30 Phông chữ Hữu ích cho Thiết kế Logo – Bashooka

0
3


Logo là đại diện của bất kỳ công ty nào. Nó nói lên bạn là ai, nó thể hiện bản sắc thương hiệu của bạn. Chọn phông chữ phù hợp cho logo của bạn là một bước rất quan trọng trong thiết kế, và nó chắc chắn không phải là điều bạn muốn bỏ qua. Vì vậy, đây là 30 phông chữ hữu ích cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi để nâng các tác phẩm thiết kế đồ họa của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể tự tin sử dụng những phông chữ này cho thiết kế logo, thiết kế logo tour du lịch và nhiều dự án khác như vậy.

Great Font Duo

Bộ đôi phông chữ tuyệt vời + Mẫu biểu trưng

Greatly Font Duo là một cặp script và font sans hoàn hảo. Cảm giác cổ điển thực sự hoàn hảo cho những bạn cần một kiểu chữ đặc biệt là biểu trưng, ​​trang phục, thư mời, xây dựng thương hiệu, bao bì, quảng cáo, v.v.

Harbala

Harbala |  Phông chữ hiện đại thanh lịch

Được tạo ra bằng cách kết hợp nhiều lựa chọn thay thế với nhau, tập lệnh Harbala có các chữ cái uốn lượn, uyển chuyển, mỗi chữ đều rất độc đáo. Tạo logo tiếp theo của bạn với phông chữ Harbala tuyệt đẹp. Tùy chỉnh lời mời, gói và biểu trưng của bạn bằng phong cách thư pháp hiện đại dễ sử dụng này.

Magehand

Magehand

Đây là một kiểu chữ script kết hợp các ký tự thông thường và thay thế để tạo ra một kết quả duy nhất. Tạo biểu trưng lý tưởng với các chữ cái đậm, nét vẽ sắc nét như thật.

Malligoe

Malligoe

Đó là các phông chữ tuyệt vời không chỉ đa dạng mà còn tương thích hoàn hảo để trao đổi các phong cách trong một khối văn bản. Nó đi kèm với một phong cách thanh lịch, dễ thương và nữ tính, hoàn hảo để làm cho bất kỳ thiết kế nào trở nên nổi bật! Phông chữ này hoàn hảo cho việc xây dựng thương hiệu, lời mời đám cưới, tạp chí, cốc, danh thiếp, trích dẫn, áp phích, v.v.

Troyline

Troyline

Troyline chứa hai phông chữ, tập lệnh hữu cơ và sans. Đi kèm với phong cách Rough và Stamp. Bạn có thể sử dụng phông chữ này cho mọi dự án. Thích hợp cho thiết kế logo thương hiệu, chữ viết tay hoặc quần áo. Bộ đôi phông chữ cuối cùng này cũng đi kèm với biểu trưng miễn phí mà bạn có thể chỉnh sửa theo nhu cầu của mình. Bộ đôi phông chữ này cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, số và biểu tượng, thay thế, dấu gạch ngang và gạch chân. Ngoài ra phông chữ này đã được Mã hóa PUA.

Bị mù

Bị mù

Blinded là một kiểu chữ được chải bằng tay, với các khuyết điểm bằng bàn chải khô đích thực và đường cơ bản rất đẹp. Nó có một phông chữ đánh dấu miễn phí được ghép nối hoàn hảo và một bộ Swash bổ sung siêu tiện dụng. Để hoàn thành các thiết kế của bạn, hãy sử dụng các phông chữ Sans-serif đi kèm để tạo sự hài hòa.

Tập lệnh Raisa

Tập lệnh Raisa

Raisa là một phông chữ viết tay đầy phong cách, với các khuyết điểm kết cấu tinh tế, để xuất hiện chân thực nhất có thể trong khi vẫn rõ ràng dễ đọc trong các dự án của bạn.

Phông chữ Logo của Vissal Script Brush

Phông chữ Logo của Vissal Script Brush

Giới thiệu Kiểu chữ The Vissal, một kiểu chữ theo phong cách thư pháp bằng bút lông có đốm màu vẫn giữ được nét đặc trưng của nét vẽ tay đó của loài người. Vissal Typeface đang hướng tới vũ trụ kiểu chữ và chữ mà mọi người đều biết ngày nay đang trở nên siêu lan truyền, vì vậy đây là công cụ tiết kiệm thời gian cho tất cả các bạn, hãy bùng nổ! Phông chữ Vissal chứa 298 glyphs với mã hóa Opentype Standard, hỗ trợ Đa ngôn ngữ, Có sẵn các kiểu thay thế phong cách, các chữ ghép đặc biệt cho mỗi chữ cái kép để duy trì tính chân thực của chữ viết tay. Phần thưởng Vector (định dạng AI, EPS và PDF) chứa một vòng xoáy và xoáy như một phụ kiện để lấp đầy không gian trống của thiết kế chữ viết tay typographic của bạn. Phông chữ Chillaks (OTF và TTF), một kiểu chữ cao gầy để hoàn thiện cảm giác trên The Vissal Typeface, một phông chữ tiêu chuẩn chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Sử dụng chương trình hỗ trợ các tính năng của OpenType như Adobe Illustrator CS, Adobe Indesign & CorelDraw X6-X7 để truy cập đầy đủ các tính năng của kiểu chữ này.

Arthemis Script

Arthemis Script

Arthemis là font chữ viết thư pháp đi kèm với các ký tự thay đổi rất đẹp mắt, là loại chữ đồng trang trí cổ điển pha chút hiện đại, được thiết kế với độ chi tiết cao mang đến phong cách sang trọng. Arthemis hấp dẫn bởi một kiểu chữ trơn tru, sạch sẽ, nữ tính, gợi cảm, quyến rũ, đơn giản và rất dễ đọc, vì có nhiều kết nối chữ cái lạ mắt.

Katherine Script

Katherine Script với Logo được tạo sẵn

Nó là một kịch bản chữ ký monoline bình thường mượt mà. Kịch bản chữ ký đi kèm với chín biểu trưng được tạo sẵn để đáp ứng nhiều nhu cầu thiết kế nhất có thể – từ trang web đến thiết kế logo, từ tạp chí đến bảng quảng cáo.

Phông chữ & Hình minh họa & Biểu trưng mở rộng Peomy

Phông chữ & Hình minh họa & Biểu trưng mở rộng Peomy

Peomy được thực hiện bởi nghệ sĩ Ieva và Krisjanis Mezulis. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên đáng yêu của rừng và cánh đồng, sau khi thu thập hoa cho một phòng thảo mộc cá nhân. Tất cả các chữ cái đều được chải bằng bút lông màu đen đậm, trên một loại giấy phấn mịn và sạch. Phông chữ đi kèm với một bộ sưu tập khổng lồ miễn phí các hình tượng trưng lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các vectơ minh họa và các biểu trưng được thiết kế trước. Hơn hết mọi thứ đều siêu dễ sử dụng và chỉnh sửa. Phông chữ này có cả chữ hoa và chữ thường, vì vậy bạn sẽ có nhiều loại ký tự để sử dụng trong công việc đánh máy. Nó đã cập nhật các tính năng kiểu mở và kerning nâng cao, kết hợp với hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Hôi thối

Hôi thối

Nó là một phông chữ thông thường với vô số các biến thể chữ cái để tạo nên thiết kế hoàn hảo và độc đáo đó. Phông chữ này là hoàn hảo cho lời mời đám cưới hoặc blog của bạn. Ngoài ra với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể tạo ra một logo hoặc khung hình đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hoặc chỉ sử dụng cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, bìa sách, văn phòng phẩm và hơn thế nữa.

Phông chữ Gineva Script

Phông chữ Gineva Script

Geneva là một kiểu chữ handlettering với kiểu bút vẽ, nó hoàn hảo cho phần sau, thiết kế trang phục, dòng tiêu đề, biểu trưng, ​​áp phích, thẻ, v.v. Các nút của Ligatures trên bảng Character của Photoshop, hoặc thông qua bất kỳ phần mềm nào có bảng glyphs, ví dụ như Adobe Illustrator, Photoshop, Inkscape.

Kiểu chữ Gondala Handbrush

Gondala Handbrush Typeface

Gondala là một phông chữ cọ viết tay với các nét vẽ hoàn hảo bằng cọ khô xác thực được vẽ trên giấy.

Phông chữ Emerald Script

Phông chữ Emerald Script

Emerald là gói phông chữ. Phông chữ Bình thường kết hợp với phông chữ ký tự thay thế để làm cho mỗi từ trở nên độc đáo. Sau đó, thêm phông chữ Splatters làm khẩu hiệu của bạn và – biểu trưng lý tưởng!

Santhany

Santhany

Santhany được tạo bằng các điểm đánh dấu thành kỹ thuật số, phông chữ này là một chủ đề vui nhộn rất tốt cho chữ ký, áp phích, thương hiệu, biểu trưng, ​​v.v.

Tập lệnh Zenith

Tập lệnh Zenith

Đó là một phông chữ tuyệt vời với giao diện giống như khi viết bằng bút lông thật!

Phông chữ Academy House

Phông chữ Academy House

Academy House là một phông chữ cọ vẽ vui nhộn yêu thích với đường cơ sở vui tươi và một bộ đầy đủ các ký tự thay thế bổ sung! Gói này cũng đi kèm với 15 mẫu logo hợp thời trang chắc chắn sẽ làm cho thiết kế của bạn nổi bật!

Datho Ostma

Datho Ostma

Nó được thiết kế đặc biệt để kết hợp các dấu hiệu với sự kết hợp thú vị để tạo ra các mẫu, đường viền, văn phòng phẩm, bộ đồ ăn và tất cả các loại sản phẩm và dự án thương mại cần một cuộc đình công đáng nhớ. Khả năng là vô số.

Tập lệnh Blackout

Tập lệnh Blackout

Blackout là một sự tôn kính của typographic đối với thập niên 70, được cập nhật cho các thiết kế của thế kỷ 21. Giống như hầu hết những đứa trẻ của thập niên 70, tôi rung chuyển những chiếc chuông có sọc cầu vồng, trang trí phòng của mình bằng những tấm áp phích ánh sáng đen có hình kỳ lân và xem The Electric Company trên TV.

Phông chữ bàn chải không răng

Phông chữ bàn chải không răng

Giới thiệu Phông chữ Toothless Brush, với nét vẽ nhanh tay. Bạn có thể sử dụng và tận hưởng Toothless, cho tài liệu quảng cáo và bất cứ thứ gì. Kịch bản hiện đại đẹp mắt này có thiết kế thủ công thú vị, chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ thiết kế logo nào trở nên nổi bật.

Hộp công cụ Motherline Vintage

Hộp công cụ Motherline Vintage

Vâng, nó là một hộp công cụ. Lý do tại sao nó được đặt tên là hộp công cụ là vì mục này không chỉ bao gồm một loạt các phông chữ cổ điển được làm thủ công, mà bạn còn có thể có rất nhiều mẫu huy hiệu biểu trưng và các hình minh họa thiên nhiên được vẽ tay được kết hợp hoàn hảo với các phông chữ.

Kiểu chữ Brushgyo

Kiểu chữ Brushgyo

Hoàn toàn phù hợp cho thiết kế logo hoặc bất kỳ thiết kế nào phục vụ cho kiểu chữ, kiểu chữ tuyệt đẹp này có các chữ cái viết hoa và viết thường, số và tất cả các dấu câu bạn cần. Tải xuống ngay hôm nay để tận hưởng những gì phông chữ độc đáo này mang lại!

Kontinh

Kontinh

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ có một chút góc cạnh thì chắc chắn bạn sẽ thích phông chữ script này. Một phông chữ có mục đích kép lấy cảm hứng từ ký tự bút lông lộn xộn, tập lệnh này có tập hợp đầy đủ các chữ cái viết hoa và viết thường, số và các glyphs bổ sung để giúp nâng cao thiết kế của bạn.

Danilla Jathorr

Danilla Jathorr

Lấy cảm hứng từ các kiểu viết tay truyền thống, phông chữ thảo này có phong cách thư pháp đẹp mà bạn sẽ ước là chữ viết tay của chính mình. Bao gồm trong bản tải xuống này là một số tệp phông chữ và tất cả các chữ cái bạn cần cho các thiết kế kiểu chữ tuyệt đẹp.

Thủ công Thư

Thủ công Thư

Letter Craft là phông chữ thư pháp được tạo ra để tạo ra các biểu trưng và bố cục chữ đẹp hợp thời trang. Ngoài ra còn có tệp vectơ đi kèm như được hiển thị trên bản xem trước hình ảnh và tệp vectơ với Shadows.

Skinny jeans

Skinny jeans

Chúng tôi nghĩ rằng phông chữ đẹp, tán tỉnh này chỉ đơn giản là đáng yêu! Một kiểu chữ script hiện đại với thiết kế mới độc đáo, phông chữ này sẽ hoạt động hoàn hảo trên các tài liệu xây dựng thương hiệu, thiệp chúc mừng và hơn thế nữa! Nó đi kèm với 2 kiểu dáng khác nhau với cùng cảm giác và kích thước, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết hợp và kết hợp cả hai như một ký tự thay thế để hoàn thiện cảm giác viết tay. Hoàn toàn phù hợp cho thiết kế logo, thương hiệu thời trang, đám cưới, đồ nữ tính, đồ thủ công, v.v.

Bộ phông chữ Bullstander 6

Bộ phông chữ Bullstander 6

Đây là một phông chữ ký mới và đẹp, được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của bạn trong việc tạo ra một thiết kế logo đẹp và thanh lịch, phông chữ này là đặc biệt dành cho bạn. Hai phông chữ đáng yêu này sẽ rất phù hợp để kết hợp trong thiết kế của bạn với phong cách cổ điển.

Stephen & Gillion

Stephen & Gillion

Điều gì sẽ xảy ra nếu chữ ký của bạn trở thành một kiểu chữ phổ biến? Phông chữ này chỉ là mẹo để cải thiện bất kỳ thiết kế hiện đại nào. Nó có các chữ cái in hoa cao được cân đối bằng sự kết hợp của các ký tự viết thường ngắn và dài. Sử dụng nó cho trang web hoặc logo của bạn.

Calledliner

Calledliner

Calledliner là một phông chữ monoline hoặc monoscript đẹp hoàn hảo cho mọi dự án mà bạn muốn. Bạn có thể sử dụng phông chữ này cho công ty logo của bạn với phong cách chữ, khái niệm hiện đại, thanh lịch, sáng tạo, chuyên nghiệp và độc đáo.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây