40 Ví dụ về Thiết kế Thương hiệu Nhà hàng Truyền cảm hứng

0
8

Thương hiệu của bạn cho biết tất cả về nhà hàng của bạn. Nếu việc xây dựng thương hiệu nhà hàng được thực hiện một cách chính xác, nó sẽ mang lại cho khách hàng của bạn những tín hiệu trực quan và tạo ra giá trị gợi nhớ thương hiệu mạnh mẽ. Một thương hiệu được quan tâm tốt sẽ tạo ra một kết nối cảm xúc với khách hàng và tạo sự khác biệt cho nhà hàng của bạn so với tất cả các phần còn lại. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã tập hợp 40 Ví dụ về Thiết kế Thương hiệu Nhà hàng Truyền cảm hứng để truyền cảm hứng cho bạn.

Tính cách lập dị của thương hiệu được thể hiện qua kiểu chữ in đậm, to và màu sắc đỏ và đen hạn chế!

Chez Burg

Vì sản phẩm chính của dịch vụ giao hàng là hải sản tươi sống, nên ý tưởng tạo logo và thương hiệu nhằm nhấn mạnh động cơ biển, sự tự nhiên và đồng thời là sức mạnh của các yếu tố tự nhiên. Ngoài ra, biểu trưng phải dễ đọc, dễ điều chỉnh và dễ nhận biết ngay cả với kích thước tối thiểu.

966 Dịch vụ giao đồ ăn Logo & Khái niệm thương hiệu

Thiết kế sáng sủa và đáng nhớ sẽ khiến bạn chú ý đến khách hàng tương lai!

Mantel - Xây dựng thương hiệu

Thiết kế và bố trí tuyệt vời. Hình minh họa thật tuyệt vời và vui vẻ!

Ercoli 1928 - Cửa hàng thức ăn ngon ở Rome - Xây dựng thương hiệu

Không có vấn đề gì với Pressura và đỏ / đen.

Rosie's Pizza - Xây dựng thương hiệu

Tác phẩm đẹp, rất tinh tế và thanh lịch ngay cả khi được phong cách mộc mạc.

Bảng bách xù

Nó được tạo ra để đồng thời trông đơn giản, tinh tế và ngây thơ nhưng cũng dí dỏm kỳ lạ – như được thấy ở hướng menu và bảng chỉ dẫn phía trước.

Người chim

Danh thiếp nhà hàng tuyệt vời với màu sắc ấm áp và cổ kính cùng kiểu chữ!

Baba

Đây là một tác phẩm tuyệt vời, cả về cấp độ khái niệm và chế tác. Mọi thứ trông cân bằng và các yếu tố hoạt động rất hài hòa với nhau. Nó cho thấy rất nhiều nỗ lực và cống hiến. Sử dụng tuyệt vời các bản khắc cũ, kiểu chữ và các yếu tố hình ảnh với mục đích lấp đầy trải nghiệm của khách hàng ở Mexico.

LA TEQUILA Cocina de Mexico

Kingyo – một quán bar-nhà hàng bình dị với dịch vụ cá nhân hóa hạng nhất Châu Âu. Ý tưởng về quầy bar – triết lý của kaizen, sự hoàn hảo liên tục. Các chương trình truyền hình ban ngày về văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, phim truyện, triết học, võ thuật của Nhật Bản sẽ được truyền tải vào bầu không khí của đất nước này.

Nhà hàng Kingyo

Tại đây, bạn cũng có thể thử một số loại rượu Macedonian tốt nhất, tận hưởng không gian xung quanh và kết nối với mọi người. Bên trong bạn sẽ được bao quanh bởi các yếu tố hiện đại với những nét sang trọng. Bộ nhận diện được xây dựng để phù hợp với phong cách thanh lịch và cổ điển của nơi này và truyền tải thông điệp về dịch vụ khách hàng cao cấp.

Tasty Lounge Bar / Thương hiệu

Thực đơn và tài liệu truyền thông của nhà hàng chứa đầy những chi tiết loại nhỏ, liên quan đến những bức thư của người đánh cá, cũng như những hình ảnh cũ nát, làm cầu nối giữa hai thế giới này, quá khứ và hiện tại.

Meira Restaurante

Thích sự liền kề của các hình minh họa và tranh vẽ tay, với lựa chọn phông chữ.

Union72

Lấy cảm hứng từ những bộ phim Kinh dị hạng B & Pizza của thập niên 80, văn hóa trượt băng và những cửa hàng bánh không kiểu cách, Hướng đi mới của thương hiệu mà nhóm nghiên cứu muốn cải thiện thương hiệu và mang bản sắc trở lại một tiệm bánh pizza dễ tiếp cận mà mọi người đều có thể dễ dàng thưởng thức, đi chơi và lấy một lát.

Pizza sát thủ

Thương hiệu đặt ra cuộc chiến với những định kiến ​​liên quan đến các địa điểm ăn uống lành mạnh. Các yếu tố chính cho phong cách đồ họa của thương hiệu được thể hiện thông qua một biểu trưng chính chồng lên dấu từ với dấu gạch chéo màu vàng, giống như một dấu thập, đề cập đến các khái niệm về sự hòa trộn, điểm giữa và cân bằng.

MIX ĂN

Thiết kế hình ảnh kết hợp các yếu tố truyền thống và kỹ thuật thiết kế hiện đại để giải thích thương hiệu, tức là sự kết hợp giữa truyền thống và sự sáng tạo làm cho dimsum nhiều hơn chính nó.

Thiết kế thương hiệu Dimdimsum

Nghệ thuật thiết kế menu ngoài tâm lý khách hàng, nó còn có thể tác động trực tiếp đến lợi nhuận của nhà hàng bạn. Thực đơn được thiết kế tốt là thực đơn không chỉ phục vụ những gì hấp dẫn một cách tự nhiên mà còn đặt các món ăn có lợi ở những vị trí thuận tiện nhất trên thực đơn.

Nhà hàng tôm hùm SAVAGE

Tập trung vào những gì xác định một nhà hàng điển hình trong thị trấn, bên cạnh đồ ăn, tính thẩm mỹ đầy màu sắc cao hơn mang tính dân gian vào từng chi tiết của trải nghiệm ăn uống.

El Carinito

Từ cách đặt tên “Taikin” cho đến ý tưởng thiết kế đồ họa và minh họa hoàn chỉnh, dự án này đang cố gắng kể lại một câu chuyện về các biểu tượng hình tượng phi truyền thống có trong văn hóa Nhật Bản.

Nhà hàng Châu Á Taikin

Dự án đẹp với các bức chạm gỗ.

Sushiaria

Đó là một nhà hàng BBQ nằm ở Mexico, mang đến một góc nhìn khác về ẩm thực miền Tây Nam Bộ đến với đất nước lấy cảm hứng từ những con thiêu thân người Mỹ gốc Ấn.

Berraco thịt nướng

Ý tưởng của dịch vụ là sự kết hợp giữa các món ăn theo hương vị gia đình như từ mẹ, tốc độ giao hàng nhanh hơn một viên đạn từ súng Tommy và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, xứng đáng với Yakuza.

Mama Mafia

Một không gian xanh mát được tạo ra để nâng cao trải nghiệm ăn uống của mọi người trong một bầu không khí đặc biệt và ấm cúng. Sự tươi mới trong thiết kế và màu sắc được lựa chọn dường như đánh trúng cả năm giác quan và khiến mọi người cảm nhận được sự huyền bí của MAMOOR. Phong cách Art Nouveau là nguồn cảm hứng hình ảnh chính để tạo ra bộ nhận diện thương hiệu trực quan. Logo có hình một cô gái bí ẩn thể hiện tinh thần của rừng sâu nguyên sinh.

THƯƠNG HIỆU CỦA BÍ ẨN BÍ ẨN

Biểu tượng / Dấu hiệu là yếu tố chi phối trung tâm của thương hiệu. Là một biểu tượng cổ điển được lấy cảm hứng từ các lát thực phẩm, bếp nướng và biểu tượng làm mới. Nhưng đồng thời là một món ăn đơn giản nổi tiếng với thìa và nĩa.

Nhận dạng nhà hàng Cacerolitas

Khái niệm xây dựng thương hiệu này được thực hiện một cách tuyệt vời ở sự đơn giản, sang trọng và khả năng được sử dụng trên nhiều nền tảng cũng như phong cách và phương pháp in ấn.

BABA G

Chúng được áp dụng xuyên suốt thương hiệu cùng với các họa tiết hình học đặc trưng của phong cách thời đó – táo bạo, đối xứng và rực rỡ. Để tạo dấu ấn cá nhân, hình ảnh minh họa của các thành phần đã được áp dụng trên các tài sản thế chấp theo phong cách cắt ra lấy cảm hứng từ Matisse để mang lại cảm giác chân thực, đơn giản và bình dị.

Saybons

Đơn giản, đậm nét thanh lịch và tối giản … nhưng rất sáng tạo và là một viên kẹo cho mắt. Yêu màu sắc .. cảm giác mùa hè ấm áp. Yêu thích biểu tượng của món salad, không cần không có gì cầu kỳ, hãy giữ nó đậm. Bố cục là cơ bản nhưng nó hỗ trợ các nguyên tắc cơ bản và củng cố phần còn lại của thiết kế.

Giao thức ăn cho bữa ăn

Phản ánh lịch sử phong phú của tòa nhà, nội thất tạo ra một không gian nhiều lớp tạo thêm chiều sâu và sự gần gũi cho quán cà phê, điều này khiến khách truy cập bị cuốn hút và gắn bó.

Quán cà phê Bentwood

Thật tuyệt vời, tôi sẽ để cả gói tăm vào ngăn kéo của mình. Như một món quà lưu niệm. Đây là một kiệt tác đối với tôi. Trong từng chi tiết.

Bến tàu Clifford

Sự tương phản tuyệt vời giữa Siruca và các bản khắc, dự án thực sự tuyệt vời!

THE BOHEMIAN Coffee Lounge

Mục tiêu của họ là tạo ra một logo đáng nhớ, bao gồm một tầm nhìn toàn diện mới mẻ và hấp dẫn cho toàn bộ thương hiệu. Để làm cho nó dễ nhận biết và độc đáo, họ phải tuân theo một phong cách thống nhất và điều đó yêu cầu họ phải làm mọi thứ riêng lẻ và tùy chỉnh từ đầu – đặc biệt là biểu tượng, logo và các hình minh họa.

El Kapan

Xây dựng thương hiệu cho một nhà hàng Nhật Bản ở Cancun, Mexico. Nó rất phù hợp với khái niệm vì nó rất tinh tế và tối giản.

Kotaro

Công việc tuyệt vời cho một nơi tuyệt vời và yên tĩnh. Yêu thích các nhân vật truyền thống, các phông chữ được sử dụng và các bản vẽ thủ công.

Gruner Michel |  Nhà hàng

Những thiết kế tuyệt vời, độc đáo và hiện đại mang thương hiệu nhà hàng. Thanh lịch nhưng dễ gần và cực kỳ quyến rũ.

BULL - Văn hóa ẩm thực

Thương hiệu bao gồm các yếu tố đồ họa như độ dốc và bảng màu đầy màu sắc gợi chúng ta nhớ đến cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của Hawaii. Họ cũng tạo ra một bộ hình tượng trừu tượng để ôm lấy tán lá tự nhiên và sóng biển. Đối với logo, họ đã sử dụng một kịch bản cổ điển gợi nhớ đến các khách sạn cũ ở California và một bộ hình minh họa cũ để tái tạo lại cảm giác Hawaii truyền thống, nhưng đồng thời mới mẻ và hiện đại.

HULA

Bản vẽ đẹp! Sự kết hợp của màu sắc cũng rất tuyệt vời!

Carnivale Burger - Thương hiệu và Bao bì

Sự đơn giản mang lại cho logo một vẻ ngoài thanh lịch và đồng thời đặc trưng của Mexico. Màu sắc của thương hiệu được lấy cảm hứng từ màu sắc của món ăn: Vàng cho khoai tây chiên và đỏ và xanh cho hai lựa chọn salsa đi kèm.

ChillKills

Ý tưởng đằng sau danh tính là tập trung vào các sản phẩm tươi sống mà nhà hàng nổi tiếng. Ngoài ra, màu sắc cổ điển của Ý cũng được tái hiện theo cách hiện đại.

Ristorante Firenze

Biểu tượng và kiểu chữ vẽ tay tuyệt vời!

Dinette - Thương hiệu nhà hàng

Thiết kế phù hợp tuyệt đẹp với lịch sử của tòa nhà. Rất mềm mại và công nghiệp đồng thời và đó là một nhiệm vụ khó đạt được. Sự tương phản và phạm vi màu sắc là tuyệt vời.

Un Posto a Base - Danh tính

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây