelybestpracticesinourAug6Raganwebinar“5 Thay đổi Chính Định hình lại Truyền thông”Với các diễn giả từ TSA, Big Brothers Big Sisters, Porter Novelli, Walmart và De Beaumont Foundation.]

3. Tìm cách hỗ trợ — và khuếch đại. Giống như một công chức tốt, bây giờ là lúc để giúp đỡ người khác. Hãy để ý thức phục vụ hướng dẫn giao tiếp của bạn, đặc biệt là trên mạng xã hội.

Johnston nói: “Chiến lược của chúng tôi trong thời gian này kết hợp mong muốn bình thường của chúng tôi là giúp ích cho khách du lịch với sự công nhận rằng rất ít người thực sự đã bay. “Vì vậy, chúng tôi tập trung vào những gì chúng tôi cảm thấy sẽ hữu ích nhất cho mọi người trong môi trường hiện tại.”

Trở nên hữu ích không có nghĩa là luôn cung cấp thông tin cập nhật của riêng bạn.

“Đôi khi, điều đó có nghĩa là quản lý, đăng lại và chia sẻ tài nguyên của những người khác,” Johnston nói. “Ví dụ: chúng tôi đã sử dụng các kênh truyền thông xã hội của mình để khuếch đại thông điệp quan trọng từ CDC, FEMA và các nguồn chuyên gia khác”.

4. Điều chỉnh âm báo — và tần số. Johnston nói: “Chúng tôi đã quyết định rút lại giọng điệu hài hước của mình, nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình hình.

Ông nói: “Chúng tôi cũng giới hạn số lần chúng tôi đăng, chọn ưu tiên mức độ quan trọng hơn tần suất. “Các bài đăng của chúng tôi chuyển sang bao gồm thông tin mới nhất về những thay đổi đối với hoạt động kiểm tra an ninh và cách hành khách có thể đi lại an toàn. Chúng tôi muốn họ hiểu rằng chúng tôi đang ưu tiên sức khỏe của họ và của các thành viên trong nhóm. “

5. Hãy là con người — và sẵn sàng. Bây giờ không phải là lúc để chỉ cần đẩy các bài đăng và ẩn sau nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn. Đã đến lúc sẵn sàng và tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến.

Johnston nói: “Mọi người tôn trọng sự thật rằng bạn sẵn sàng trở thành một phần của cuộc đối thoại, ngay cả khi họ không thích những gì bạn nói. “Ví dụ: Nhóm chăm sóc khách hàng AskTSA của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi và phản hồi các nhận xét mỗi ngày.”

Brian Pittman là nhà tư vấn và nhà sản xuất sự kiện của Ragan.

Khám phá các phương pháp hay nhất kịp thời hơn trong hội thảo trên web Ragan ngày 6 tháng 8 của chúng tôi “5 Thay đổi Chính Định hình lại Truyền thông, ”Với các diễn giả từ TSA, Big Brothers Big Sisters, Porter Novelli, Walmart và De Beaumont Foundation.

Chủ đề: Xây dựng thương hiệu, COVID-19, Truyền thông trong thời kỳ khủng hoảng, Truyền thông điều hành, Truyền thông nội bộ, Truyền thông lãnh đạo, Quan hệ truyền thông, Ngành PR, Truyền thông xã hội, Kể chuyện, Truyền thông hình ảnh & video, Viết và chỉnh sửa

BÌNH LUẬN

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây