40 Phông chữ Tuyệt vời cho Thiết kế Logo Thư pháp – Bashooka

0
3


Thư pháp là nghệ thuật thể hiện văn bản một cách đẹp mắt thông qua chữ viết tay. Nó vốn là con người và tình cảm và là duy nhất. Phông chữ thư pháp hoàn hảo để thêm dấu ấn cá nhân vào thiết kế logo của bạn hoặc đơn giản là làm cho nó ‘giống người hơn’. Vì vậy, đây là 40 phông chữ tuyệt vời cho Thiết kế Logo Thư pháp để tạo ra các thiết kế logo hấp dẫn và thú vị.

Đây là thư pháp hiện đại sang trọng, thanh lịch và siêu phong cách với chuyển động viết tay tự nhiên.

Thư pháp Estylle Madison

Thư pháp Charlotte là một phông chữ thư pháp phong cách có đường nét cơ bản khác nhau, đường nét mượt mà, hiện đại và có chiều sâu. Đối với những người bạn đang cần một chút tình yêu và sự hiện đại cho thiết kế hoặc thương hiệu của mình, nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Thư pháp Charlotte

Đây là một phông chữ thư pháp thông thường. Phông chữ Selesia Heart phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế.

Trái tim Selesia

Phông chữ thư pháp hiện đại, với nét thanh lịch, phong cách và đáng yêu. Nó đi kèm với một tập hợp phong cách opentype tiện dụng, sử dụng các chữ ghép đẹp, xen kẽ và dấu gạch chéo.

Aneisha Script

Nó phù hợp cho lời mời đám cưới, thiệp chúc mừng, áo phông, Logo hoặc bất kỳ thiết kế nào mà bạn tạo ra. Nó đi kèm với một tập hợp đầy đủ các ký tự tiêu chuẩn, Dấu thay thế, Dấu câu & chữ glyph quốc tế

NIGHTGIRLS

Đây là một kịch bản thư pháp táo bạo với chuyển động mạnh mẽ và phong cách mạnh mẽ cho dự án mới nhất của bạn cần hương vị thủ công.

Guthenberg Bold Script

Phông chữ Funny Script lấy cảm hứng từ Thư pháp hiện đại, Raykins phù hợp với biểu trưng, ​​thiết kế lời mời đám cưới, huy hiệu, tiêu đề, chữ ký, bao bì và hơn thế nữa.

Raykins

Script Bold Font với phong cách thư pháp.

Savana - Phông chữ đậm của Script

Fantica là một phông chữ monoline vui nhộn và lạ mắt. Nó phù hợp với logo công ty và bất kỳ nhu cầu thư pháp monoline nào và hơn thế nữa.

Fantica

Đây là chữ viết hiện đại với phong cách thư pháp thủ công, các ký tự trang trí và đường cơ sở khiêu vũ!

Kịch bản sao đêm

Một phông chữ thư pháp thủ công sẽ rất tuyệt vời cho các dự án thiết kế của bạn. Nó có thể được trang bị cho logo hoặc bất cứ thứ gì. Có sẵn ở dạng chữ hoa, chữ thường, chữ số và dấu chấm câu.

Phông chữ Mingser

Đây là kiểu chữ Thư pháp (kiểu chữ gợn sóng thư pháp), kéo tay của cây bút Xiên, vừa hiện đại vừa cổ điển. Điều này lý tưởng cho biểu trưng, ​​trích dẫn viết tay, bao bì sản phẩm, hàng hóa, mạng xã hội và thiệp chúc mừng.

Flourish Script

Beettrot là phông chữ viết bằng bút lông. Với phong cách script hiện đại, phông chữ này sẽ hoàn hảo cho nhiều dự án khác nhau, ví dụ: trích dẫn, tiêu đề blog, áp phích, đám cưới, thương hiệu, logo, thời trang, may mặc, thư, lời mời, văn phòng phẩm, v.v.

Củ cải đường

Đây là một phông chữ được sản xuất đặc biệt với các bút vẽ trông tự nhiên, những phông chữ này rất độc đáo và thú vị cho thiết kế của bạn như in lụa, danh thiếp, thương hiệu, biểu trưng, ​​thiệp chúc mừng, blog và tất cả cho thiết kế cá nhân của bạn, phông chữ bao gồm một số chữ ghép và các lựa chọn thay thế hấp dẫn.

Tình yêu

Phong cách này là tất cả các loại nữ tính, nhiều lớp và rất tinh tế. Tôi thích sử dụng phong cách này cho các thương hiệu lãng mạn hoặc những thương hiệu cố gắng kết nối thẩm mỹ cổ điển và hiện đại.

Thư pháp hiện đại Anjani Script

Đây là một kiểu chữ thư pháp hiện đại tinh vi và duyên dáng phù hợp để sử dụng cho thiết kế logo.

Mọi thứ thư pháp

Qillyanst là bộ sưu tập phông chữ thư pháp chữ ký đẹp và trang nhã với hiệu suất thực sự đáng kinh ngạc.

Thư pháp Chữ ký Qillyanst

Nó là phiên bản có kết cấu của phông chữ thủy thủ. Phiên bản Rough này mang phong cách Vintage với trọng lượng Four. Được tạo ra để mang đến cho bạn vẻ ngoài cổ điển hoàn hảo cho thiết kế của bạn.

LightHouse - Kiểu chữ thô Sailor

Vui nhộn và táo bạo, điều này hoàn hảo không chỉ cho một thương hiệu nổi tiếng hơn mà còn có thể thích ứng tốt với việc xây dựng thương hiệu. Nó rất linh hoạt.

Tập lệnh Madeline

Phông chữ Gelombang là một phông chữ thư pháp hiện đại. Nó đi kèm với phong cách thanh lịch, nó chứa đầy đủ các chữ cái thường và chữ hoa, một loạt các dấu câu, chữ số và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Phông chữ Gelombang

Sweetline Typeface, là một kiểu chữ thư pháp lượn sóng, hiện đại và clasik, hoàn hảo cho thiết kế tiếp theo của bạn, chẳng hạn như logo và bất kỳ thứ gì khác về trí tưởng tượng của bạn.

Sweetline

Đây là một bộ đôi phông chữ thư pháp hiện đại monoline. Với bao gồm một script kiểu chữ ký monoline phức tạp và sans serif.

Andien Nidya - Script & Sans

Phông chữ script phong cách thư pháp & hiện đại với hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các dự án mới của bạn. Tôi thích phong cách vui tươi này vì nó có thể được sử dụng theo nhiều cách độc đáo và thú vị. Đó là một phong cách tuyệt vời cho những người yêu thích thư pháp muốn có một cái nhìn hiện đại hơn.

Boutique Paris - Kịch bản hiện đại

Đây là phông chữ thư pháp chữ ký hiện đại nhẹ nhàng, đáng yêu với cảm giác đương đại, thanh lịch, debonair và các điểm nhấn tinh vi.

Sophia Christie Script

Đây là một phông chữ Thư pháp thư pháp hiện đại mới, kết hợp từ đồng đến kiểu chữ đương đại, nét cổ điển và thanh lịch. Với các đường cong & vòng tròn bổ sung,

Hollyn Script

Nó có tính năng tự động kết nối các dấu nháy cũng như nhiều cách thay thế để mang lại cho văn bản của bạn cảm giác giống người hơn, cùng với các ký tự quốc tế.

Tập lệnh Trung thực

Bộ đôi phông chữ kiểu chữ thư pháp hiện đại với chủ đề vui vẻ cho dự án vui nhộn của bạn. Phông chữ Selda bao gồm các ký tự tuyệt vời theo 2 kiểu khác nhau: thông thường và phác thảo.

Selda Script Font Duo

Phông chữ tuyệt vời này là một cách tiếp cận ấm áp cho các chữ viết cổ điển và trang trọng. Bạn có được sự kết hợp độc đáo của các mẫu chữ cái và cũng có thể giữ đủ khoảng cách giữa các chữ cái ở cả hai chữ cái viết hoa và nhỏ.

Kịch bản rực rỡ

Chữ thư pháp Edelweis Script hiện đại với đường nét uyển chuyển, bút kéo đầu nhọn, pha trộn giữa nét cổ điển và nét hiện đại, thanh lịch.

Edelweis Script

Đây là một trong những phông chữ thanh lịch và phong cách nhất từng được tạo ra. Nó có nhiều chi tiết và nét chữ thảo mỏng. Như tên đã nói, nó được sử dụng tốt nhất để tạo logo.

Bộ đôi phông chữ Mailitta

Đây là một phông chữ viết tay hiện đại với phong cách thư pháp lượn sóng, được làm cẩn thận để làm cho văn bản của bạn trông đẹp mắt, phông chữ này sẽ phù hợp với nhiều dự án khác nhau.

Kiểu chữ đã kết hôn

Đây là một phông chữ ‘bán chữ viết tay’ với nét chữ chặt chẽ và một đường cơ sở vui nhộn, không hoàn hảo. Nó đẹp và táo bạo, cộng với một chút gan góc – Hoàn hảo để tạo kiểu chữ hữu cơ, linh hoạt trên các sản phẩm, thương hiệu, lời mời, tờ rơi, áp phích và lời mời đám cưới, v.v. Phông chữ này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, sự lựa chọn của các chữ ghép hữu ích và hơn thế nữa.

Vandella Script

Lấy cảm hứng từ thư pháp hiện đại và phong cách thư pháp nữ tính, Santya phù hợp với biểu trưng, ​​bao bì và hơn thế nữa.

Santya

Phông chữ tay với phong cách sạch sẽ và giản dị. Andora hoàn hảo cho các dự án xây dựng thương hiệu, bao bì sản phẩm, thiết kế áo phông hoặc chỉ đơn giản là lớp phủ văn bản phong cách cho bất kỳ hình nền nào.

Kiểu chữ Andora

Lấy cảm hứng từ thư pháp hiện đại và phong cách thư pháp nữ tính, Riosetta phù hợp với biểu trưng, ​​thiết kế lời mời đám cưới, huy hiệu, tiêu đề, chữ ký, bao bì và hơn thế nữa.

Riosetta

Scriptease Typeface là một kịch bản bút vẽ thủ công đẹp mắt mang lại vẻ tự nhiên. Bạn có thể truy cập tất cả các ký tự thay thế đó bằng cách sử dụng các chương trình hiểu biết về OpenType như Adobe Illustrator và Adobe InDesign.

Kiểu chữ Scriptease

Đây là phông chữ viết tay và phong cách viết. Với nét vẽ nhanh và phong cách đặc biệt, Thư pháp Wilderness hoàn hảo cho thiết kế logo.

Wilderness Scipt MS

Một tập lệnh phông chữ viết tay mới thời trang và siêu hấp dẫn với một số tính năng bổ sung đầy phong cách gợi cảm.

Tập lệnh Briliantine

Nó có những đặc điểm cổ điển của thư pháp. Phông chữ trông tuyệt vời khi bạn viết các từ bằng chữ thường. Kích thước và độ đậm được cân bằng tốt khiến nó trở thành một trong những mục yêu thích của tôi.

Athalia

Đây là một bản thảo thư pháp hiện đại đáng yêu, tôi hy vọng bạn quan tâm đến phông chữ này, năng động và đẹp với dấu gạch chéo.

Motisan ScriptSource link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây